Diễn viên Lê Phương: Tôi đang hài lòng với hiện tại!

16:41:34 12/10/2018

Sau một năm kết hôn với người chồng mới - ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương cho biết cô đang rất hài lòng với hiện tại: Cuộc sống lứa đôi hạnh phúc và công việc đang thuận buồm xuôi gió! Chào Lê Phương, cuộc sống mới sau kết hôn dường như làm cho Phương rạng ngời hơn?
 
- Phương kết hôn cũng tròn một năm nay với ca sĩ Trung Kiên và đúng là hạnh phúc lứa đôi đã làm ấm áp trái tim người phụ nữ cũng như truyền năng lượng cho Phương làm việc không thấy mệt mỏi. Phương và Kiên quen nhau trong chuyến đi diễn phục vụ các chiến sĩ ở Trường Sa. Chuyến đi ấy đã mang đến cho Phương người đàn ông tuyệt vời của đời mình, bù đắp cho những đổ vỡ, đau khổ của cuộc hôn nhân trước đó. Kiên tuy kém Phương 7 tuổi nhưng rất chín chắn và là chỗ dựa vững chắc cho Phương; đồng thời cũng là người san sẻ, chăm sóc không chỉ cho Phương mà cả con riêng của Phương nữa. Mỗi đêm diễn hay khi đến phim trường,  Kiên luôn đưa đón, hỗ trợ Phương rất nhiều. Đó cũng là động lực cho Phương làm nghề tốt hơn. Phương vừa hoàn thành vai chị Hai Hương trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”, bên sân khấu thì tham gia vở diễn “Tiên Nga” ở Nhà hát Hòa Bình, rồi vở “Đời như ý”…
 
- Lê Phương và Trung Kiên định bao giờ có em bé?
 
- Hiện nay, công việc của vợ chồng Phương quá tốt, quá nhiều nên có lẽ trước mắt hai đứa tạm hoãn việc có con mà tập trung cho công việc.

- Bé Cà Pháo có sống chung với mẹ Phương và cha dượng Trung Kiên?
 
- Vợ chồng Phương đã mua được nhà riêng sau khi cưới, cũng muốn con cái sống chung, nhưng vì công việc đi suốt ngày nên đón bé lên sống chung sẽ thiệt thòi cho cháu. Hơn nữa, bé từ nhỏ đã được ông bà ngoại nuôi nấng nên rất quyến luyến ông bà và hiện tại ông bà ngoại vẫn “giành” nuôi cháu. Bà ngoại vẫn hay đùa: “Tụi bay có sinh con nữa thì nuôi, Cà Pháo là của ngoại…”. Có ông bà ngoại trông giúp cháu nên Phương rất yên tâm, không phải lo lắng gì. Năm nay bé được 6 tuổi và đã vào học lớp 1 ở một trường quốc tế tại Trà Vinh. Cứ rảnh lúc nào là Phương tranh thủ về với con, hoặc bé được nghỉ học là lên chơi với mẹ.  

DV Lê Phương và mẹ. Ảnh: Bảo Lê. Áo dài: Minh Châu 
 
- Mới đây, thấy Phương và mẹ vừa có bộ ảnh mới, ngoài đời chắc mẹ và Phương cũng rất hợp nhau?
 
- Phương thừa hưởng từ mẹ nhiều “gen” tốt, như vóc dáng cao ráo, làn da mịn màng, đặc biệt là giọng hát. Mẹ Phương hát rất hay, nhưng ngày xưa gia đình ngoại không thích cho con cái theo nghệ thuật nên mẹ đành dang dở ước mơ. Bởi vậy, khi Phương xin mẹ thi vào trường Nghệ thuật sân khấu và hứa sẽ đi tiếp giấc mơ của mẹ là liền được đồng ý. Tuy sống xa nhau nhưng Phương và mẹ vẫn tâm sự với nhau hàng ngày, nhất là thời gian có trúc trắc trong tình cảm lứa đôi. Mùa Vu lan mới đây, Phương đã mời mẹ cùng chụp chung với mình bộ ảnh áo dài để tri ân và lưu giữ hình ảnh hai mẹ con. Tuy không là diễn viên, nhưng khi nhiếp ảnh gia Bảo Lê bấm máy, mẹ Phương “diễn” rất sâu và có bộ ảnh hai mẹ con trong tà áo dài của Minh Châu mà các bạn thấy đó!
 
- Nghe nói sắp tới Lê Phương sẽ chuyển hướng sang ca hát?
 
- Phương rất mê ca hát, giờ nhà có thêm ca sĩ là chồng nên Phương đang thử nghiệm lĩnh vực này với sự dìu dắt của Kiên. Kiên từng đoạt giải Tiếng ca học đường năm 18 tuổi, rồi Tiếng hát truyền hình năm 2013, sau đó đầu quân cho đoàn Nghệ thuật Quân khu 7 của TP.HCM. Trung Kiên vừa ra quân sau 7 năm phục vụ trong môi trường đoàn ca hát quân đội. Có lẽ, với vai Hai Hương, Phương đã vắt kiệt năng lượng của mình cho vai diễn đầy tâm trạng này nên hiện tại có rất nhiều lời mời cho vai mới nhưng Phương đều chưa dám nhận. Hơn nữa, Phương vẫn muốn chờ một vai diễn mới đầy đột phá bên lĩnh vực phim ảnh khác với mô típ phụ nữ chịu thương chịu khó, đầy bi kịch như các vai Phương từng thể hiện để tránh lối mòn trong diễn xuất. Vì vậy, trước mắt, hai vợ chồng Phương dự định thực hiện một MV song ca cùng nhau để ra mắt khán giả thật chỉn chu trong thời gian tới.
 
Cám ơn Lê Phương.
 
 

Hiền Long/GĐTE


 

 

        

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.