Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge” – dựng xây gia đình hạnh phúc

22:35:22 20/10/2019

Hiện một dự án đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, đó là dự án Kết nối hẹn hò "Nhịp cầu Hạnh phúc - Happy Bridge", vừa được ra mắt tại Hà Nội. Đây là nền tảng dịch vụ hẹn từ hẹn hò online đến hẹn hò offline nhằm xây dựng một cộng đồng hạnh phúc.Buổi lễ đã mang đến giây phút kết nối yêu thương, tràn ngập tiếng cười
qua các tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa.

Dự án kết nối hẹn hò "Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge" với sứ mệnh đem tới giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online và offline hiện nay, đảm bảo tính “Nghiêm túc - Hiệu quả”. Nền tảng dịch vụ hẹn hò nhanh chóng và tin tưởng nhất từ hẹn hò online đến hẹn hò offline (trực tuyến đến đời thực), đảm bảo sự tương hợp, hiệu quả và luôn đồng hành xây dựng cộng đồng hạnh phúc.

 

Hình ảnh trong lễ ra mắt dự án kết nối hẹn hò "Nhịp cầu Hạnh phúc"

Nhà sáng lập Happy Bridge Hồ Nghĩa Thứ cho biết, với thông điệp gửi các FA - độc thân: Nếu bạn thực sự đang muốn tìm một nửa yêu thương tương hợp nhất, vun đắp và tiến tới hôn nhân, dự án này là dành cho bạn.

Nhà sáng lập Hồ Nghĩa Thứ chia sẻ: Các điểm khác biệt, cốt lõi của dự án là cam kết thực hiện đúng tôn chỉ của dự án “Nghiêm túc - Hiệu quả” với các giải pháp, hoạt động, dịch vụ hữu hiệu; màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo đúng đối tượng, nâng cao tính nghiêm túc, an toàn và tin cậy; App hẹn hò đi đầu sử dụng tử vi, cung hoàng đạo cùng với điều kiện thực tế để đề xuất các cặp đôi tương hợp cao, giúp dễ tìm được người bạn có tiêu chuẩn phù hợp, thích hợp, đúng đối tượng duyên mệnh.

Dự án tích hợp đồng bộ hẹn hò online và offline với các format đa dạng, hiệu quả: hoạt động Apps (online) đầu tiên là cầu nối online an toàn, tin cậy, sử dụng tử vi, cung hoàng đạo để matching các cặp có sự tương hợp cao, trò chuyện online để rồi mời nhau đến hoạt động offline; thứ 2 là Happy Date (offline 1) nhiều format tương tác và trò chuyện sâu để mỗi người có những cơ hội tiếp xúc, cảm nhận và lựa chọn một nửa còn lại; thứ ba là Happy Tour (offline 2) tạo thêm thời gian tiếp xúc trải nghiệm sinh hoạt, dạo chơi, giao lưu, trò chuyện tìm hiểu kỹ nhau và đi đến sự lựa chọn cuối cùng (sự lựa chọn của trái tim); và xây dựng cộng đồng hạnh phúc, sử dụng món quà "Bảo hiểm tình yêu", đến các hoạt động kết nối hướng tới kết hôn (Happy Wedding), với những đám cưới tập thể và hơn thế nữa là đồng hành xây dựng gia đình hạnh phúc (Happy Family).

Dự án đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho cộng đồng HB+.

Mục tiêu của dự án là đến năm 2022, Nhịp cầu hạnh phúc - Happy Bridge sẽ trở thành nhịp cầu kết nối hàng đầu của Việt Nam với trên 2 triệu thành viên tham gia và đến 2025 có trên 5 triệu thành viên tham gia, giúp kết nối được trên 6.000 cặp đôi và có ít nhất 1.200 cặp đôi sẽ kết hôn, mục tiêu sẽ tổ chức nhiều đám cưới tập thể, tạo dựng cộng đồng hạnh phúc trên 1 triệu thành viên.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.