“Cô giáo showbiz nhí” Đinh Hương diện áo dài khoe sắc cùng dàn Hoa hậu

14:05:24 15/01/2019

'Cô giáo showbiz nhí' Đinh Hương thướt tha trong tà áo dài của hoa hậu Ngọc Hân thiết kế những danh lam thắng cảnh, vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc. 
Luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn của khán giả, Đinh Hương tỏa sáng trên sân khấu

Trong BST mới lần này của mình, Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn những hình ảnh quen thuộc - đây đều là những danh lam thắng cảnh, vẻ đẹp thiên nhiên trên khắp mọi miền Tổ quốc như Tháp Rùa, vịnh Hạ Long, ruộng bậc thang, cầu Trường Tiền, cầu Vàng, phố cổ Hội An, chợ nổi miền Tây… để in lên tà áo dài.

 
 
Hoa hậu Ngọc Hân
 
Chia sẻ về ý tưởng cho BST mới này, Ngọc Hân cho biết thời sinh viên cô có cơ hội trải nghiệm nhiều vùng miền của đất nước để tìm hiểu về văn hóa, con người từng địa phương. Vì thế mỗi khi thực hiện bộ sưu tập áo dài khai thác chủ đề văn hóa truyền thống là cô lại nhớ đến những kiến thức mình đã thu nạp trước đây.
 
 
 “Cô giáo showbiz nhí” Đinh Hương thướt tha khoe sắc trong tà áo dài

Tham dự show diễn là sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Hoa hậu áo dài  Phí Thùy Linh, Ngọc Nữ (bạn gái tin đồn của cầu thủ Phan Văn Đức), diễn viên Lan Hương (phim Lập trình cho trái tim), Phạm Ngọc Hà My (nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump, top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh… Nổi bật trong đó là “cô giáo showbiz nhí” Đinh Hương.
 

Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thùy Linh


Top 15 Hoa hậu Việt Nam Hà My
 
Đinh Hương cao 1m73, cô sở hữu thân hình chuẩn người mẫu. Diện trang phục của Ngọc Hân, Đinh Hương chia sẻ cô cảm thấy rất hãnh diện khi khoác lên mình trang phục truyền thống dân tộc.
 

Cô giáo Đinh Hương duyên dáng
 

Hoa hậu Ngọc Anh
 


Người đẹp Ngọc Nữ


Siêu mẫu vàng Trần Mạnh Khang
 
 

Dàn người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

          

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.