Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh ngồi ghế nóng tìm kiếm tài năng Việt cùng ekip Hàn

10:34:10 09/12/2019

Vừa qua, chương trình “Dreams Come True” đã được công bố thu hút sự tham dự của hơn 100 khách mời VIP và các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam.Hai vị Giám khảo đầy quyền lực Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh

Là một trong những đơn vị giải trí chuyên sản xuất phim truyền hình, phim điện ảnh và TVC ở Hàn Quốc – FY Entertainment đã quyết định tổ chức cuộc thi “Dreams Come True” nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc Việt Nam. Với format mới lạ, các phần thi và bình chọn từ khán giả đều hoàn toàn trực tiếp trên Youtube, “Dreams Come True” hứa hẹn sẽ mang lại những phần thi gây cấn, cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các thí sinh.
 

 
Hơn 100 VIP là khách mời, đối tác từ Hàn Quốc và nghệ sỹ đã đến tham dự buổi công bố
 
Buổi công bố chương trình nhận được sự tham gia của hơn 100 khách mời VIP và các nghệ sỹ đã từng cộng tác, làm việc với các cuộc thi, chương trình tại Hàn Quốc như: ca sĩ Sara Lưu, Lưu Hiền Trinh, Top 6 The Face 2017 Phan Ngân, Diễn viên Huỳnh Tuyết Anh, Nhà văn - MC Đặng Thiên Phong, người mẫu phi giới tính Mộng Thường, Diệp Linh Châu…
 

 
Phan Ngân và Diệp Linh Châu đọ sắc trên thảm đỏ Dreams Come True
 


Sara Lưu, Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh
 
Cuộc thi “Dreams Come True” dự kiến diễn ra trong vòng 2 tháng và sẽ tìm ra những người chiến thắng vào tháng 2/2020. Vòng sơ loại, các thí sinh sẽ đăng ký casting tham gia bằng hình thức video trình diễn tài năng. Sau đó, Ban Giám khảo (BGK) sẽ tiến hành chọn 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng loại trực tiếp mỗi tuần. Mỗi tuần các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách đặc biệt để giành quyền “sống sót” vào vòng trong, các thử thách này sẽ được công bố vào cuối tập phát sóng. Mỗi tập phát sóng có thời lượng 60 phút và được trực tiếp trên Youtube cuộc thi vào khung giờ 19h30 mỗi thứ 5 hàng tuần.
 
Cứ mỗi tập, sẽ có một số lượng thí sinh bị loại cho đến khi tìm 8 thí sinh thắng cuộc. Các thí sinh thắng cuộc sẽ được sang Hàn Quốc huấn luyện theo chuẩn Idol tại Hàn Quốc và được hỗ trợ debut ngay tại “Xứ sở kim chi”. Sau đó, các thí sinh sẽ tiếp tục nhận được sự cố vấn từ chính các BGK để hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.
 

 
Đại diện BGK Hàn Quốc: Nhạc sỹ Yang Joon Young & NSX Kim Boo Huyn
 


Dàn Ban Giám khảo đầy quyền lực Việt - Hàncủa Dreams Come True
 
Với mong muốn tìm kiếm những tài năng âm nhạc thực thụ tại Việt Nam, Ông Kim Boo Hyun - Đại diện FY Entertainment Hàn Quốc chia sẻ: “Đây là một cuộc thi đầy cạnh tranh, khắc nghiệt dành cho các thí sinh để tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất cho âm nhạc Việt Nam. Khung giờ 19h30 mỗi thứ 5 hàng tuần chắc chắn sẽ là khung giờ quen thuộc để người hâm mộ dõi theo từng màn trình diễn, thi đấu đầy kịch tính của các thí sinh”.
 
Đến với “Dreams Come True”, các thí sinh sẽ nhận được hướng dẫn sự hướng dẫn từ dàn ban giám khảo giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc như Producer Yang Joon Young, nhạc sỹ Lim Chul Yong và Kim Boo Huyn. 
 

 
Đặng Thiên Phong - MC - Nhà văn
 

 
Mộng Thường
 
Đặc biệt, cuộc thi còn được “cầm cân nảy mực” bởi hai vị giám khảo nổi tiếng tại Việt Nam gồm nhạc sỹ Dương Khắc Linh và nữ ca sỹ Phạm Quỳnh Anh chắc chắn sẽ đào tạo, huấn luyện và đưa ra những thử thách vô cùng khắc nghiệt cho các thí sinh.
 
Chủ nhân bản hit “Xiêu Lòng” chia sẻ: “Phạm Quỳnh Anh tin rằng cuộc thi Dreams Come True sẽ là bệ phóng cho các tài năng Việt toả sáng không những chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc – nơi làn sóng Kpop đã chinh phục cả thế giới”. Là một trong những người giàu kinh nghiệm hợp tác với Hàn Quốc, nhạc sỹ Dương Khắc Linh háo hức: “Dương Khắc Linh đã chuẩn bị sẵn những thử thách khó nhất, thử thách nhất dành cho các thí sinh. Những thử thách này sẽ giúp các bạn trau dồi được thêm rất nhiều kỹ năng, trưởng thành hơn để trở thành Idol chuẩn mực tại Việt Nam”.
 
Có thể nói, cuộc thi “Dreams Come True” hứa hẹn phát hiện những tài năng xuất chúng cho nền âm nhạc Việt Nam trong tương lai. Cùng chờ đón những màn trình diễn đỉnh cao của các thí sinh “Dreams Come True” vào lúc 19h30 mỗi thứ 5 hàng tuần. 
 

Kiều Lam/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.