Hoa hậu Ngọc Hân chọn thiết kế áo dài để giới thiệu văn hóa Việt

21:49:54 06/07/2018

Sau 8 năm đăng quang, Ngọc Hân được xem là hình mẫu Hoa hậu lý tưởng để nhiều thế hệ đàn em học tập. Cô không xây dựng hình tượng theo hướng sang chảnh hay gia nhập 'cuộc đua' hàng hiệu như các người đẹp khác trong showbiz mà luôn trung thành với hình ảnh giản dị, gần gũi. Sau Mai Phương Thúy, Ngọc Hân cũng là Hoa hậu Việt Nam có 'bề dày' về các hoạt động thiện nguyện, xã hội mà khó có người đẹp nào đóng góp nhiều như cô.Khoảng 3 năm trở lại đây, Ngọc Hân dành đam mê lớn cho áo dài. Cô thường xuyên có những bộ sưu tập áo dài gắn liền với từng sự kiện văn hóa lớn của đất nước, đồng thời mang áo dài đi biểu diễn trong các chương trình giao lưu trên thế giới. 

Bố mẹ Ngọc Hân và Hồng Quế

Người đẹp chia sẻ, sau khi tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, cô bắt đầu lấn sân lĩnh vực thiết kế thời trang ứng dụng và trở thành gương mặt nhà thiết kế trẻ quen thuộc tại Tuần lễ thời trang Việt Nam hàng năm. Tuy nhiên, qua những chuyến công tác đến từng vùng miền và có cơ hội tìm hiểu sâu về văn hóa dân tộc cô đã ấp ủ thực hiện những dự án quảng bá về việc giữ gìn nét đẹp truyền thống của Việt Nam. Cô chọn thiết kế áo dài để thông qua đó giới thiệu văn hóa của đất nước đến thế hệ trẻ và bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thân thiết với đàn chị Ngọc Hân

Sau thời gian dài chuẩn bị, mới đây Ngọc Hân đã có showroom áo dài mang chính tên mình tại Hà Nội. Nơi để cô trưng bày tất cả những bộ sưu tập áo dài mình từng thiết kế. Ngọc Hân rất hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của bố mẹ và những người bạn thân trong showbiz. Đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh, người mẫu Hồng Quế và con gái, diễn viên Hà Hương, bà xã diễn viên Minh Tiệp - người đẹp Thùy Dương và con gái... Họ đều có mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống với Ngọc Hân và từng diễn áo dài cho cô.

Hoa hậu Ngọc Hân selfy cùng Á hậu Hoàng Anh

Với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú, Hoàng Anh, Ngọc Hân cũng là 'tấm gương' trong mắt  các đàn em. Riêng Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh, cô trở thành bạn của Ngọc Hân khi cả hai cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2010. Thời điểm đó, Ngọc Hân đăng quang danh hiệu cao nhất, còn Phí Thùy Linh lọt vào top 10 chung cuộc. Tháng 5 vừa qua khi Phí Thùy Linh dự thi Hoa hậu Áo dài 2018 tại Paris, Ngọc Hân đã đích thân thiết kế trang phục truyền thống cho bạn thân, giúp cô tỏa sáng để giành vương miện cao quý.

Diễn viên Hà Hương

Ngọc Hân, Hồng Quế và Hoàng Anh

Thùy Dương và con gái

Sắp tới, Ngọc Hân sẽ thiết kế thêm nhiều bộ áo dài mang hồn Việt đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế. 


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.