Hoàng tử gốc Việt gây bất ngờ với những chia sẻ tại LHP Cannes

19:57:09 17/05/2018

Xuất hiện với vai trò khách mời trong show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoàng tử gốc Việt Jean-Barthélémy Bokassa (Cộng hòa Trung Phi) đã có những chia sẻ bất ngờ, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.Tối ngày 15/5, trong khuôn khổ LHP Cannes năm nay, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có một đêm diễn thời trang đặc biệt với BST Áo dài in quốc kỳ 42 nước tham dự LHP Cannes 2018. Sự kiện quy tụ đông đảo minh tinh, nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí thế giới như Nữ diễn viên nổi tiếng Myriam Charleins vai chính trong phim Người Đẹp và Quái Vật,… trong đó có Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa (Cộng hòa Trung Phi).

Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa mang trong mình một nửa dòng máu Việt 

Mang trong mình một nửa dòng máu Việt, Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa luôn hứng thú tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam. Gần đây nhất, tại Paris Haute Couture 2018 diễn ra hồi đầu năm, Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa đã đăng ký tham dự show trình diễn BST áo dài này.

Tại buổi Dạ tiệc thời trang ngày 15/5 của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa một lần nữa không kìm được sự trầm trồ, ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp và giá trị văn hóa trong mỗi tà áo dài khi bất ngờ thốt lên “Đẹp quá thể!”.

Đáng chú ý, xuất hiện tại sự kiện, Hoàng tử gốc Việt Jean-Barthélémy Bokassa không chỉ thu hút bởi ngoại hình điển trai, lãng tử mà còn khiến giới truyền thông bất ngờ khi chia sẻ về những câu chuyện đời tư thú vị.

Theo chia sẻ của Hoàng tử Trung Phi, mẹ Hoàng tử là người Việt nên luôn canh cánh trong lòng muốn các con của mình hiểu và nói được tiếng Việt. Đó là lý do vì sao bà đã dạy tiếng Việt rất nhiều, thậm chí mỗi ngày cho các con. Bởi rất yêu quý và tôn trọng mẹ nên Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa cũng học theo và bắt đầu có sự tìm hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa và con người Việt Nam.

Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đối với Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa, con người Việt Nam có một đức tính tốt đẹp đó là sự cần cù, chịu khó và luôn biết vươn lên. Mẹ hoàng tử chính là một ví dụ. Dù được sinh ra trong một gia đình giàu có, sau này lại trở thành phu nhân danh giá nhưng bà chưa bao giờ ỉ lại mà luôn tự lập. Một mình bà mở công ty kinh doanh riêng, từng trải qua nhiều lĩnh vực, vượt qua nhiều khó khăn và trở thành tỷ phú. Và chính bà là người liên kết tôi với đất nước Việt Nam để tôi ngày một thêm yêu mến và gắn bó với con người, văn hóa nơi đây.

Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa trong trang phục áo dài

Đánh giá về show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Hoàng tử Jean-Barthélémy Bokassa chia sẻ: “Tôi luôn rất ấn tượng với các thiết kế của anh, bởi mỗi thiết kế là một kết hợp hài hòa giữa thời trang, giá trị truyền thống. Đặc biệt, với BST áo dài quốc kì lần này mang tới Cannes, tôi đánh giá cao sự thông minh, nhanh nhạy và sáng tạo của NTK khi đưa những hoa văn, họa tiết dân tộc của các quốc gia vào tà áo dài. Chắn chắn đây là những trang phục gây ấn tượng nhất với không chỉ riêng tôi mà rất nhiều khách mời tại LHP Cannes năm nay.”


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.