Háo hức đếm ngược ngày diễn ra "siêu tuần lễ" đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

16:35:11 03/12/2019

Trong tháng 12, Vietnam International Beauty & Fashion Week (VIBFW 2019) sẽ chính thức được tổ chức. Với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”, tuần lễ là hành trình tìm kiếm những tinh hoa của thời trang và làm đẹp Việt Nam, góp phần lan tỏa những thông điệp giàu ý nghĩa thông qua thời trang. Chuỗi sự kiện hứa hẹn mang đến những hoạt động đồng hành hấp dẫn, những trải nghiệm thú vị.  

Dàn mẫu nhí đình đám cũng sẽ góp mặt tại VIBFW 2019

Nắm bắt xu thế kết hợp giữa lĩnh vực thời trang và làm đẹp của nhiều tuần lễ đình đám quốc tế, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Beauty & Fashion Week mong muốn mang tới cái nhìn mới mẻ và toàn diện đến với công chúng. Đây cũng là chuỗi sự kiện có quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam quy tụ của các tên tuổi hàng đầu về hai lĩnh vực này. VIBFW 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 11 – 15/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội. 

Chủ tịch VIBFW 2019 – ông Lê Trần Đắc Ngọc đã có những chia sẻ thú vị về chuỗi sự kiện này.

Chủ tịch VIBFW 2019 - ông Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: VIBFW 2019 sẽ quy tụ những đại diện tinh tuý nhất của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế. Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, VIBFW 2019 sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy mô và chất lượng chưa từng có tại Việt Nam, VIBFW 2019 xứng đáng trở thành màn kết hoành tráng cho hành trình phát triển ngành thời trang Việt Nam.Lần đầu tiên, trang phục cổ các triều đại của Việt Nam sẽ xuất hiện tại sân khấu VIBFW 2019.

Với ý tưởng sân khấu khơi nguồn cảm hứng từ bạch liên, VIBFW tôn vinh các giá trị Việt và niềm tự hào dân tộc sâu sắc. VIBFW cũng là hành trình tìm kiếm và lan tỏa giá trị Việt vươn tầm cỡ quốc tế. Tại điểm hẹn thời trang “siêu hot” này, khán giả có cơ hội đắm mình trong không gian thời trang độc đáo với xu hướng mới nhất, những thiết kế đa phong cách cùng sân khấu, hệ thống đèn led, âm thanh hoành tráng.Những BST đỉnh cao sẵn sàng “khuấy đảo” tuần lễ sắp tới

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19h ngày 11/12 tại Hà Nội, sẽ trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới.

Nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức, trở thành điểm nhấn thu hút sự quan tâm đến từ khán giả như talkshow Chuyện làm đẹp - vẻ đẹp tiềm ẩn, Tóc đẹp mỗi ngày,...

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng International kids star award dành cho những người mẫu nhí và chương trình biểu diễn thời trang cho các mẫu nhí thực hiện.

Những hoạt động đa dạng tại VIBFW 2019 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, đánh dấu sự phát triển, sáng tạo không ngừng của ngành thời trang Việt Nam trong dòng chảy của quốc tế.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.