Á hậu Diễm Trang: Hạnh phúc gia đình quan trọng hơn tất cả

10:12:42 19/03/2019

Đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, hiện Diễm Trang được xem là người đẹp khá may mắn khi cuộc sống gia đình hạnh phúc và công việc suôn sẻ. 
Á hậu Diễm Trang cùng mẹ và con gái. Ảnh: NVCC
 
Không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, kiêu sa, nhưng chính cái vẻ ngoài nhẹ nhàng, thanh thoát của Diễm Trang như báo hiệu một cuộc sống an yên cho cô gái quê Vĩnh Long. Sau khi tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Quốc tế TP.HCM và đi thi hoa hậu, đoạt danh hiệu Á hậu, cũng như hoa hậu Phan Thu Ngân, Nguyễn Thị Huyền, Diễm Trang sớm lên xe hoa với chàng rể doanh nhân Việt kiều Ba Lan, kết thúc cuộc sống độc thân và sớm “tay bế tay bồng”. Cô cho biết: “Mọi người nhìn vào cứ ngỡ tôi tìm được đại gia và sớm cho thuyền tình cập bến, nhưng thật ra, tôi và ông xã đã yêu nhau trước đó cả năm rồi. Chúng tôi đến với nhau rất tự nhiên như định mệnh và cảm thấy tình yêu đủ chín để tự tin bước vào cánh cửa hôn nhân!”. Hiện tại Diễm Trang đã có cô con gái Julia gần 3 tuổi, người chồng doanh nhân do công việc vẫn đi về giữa Sài Gòn và Ba Lan. Cô hiện làm MC cho các chương trình, sự kiện và là MC của đài VTV9 tại TP.HCM.
 
 
Diễm Trang tâm sự, cô không luyến tiếc “thời con gái đã qua” vì hôn nhân đã cho cô cuộc sống viên mãn, bởi theo cô, dù có làm gì, có thành đạt cỡ nào vì với người phụ nự, hạnh phúc gia đình là không gì có thể đánh đổi được. Tuy có con nhỏ sẽ vướng víu, ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công việc, nhưng niềm vui làm mẹ sẽ bù đắp cho những vất vả, lo toan của người mẹ trẻ. Mới 28 tuổi, là mẹ của nhóc con 3 tuổi nhưng Diễm Trang không ngại có thêm một bé nữa trong năm 2019 này. “Con cái là lộc trời cho, là duyên, là niềm vui của cha mẹ và là động lực để cha mẹ ra sức làm việc, vun vén cho tổ ấm”, người đẹp cho biết. Dù có cực nhọc hơn khi có con, nhưng khi được nhìn con cười, nắm bàn tay con, đi chơi với con… thì mọi đau buồn, lo nghĩ tan biến, cuộc sống như đơm hoa thêm… Đối với Diễm Trang, hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất, không gì có thể đánh đổi được. Các con chính là sợi dây gắn kết gia đình.” 
 
 
Diễm Trang cũng cho rằng mình may mắn trong hôn nhân khi ông xã rất yêu chiều và hiểu cô, động viên cô trong công việc và cuộc sống hàng ngày. “Anh ấy là bờ vai vững chãi để tôi tựa vào. Tôi cám ơn Nguyệt lão đã se kết duyên lành cho chúng tôi để giờ đây chúng tôi có một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Tôi không mong ước gì hơn cuộc sống hiện tại”! 

Kiều Lam/TC GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.