Hậu “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh tiếp tục “lột xác” truyền cảm hứng tới phái đẹp

12:50:48 18/08/2019

Nối tiếp sau thành công của bộ phim quốc dân “Về nhà đi con”, diễn viên Thu Quỳnh tiếp tục chiêu đãi khán giả yêu nghệ thuật bằng việc tham gia tổ chức triển lãm thời trang đương đại, mang tên “I Dare” (Tôi dám), nhằm truyền cảm hứng và sự tự tin tới phái đẹp trong cuộc sống.Một số hình ảnh mang tính “lột xác” của Thu Quỳnh tại triển lãm.

Bộ phim “Về nhà đi con” đã kết thúc, để lại không ít dư âm trong lòng người hâm mộ bởi triết lý nhân sinh và tính thời sự mà bộ phim mang lại. Trong dàn diễn viên nổi bật của bộ phim, khán giả khó lòng quên được hình ảnh một cô nàng “Thu Huệ” - diễn xuất bởi Thu Quỳnh - dịu dàng và yếu đuối. Có thể nói, đây là một vai diễn mang tính “cột mốc” của Thu Quỳnh, kế tiếp sau nhân vật “My Sói” cá tính trong bộ phim “Quỳnh Búp Bê”. Thế nhưng không dừng lại ở hai chữ “diễn viên”, mới đây nhất, Thu Quỳnh lại tiếp tục gây ấn tượng với việc tham gia tổ chức Triển lãm Thời trang đương đại tại Hà Nội, nhằm đề cao tinh thần nữ quyền.


Với loạt phong cách thay đổi như phong cách Victorian, phong cách “Cô gái cao bồi”... Thu Quỳnh đã cho thấy sự biến hóa luân chuyển của người diễn viên khi hóa thân trong một dự án thời trang, vừa thể hiện sự mềm mại, nữ tính lại vừa phô diễn triệt để sự hào hoa, tráng lệ với những đường cong đặc trưng của phong cách cổ điển thế kỷ 19.

Điểm thú vị là Thu Quỳnh đã không ngần ngại nhuộm mái tóc của mình sang màu bạch kim để thể hiện tốt nhất trong các bức hình thời trang. Qua đó, Thu Quỳnh mong muốn định nghĩa lại sự “gợi cảm” trên luận điểm của nữ quyền, rằng sự quyến rũ của người phụ nữ không đến từ những đường cong trên cơ thể, mà đến từ tâm thế tự do, trí tuệ và sự giải phóng trong tâm trí.

Triển lãm sử dụng công nghệ chiếu sáng 3D trên toàn bộ 2 tầng sự kiện, tạo nên một tổng thể thời trang, nghệ thuật hòa quyện.

Được biết, triễn lãm mở cửa tự do tại địa điểm 41 Tràng Tiền, Hà Nội trong 2 ngày 17-18/8/2019. Lấy thông điệp là “I Dare” (Tôi dám), Thu Quỳnh cùng ekip sản xuất mong muốn đề cao lòng can đảm, sự tự tin của phái đẹp trong cuộc sống. Đó là sự can đảm của một người diễn viên có thể chuyển đổi nhanh chóng trong các vai diễn khác nhau. Đó cũng có thể là sự can đảm của một người mẹ đơn thân, vượt lên trên mặc cảm của cuộc hôn nhân tan vỡ. Đó cũng có thể là một người diễn viên “dám” thử sức trong lĩnh vực thời trang. Hoặc đơn giản hơn, đó cũng có thể là một người phụ nữ, mặc dù trái tim đã đôi lần giá lạnh, nhưng vẫn yêu và “dám” can đảm được yêu.

Bộ sưu tập trình chiếu trong triển lãm được Thu Quỳnh kết hợp với Kimmay. Với hình ảnh chủ đạo là bông lúa, Thu Quỳnh cùng ekip Kimmay đã thổi một góc nhìn khác lạ khi liên tưởng về hình ảnh cây lúa mì. Hình ảnh bông lúa gợi sự chín chắn, no đủ và viên mãn - một hình ảnh liên tưởng tới chính Thu Quỳnh, người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và trưởng thành.
Triển lãm có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Quang Thắng, Cao Diệp Anh...

Cùng các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ - đồng nghiệp của Thu Quỳnh

Nhiếp ảnh gia Dạ Miêu cũng có mặt tại triển lãm để chúc mừng Thu Quỳnh.

Và không thể thiếu “tomboiloichoi” Bảo Hân (vai Ánh Dương) góp mặt tại triển lãm


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.