Khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21

12:20:01 24/11/2019

Đêm khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 diễn ra tại thành phố Vũng Tàu (từ ngày 23 tới 27/11/2019) quy tụ nhiều khách mời, trong đó Lý Nhã Kỳ ghi điểm bởi gu ăn mặc sang trọng, quyến rũ. Cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi sải bước trên thảm đỏ.Tối 23.11, cựu Đại sứ du lịch Việt đã có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu để tham dự khai mạc liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21. Người đẹp đến sự kiện bằng siêu xe 40 tỷ đồng sang chảnh. Cô chọn bộ váy trắng đuôi cá, cầu vai cao quyền lực, điểm xuyết bông hoa đỏ rực được kết pha lê long lanh. Bộ cánh khéo léo tôn đường cong, đặc biệt là vòng một căng đầy của nữ diễn viên Bí mật Thiên đường.

Gần như thấy mỗi ngày Lý Nhã Kỳ đều di chuyển đến 1 thành phố khác nhau. Lịch của cô gần như không có thời gian trống. Vối khối lượng công việc nhiều như thế và trong nhiều vai trò khác nhau nhưng Lý Nhã Kỳ luôn giữ được làn da không lão hóa, sắc đẹp và thần thái khó ai sánh bằng.

 

Lý Nhã Kỳ được fan vây kín trên thảm đỏ LHP Việt Nam

Cách đây 3 ngày, Lý Nhã Kỳ vừa có dịp trở về trường cũ ở Vũng Tàu để thăm thầy cô, bạn bè cấp hai khóa 94-98 sau 20 năm. Về dự sự kiện LHP Việt Nam tại quê nhà, người đẹp háo hức và tự hào. Cô chia sẻ với LHP năm nay chủ đề Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam dân tộc, nhân văn, sáng tạo và hội nhập, cô mong mỏi các buổi hội thảo, tranh luận sẽ giúp các nghệ sĩ, nhà quản lý và công chúng hiểu thêm về điện ảnh Việt Nam ở thời điểm hiện tại cũng như nhìn nhận những nền tảng, cơ hội và cả thách thức trong việc hội nhập với sân chơi điện ảnh quốc tế.

Tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21, có 74 phim tranh giải được chia thành 4 nhóm trong đó hạng mục phim điện ảnh mang lại một sự hứng khởi cho ban giám khảo và công chúng. Sau một kỳ vắng bóng ở Liên hoan phim Việt Nam 2017, điện ảnh nhà nước đã nhập cuộc trở lại đường đua Bông sen vàng với 4 phim, cạnh tranh với 12 bộ phim tư nhân. Ngoài ra, Liên hoan phim còn mới mẻ và đa dạng hơn khi chấp nhận phim làm lại từ kịch bản nước ngoài.

Phim Cua lại vợ bầu là 1 trong 16 phim truyện tranh giải LHP Việt Nam lần thứ 21

74 phim tranh giải được chia thành bốn nhóm: 16 phim truyện điện ảnh, 29 phim tài liệu, 9 phim khoa học và 20 phim hoạt hình. Trong đó, 16 phim điện ảnh tranh giải bao gồm: Khi con là nhà, 11 niềm hy vọng, Người bất tử, Tháng năm rực rỡ, Thạch Thảo, Song Lang, 100 ngày bên em, Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Cua lại vợ bầu, Nơi ta không thuộc về, Hạnh phúc của mẹ, Hai Phượng, Hợp đồng bán mình, Thưa mẹ con đi, Truyền thuyết về Quán Tiên.

Các chương trình hoạt động sẽ diễn ra dày đặc trong suốt sáu ngày của LHP từ ngày 22 đến 27-11. Lễ khai mạc và bế mạc diễn ra vào tối 23 và 27-11, đều được truyền hình trực tiếp. Liên hoan phim sẽ trình chiếu 74 phim tranh giải và 30 phim toàn cảnh.

Bên cạnh đó là các hội thảo chuyên môn với chủ đề Bối cảnh quay phim Việt Nam (ngày 24-11), Nâng cao chất lượng phim Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế (25-11), triển lãm Biển đảo Việt Nam qua góc nhìn điện ảnh (từ 22-11), các chương trình chiếu phim ngoài trời...


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.