Đêm nhạc "Son 3 - Hương" họa lên khu rừng Hương ấn tượng

10:19:49 19/03/2019

Những ký ức về Hà Nội, quan niệm về tình yêu, về vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ được diva Hồng Nhung và ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ với khán giả Hà Nội trong vai trò MC trong Đại nhạc hội "Son 3 - Hương" diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào tối ngày 30 và 31/3. 
Ca sĩ Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn lần đầu xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện.
 
Giúp khán giả hiểu hơn về người Hà Nội
 
Với lối dẫn chuyện hóm hỉnh, duyên dáng và thông minh, diva Hồng Nhung sẽ cùng nam ca sĩ Hà Anh Tuấn trở thành người dẫn chuyện trong Đại nhạc hội "Son 3 - Hương", để dẫn dắt khán giả tới thế giới của âm nhạc đầy xúc cảm của các ca sĩ: Mỹ Tâm, Tùng Dương, Phạm Anh Duy, Nguyên Hà cũng như của chính mình. Đêm nhạc sẽ là chốn bay bổng của những làn hương để gợi nhớ về những bóng hồng đi qua cuộc đời mỗi người, đánh thức mùi hương tiềm ẩn trong mỗi người phụ nữ. Đạo diễn âm nhạc Hoài Sa sẽ điều khiển “Hương”  thông qua sự diệu kỳ của âm nhạc. Người đẹp Nhật Bản đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2007 sẽ có màn biểu diễn múa cùng các nghệ sĩ Việt trong đêm nhạc.
 
 
 
Chia sẻ lý do chọn Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn vào vai người dẫn chuyện, trong khi thế mạnh của họ lại là hát, Tổng đạo diễn chương trình Long Kan cho hay, vì anh lồng ghép nhiều hình ảnh về Hà Nội, về những loài hoa, những góc phố, những ký ức và tình yêu Hà Nội, nên không có lý do gì lại không chọn hai nghệ sĩ sinh ra ở Hà Nội là Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung để đảm nhận vai trò này. "Tôi tin họ sẽ giúp khán giả hiểu hơn về người Hà Nội" - Long Kan khẳng định. 

 
Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Son 3.
 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn
 
Tiết lộ về phần âm nhạc, Tổng đạo diễn Long Kan cho biết: "Chương trình sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn. Hồng Nhung sẽ trình bày "Đóa hoa vô thường" của Trịnh Công Sơn, Hà Anh Tuấn sẽ hát những bản tình ca ngọt ngào, ca sĩ trẻ Phạm Anh Duy sẽ song ca cùng đàn chị Hồng Nhung". Riêng với Tùng Dương, anh sẽ là một mảng màu khác biệt nhưng hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải "nổi da gà". Nam ca sĩ thể hiện một ca khúc về hoa, lần đầu được trình diễn trên sân khấu.

 
Tùng Dương sẽ là một màu sắc khác biệt trong đêm nhạc.
 
Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu, Son 3 sẽ họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, cánh hoa bay lửng lơ... Hiệu ứng 3D được lồng ghép trong suốt chương trình cũng sẽ chạm tới phần sâu thẳm nhất của thế giới cảm xúc. NTK Hoàng Hải cũng đã thiết kế riêng cho chương trình BST "Hương sắc hoa" với những trang phục lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội.

Việt Cường /TC GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.