Ca sĩ Ngọc Hiền được đưa đón bằng siêu xe khi dự sự kiện ở Hạ Môn

09:29:52 12/11/2019

Ca sĩ Ngọc Hiền cho biết, cô rất vinh dự khi được mời làm giám khảo một sự kiện lớn tầm vóc châu lục, trong lĩnh vực làm đẹp ở châu Á.Suốt một tuần qua, ca sĩ Ngọc Hiền bận rộn với vai trò giám khảo hạng mục phun xăm của Asian Beauty Competition 2019 (Đại hội thẩm mỹ châu Á lần ba), diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Cựu thành viên nhóm Đồ Rê Mí cho biết, cô rất vinh dự khi được mời vào vị trí quan trọng trong sự kiện lớn mang tầm vóc châu lục. Ban giám khảo gồm 14 thành viên của 14 nước, trong đó Ngọc Hiền là đại diện của Việt Nam. Sự kiện có hơn 10.000 người đến từ 14 quốc gia châu Á tham gia.


“Số lượng thí sinh Việt Nam dự thi ở Đại hội khá ít ỏi nhưng không vì thế mà tôi ưu ái. Trên cương vị giám khảo, tôi chấm thi rất công tâm, có thang điểm rõ ràng dựa trên các tiêu chí về khuôn dáng, màu sắc chuyển đổi, kỹ thuật làm nghề…”, Ngọc Hiền chia sẻ.

Trong gần một tuần lễ chấm thi, nữ ca sĩ đã có cơ hội gặp gỡ được nhiều chuyên gia nổi tiếng của châu lục. Cô cũng học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn quý giá cho bản thân.

Nữ ca sĩ Ngọc Hiền là đại diện của Việt Nam làm giám khảo tại Đại hội

Tại các đêm gala chào mừng và trao giải, Ngọc Hiền di chuyển đến khu vực thảm đỏ bằng siêu xe do Ban Tổ chức sắp xếp. Cô còn được nhiều trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như Sina, Youku… phỏng vấn, chia sẻ cảm xúc có mặt tại sự kiện. Trong đêm gala, cô cùng các giám khảo khác được Ban Tổ chức trao kỷ niệm chương vinh danh.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Đại hội 2019, Ngọc Hiền tiếp tục di chuyển đến Quảng Châu, Hong Kong. Ông xã cô cũng sẽ bay sang Trung Quốc để đồng hành cùng vợ.


Gần một tuần đi công tác xa nhà, Ngọc Hiền thổ lộ cô rất nhớ chồng và 3 con. Buổi tối hàng ngày cô đều gọi Facetime để nói chuyện và nhìn mặt các con. Hai bé lớn liên tục kể cho mẹ chuyện học hành, riêng ông xã chỉ dặn dò vợ ăn uống tốt, giữ sức khoẻ để làm việc. Diễn viên "Gió nghịch mùa" thổ lộ, nếu không có ông xã làm hậu phương vững chắc ở phía sau, cô đã không có đủ động lực, niềm vui để phấn đấu trong sự nghiệp. “Cám ơn anh, người bạn đồng hành đã luôn cổ vũ và cùng em đi suốt chặng đường dài”, cô gửi lời nhắn yêu thương đến chồng.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.