Vinh danh TOP 50 “Gia đình Kim cương” tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 tại Việt Nam

21:20:12 29/06/2019

Mừng ngày Gia đình Việt Nam – 28/06/2019, tại Khu du lịch Happy Land diễn ra sự kiện Hội ngộ Kỷ lục gia VN chủ đề "Hiếu nghĩa đoàn viên" với sự tham gia của trên 1000 người. Đây là hoạt động thường niên của Tổ chức Kỷ lục Việt nam nhằm tôn vinh các giá trị mang tính kỷ lục, đem lại những ý nghĩa sâu sắc cho đời sống xã hội. Sự kiện năm nay có sự phối hợp đồng hành của Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng Học viện Richser Vườn Tâm Hồn và các đơn vị phối hợp, tài trợ.Khu du lịch Happy Land 
 
Đến với ngày hội, các gia đình được tham gia trải nghiệm và thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc mang thông điệp ý nghĩa về Gia đình Việt Nam. Trong đó có tác phẩm xác lập Kỷ lục Thế giới: Tấm thiệp bằng kính cường lực và cây ước nguyện lưu giữ lời chúc về gia đình nhiều nhất Thế giới và màn trình diễn bài hát đặc sắc ‘Vườn Tâm Hồn’, tôn vinh TOP 50 “Gia đình Kim cương Việt Nam 2019” – những gia đình đã có sự cam kết, hành trình cùng con thực hành bộ hạt giống Vườn Tâm Hồn của Học viện Richser. 
 
 
TOP 50 gia đình kim cương 2019 do Viện Kỷ lục Việt Nam và HV Richser trao tặng
 
 
Tiến sĩ - Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc trao tặng bức tranh Vườn Tâm Hồn cho Lãnh đạo Liên minh Kỷ lục Thế giới 
 
Từ lâu truyền thống Việt Nam đã dành cho Gia đình một chỗ đứng quan trọng không chỉ trong công việc xây dựng xã hội quốc gia, mà cả trong việc đào tạo và phát triển con người. Văn hóa Việt Nam luôn coi gia đình là nền tảng cốt lõi của dân tộc. Để có một gia đình hạnh phúc, gắn kết đòi hỏi các thành viên trong gia đình phải nỗ lực mỗi ngày để cùng nhau vượt qua những sóng gió, chông gai của cuộc sống. 
 
 
 
 
 Khách mời giao lưu tại khu photobooth Vườn Tâm Hồn 
 
Chia sẻ về việc tham gia Chương trình hội ngộ kỷ lục vào ngày gia đình Việt Nam tại Happy Land, bà Đoàn Thị Hồng Thơm – CEO Học viện Richser Vườn Tâm Hồn cho biết “Với mong muốn kiến tạo sân chơi lành mạnh, giúp các gia đình gắn kết, phát triển và có những trải nghiệm hạnh phúc bên nhau; Học viện Richser Vườn Tâm Hồn vinh dự phối hợp cùng Viện kỷ lục Việt Nam tổ chức hành trình tìm kiếm và tôn vinh “Gia đình Kim cương Việt Nam”. Chương trình được triển khai xuyên suốt các năm, và đây là đợt đầu tiên của năm 2019. Qua việc đăng ký tham gia hành trình, các ông bố bà mẹ được cùng con thực hành bộ hạt giống Vườn Tâm Hồn, giúp con rèn thói quen và xây dựng những phẩm chất tính cách tốt đẹp của người thành công. Tất vả vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp, vì một thế hệ Giàu có và nhân ái”. 
 
 
Đại diện TOP 50 Gia đình Kim cương VN trả lời phỏng vấn tại sự kiện
 
Gia đình bà Đặng Thị Vân Anh đến từ Nha Trang chia sẻ: “Tôi rất vui khi được biết đến bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn qua Khóa huấn luyện đặc biệt ‘Bí quyết dạy con xuất chúng’’ của Tiến sĩ Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc. Việc thực hành cùng con mỗi ngày mang lại nhiều giá trị bổ ích cho bản thân tôi và gia đình, mỗi thẻ hạt giống là một tính cách đẹp có sự chỉ dẫn các hành vi cụ thể để theo đó ứng dụng; qua từng ngày các con của tôi cũng đã biết cách thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm và cam kết hành động rất hiệu quả. Tôi đặc biệt tâm đắc với triết lý giáo dục ‘Gieo trồng nhân cách – Gặt hái thành công’ của Vườn Tâm Hồn và mong rằng ngày càng nhiều bậc phụ huynh biết đến, đồng hành cùng con trẻ. Tôi yêu Vườn Tâm Hồn”. 
 
 
 
 Tiết mục văn nghệ đặc sắc bài hát “Vườn Tâm Hồn” được TOP 50 gia đình kim cương và nhóm múa thiếu nhi biểu diễn tại Hội ngộ Kỷ lục Việt Nam. 
 
Cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Kiều Lam/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.