Giải mã lý do MC Thanh Mai là “người đẹp không tuổi”

12:20:05 20/06/2019

Được mệnh danh là “Người đẹp không tuổi” khi đã chạm ngõ U50, ngoài việc ăn uống, tập luyện thì MC Thanh Mai không ngại khẳng định mình được như thế là nhờ vào công nghệ làm đẹp.MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp tươi trẻ ở tuổi U50

Về việc được cho là đẹp nhờ công nghệ, nữ MC nổi tiếng chia sẻ: “Để giữ được vẻ đẹp, ngoài việc tập luyện thể thao, chế độ ăn uống thì nhờ vào những công nghệ tiên tiến giúp bản thân mình đẹp hơn thì không có gì phải từ chối. Bởi đó là cả những quá trình nghiên cứu khoa học và áp dụng vào đời sống, là một nhu cầu thiết yếu của những ai yêu cái đẹp”.

Trẻ trung và xinh đẹp, MC Thanh Mai còn có năng khiếu kinh doanh ngoài việc nổi tiếng trong hoạt động nghệ thuật. Được biết, vừa qua cơ sở thẩm mỹ của cô đã chuyển giao thành công công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới đến các bác sĩ quốc tế.

MC Thanh Mai giản dị khi làm từ thiện trong một dự án xóa chàm cho những người có hoàn cảnh khó khăn

MC Thanh Mai thanh lịch trong lễ ký kết hợp tác với TMV quốc tế

Và sang trọng đẳng cấp khi nhận giải thưởng lớn dành cho TMV của cô tại Bali

Cho đến hiện nay, TMV của MC Thanh Mai là cơ sở duy nhất đã thực hiện thuyết trình, giảng dạy kiến thức, chuyển giao rất nhiều công nghệ làm đẹp da, trẻ hóa da, căng da mặt, tế bào sinh học… đến các bác sĩ quốc tế. Đội ngũ của MC Thanh Mai thường xuyên tổ chức, tham dự những hoạt động y tế tại các hội nghị y khoa quốc tế.

TS-BS Tal Nachlieli

Là bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ, Giám đốc y khoa của TMV MC Thanh Mai -TS.BS Tal Nachlieli thường xuyên giảng dạy cập nhật kiến thức về căng da mặt, nâng ngực, cấy mỡ mặt, hút mỡ... đến các bác sĩ quốc tế. Ngoài ra, TS.BS Tal còn là người điều trị cho hàng loạt sao, chính khách quốc tế, sao Việt cũng như hàng ngàn ca điều trị cho khách hàng tại nhiều nước: Isarel, Nga, Trung Quốc, Singapore, Việt Nam... thành công.  

Là cơ sở làm đẹp đi đầu, cũng như là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có đối tác chiến lược là TMV quốc tế tại Isarel, MC Thanh Mai không hề phủ nhận cô đã nhờ đến công nghệ để giữ được vẻ xuân sắc.

Đội ngũ của MC Thanh Mai nhận hoa từ ban tổ chức

Những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của MC Thanh Mai đã góp phần mang đến những hiệu quả tối ưu cho khách hàng, đồng thời đưa nền thẩm mỹ Việt Nam ra đấu trường quốc tế.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.