Hungazit Nguyen ra mắt cuốn sách thứ 3 về nấu ăn “2 3 Dzôôôôô”

16:57:55 08/08/2018

“2 3 Dzôôôôô” - Cuốn sách đầu tiên viết về các món nhậu tại Việt Nam, để có thể hô biến những cuộc nhậu tại gia trở thành những bữa tiệc linh đình ở các nhà hàng sang trọng.Khi vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành mối lo ngại khiến những "cuộc vui" ở hàng quán sẽ kém vui một chút vì mối lo "thực phẩm bẩn" thì nhậu tại gia chính là một giải pháp tuyệt vời. Nhưng nhậu tại gia biết nấu gì làm mồi nhắm?
 
Bạn yên tâm đi bởi bạn hoàn toàn có thể xắn tay áo, tự tin vào bếp thực hiện những món ăn với hơn 40 công thức có trong “2 3 Dzôôôôô”- Cuốn sách đầu tiên viết về các món nhậu tại Việt Nam, để có thể hô biến những cuộc nhậu tại gia trở thành những bữa tiệc linh đình ở các nhà hàng sang trọng. Và cuốn sách này sẽ góp phần giúp bạn trở thành một "đầu bếp chuyên nghiệp" trong mắt của người thân và những người khách được chào đón tại ngôi nhà của bạn, với những món ăn tưởng không dễ nhưng thật ra lại dễ không tưởng cho những bữa ăn hằng ngày hay thậm chí là mâm cỗ thịnh soạn đã khách.
 
 
Không chỉ vậy cuốn sách này còn đánh dấu sự trở lại của Chef Hungazit - một người nấu bếp bằng cả trái tim sau 2 cuốn cookbook đình đám “Trái tim của chef” và “Chef - Đầu bếp chuyên nghiệp”.
 
- Bạn muốn có những bữa" nhậu nhẹt" đã đời tại gia?
- Bạn muốn gắn kết tình "đồng chí đồng bào" bằng một bữa nhậu vừa vui vẻ hết mình vừa thâm mật ấm cúng?
- Bạn lo lắng đồ ăn ngoài không đảm bảo vệ sinh?
- Bạn còn lo lắng hơn khi “say tới bến” mà không đủ tỉnh táo để về nhà an toàn?
Thì “2 3 Dzôôôôô” chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bạn, bạn bè bạn và gia đình bạn.
 

 
Hungazit Nguyễn Mạnh Hùng là cái tên quen thuộc với những ai ít nhiều quan tâm đến nghiêp bếp núc. Anh là đầu bếp, là tác giả của 2 cuốn sách ẩm thực chuyên nghiệp “Trái tim của chef”, “Chef - Đầu bếp chuyên nghiệp”. Và với những người yêu thích ẩm thực, anh chính là “người đàn ông của bếp”.
 
Trước khi bước vào căn bếp chuyên nghiệp, Hungazit mưu sinh bằng nhiều nghề và anh bước vào nghề bếp với ngọn lửa được nhen nhóm từ "trái tim". Khác với hình dung của mọi người về nghề bếp – 365 ngày quanh quẩn làm những điều lặp lại, Hungazit tự đặt ra thách thức và không ngừng phá bỏ giới hạn. Quan niệm đầu bếp không phải là cái mắt cắt hay xóc chảo như chớp, anh học mọi thứ. Từ việc trau dồi kiến thức, luyện kĩ năng, viết sách ẩm thực, chinh phục “food photography”, tập dùng các phần mềm quản lí nguyên liệu và lên thực đơn, học tiếng anh từ chưa biết gì đến giao tiếp thuần thục… Hungazit dễ khiến người ta ngạc nhiên vì những bước đi dài.
 
Ở vai trò là một đầu bếp, Hungazit đang mở ra cho mình một con đường đi thực sự khác biệt. Một con đường để anh thử thách bản thân bằng những sáng tạo mới mẻ, để làm công việc mình đam mê bằng tất cả thời gian và trái tim. Và hơn cả, đó là con đường anh có thể mang theo hành trang quý giá nhất của mình: Gia đình. Bởi không chỉ là một đầu bếp, Hungazit còn là chồng là cha của hai cậu con trai bé nhỏ. Đó là gia tài quý giá nhất với một người đàn ông. 
 
Cũng chính khối tài sản quý giá đó đã dẫn anh đến việc quyết định nghỉ việc ở nhà hàng 5 sao để dành thời gian chăm sóc gia đình và dạy hai cậu con trai làm quen với ẩm thực. Và bắt nguồn từ nguồn cảm hứng này nên ở vai trò là một tác giả sách cookbook, anh muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức về ẩm thực, kĩ thuật nấu ăn để qua đó lan tỏa tình yêu với công việc làm bếp và cảm giác ấm áp của sự sum vầy bên gia đình.
 
"2 3 Dzôôôôô"- cuốn sách gồm công thức chế biến 45 món nhậu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/8 này và như "Trái tim của chef" và "Chef - Đầu bếp chuyên nghiệp", "2 3 Dzôôôôô" hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường cookbook và trở thành cuốn sách cần phải có trong căn bếp của mọi nhà.
 

Hoàng Yến/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.