Hồi hộp trước thềm “VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019”

16:57:53 04/09/2019

Sự kiện thảm đỏ “VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019” sẽ diễn ra vào 18h30 và Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1. Lễ trao giải có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như NSND Trung Anh, ca sĩ Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, các cặp đôi ấn tượng như NSƯT Xuân Bắc – Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…“Về nhà đi con” sẽ không có phần 2

Có mặt trong buổi giao lưu "VTV Awards - Ấn tượng 2019" chiều 3/9 tại Hà Nội, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và dàn diễn viên của “Về nhà đi con” tiết lộ khá nhiều câu chuyện hậu trường thú vị về bộ phim cũng như cuộc sống đời thường sau khi phim kết thúc.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và một số diễn viên trong phim Về nhà đi con giao lưu với khán giả

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng khẳng định, “Về nhà đi con” sẽ không có phần hai như mong đợi và gợi ý của nhiều khán giả. Đề tài gia đình thì muôn hình vạn trạng, có quá nhiều điều để khai thác và bộ phim này chỉ phản ánh được một góc nhỏ thực tế. Chúng ta nên tập trung sáng tạo thêm nhiều kịch bản hay và có những bộ phim với nhiều góc cạnh, những câu chuyện khác nữa về đề tài này. Có thể dung dị hơn chẳng hạn - đạo diễn Danh Dũng lý giải.

Hai diễn viên Thu Quỳnh và Bảo Hân

Nữ diễn viên Bảo Hân đang rất hót, song vẫn khiêm nhường cho rằng vai Ánh Dương chưa bao giờ là niềm tự hào quá lớn đối với mình. Tôi không lấy đó là niềm tự kiêu rằng mình diễn giỏi bởi tôi biết mình khá may mắn khi vai diễn khá giống với mình. Và Bảo Hân cũng quyết định tạm ngưng đóng phim để tập trung cho học tập tại Trường ĐH sân khấu điện ảnh.

Tôn vinh những sản phẩm văn hóa, khoa học, giáo dục, giải trí mang tính nhân văn

Giải thưởng VTV Awards 2019 tôn vinh những đóng góp của các cá nhân hay tập thể cho những sản phẩm văn hóa, khoa học, giáo dục, giải trí mang tính nhân văn, truyền cảm hứng và có tính định hướng xã hội trên các kênh sóng của VTV từ ngày 1/8/2018 đến 15/8/2019.

Đến thời điểm này, Ban Tổ chức đã chọn top 5 đề cử của 10 hạng mục giải thưởng để khán giả bình chọn. Đáng chú ý, trong số 15 đề cử cho 3 hạng mục thuộc về phim truyền hình thì có đến 6 đề cử cho phim và diễn viên trong phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con”: NSND Trung Anh (vai bố Sơn), Quốc Trường (vai Vũ) đề cử nam diễn viên ấn tượng; Bảo Thanh (vai Thư), Thu Quỳnh (vai Huệ) và Bảo Hân (vai Dương) đề cử diễn viên nữ ấn tượng.

Ê kíp làm phim "Về nhà đi con"và một số nghệ sĩ khác tham gia giao lưu chiều ngày 3-9

Cụ thể, 5 đề cử phim truyền hình ấn tượng: Về nhà đi con, Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Mê cung.

5 đề cử diễn viên nữ ấn tượng: Bảo Thanh (Thư trong phim "Về nhà đi con"), Thu Quỳnh (vai Huệ), Bảo Hân (vai Dương) và Thanh Hương, Lan Ngọc.

5 đề cử diễn viên nam ấn tượng: NSND Trung Anh (vai bố Sơn), Quốc Trường (vai Vũ) và Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng, Huỳnh Anh.

Việc bình chọn cho các nghệ sĩ, nhà báo trong khuôn khổ Giải thưởng VTV Awards 2019 sẽ khép lại vào 7 giờ 9 phút ngày 7-9, ngay trước thềm lễ trao chính thức vào buổi tối cùng ngày tại Hà Nội.

Đây cũng sẽ là năm đầu tiên, khán giả có thể theo dõi lễ trao giải song song camera hiện trường thông qua kênh riêng của VTV Awards trên ứng dụng VTVGo, bình chọn dự đoán kết quả Ấn tượng VTV trực tiếp trên trang: vtvgo.vn/VTVAward2019.

Lễ trao giải VTV Awards sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị. Với vai trò là đạo diễn âm nhạc của chương trình, nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ đưa đến cho khán giả xem truyền hình những tiết mục ca nhạc mới mẻ, những bài hát quen thuộc trên sóng truyền hình sẽ được làm mới và dàn dựng thú vị. Chương trình sẽ có nhiều nghệ sỹ tham gia biểu diễn như: Ca sỹ Hồ Ngọc Hà, ca sỹ Hà Lê - Bùi Lan Hương, ca sỹ Đinh Hương, ca sỹ Mỹ Linh, ca sỹ Văn Mai Hương…; cùng gặp lại cặp đôi ấn tượng Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc và anh Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng; cùng với dàn diễn viên như NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Ánh Dương, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Thu Quỳnh…

Các nghệ sĩ trao giải cũng là những gương mặt quen thuộc được nhiều khán giả yêu mến: NSND Tự Long, NSND Hoàng Dũng, ông Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch hội nhạc sĩ Việt Nam, nhà báo Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Quốc Cơ, nghệ sĩ Quốc Nghiệp, NSND Lan Hương (Hương Bông), nhạc sỹ - ca sỹ Lê Cát Trọng Lý, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh...


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.