Mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng của chúng tôi

16:09:28 12/02/2019

Ngày nào mẹ chồng cũng gọi điện cho tôi cả tiếng, tôi chẳng có chuyện để nói và cũng không có nhu cầu tâm sự gì với bà.Vợ chồng tôi sống riêng ở TP HCM. Chồng tôi yêu thương vợ con và luôn giúp đỡ vợ. Tôi sinh xong rồi ở nhà để chăm con, có lẽ vì thế tôi luôn áp lực. Mẹ chồng không sống chung nhưng tôi luôn thấy bà can thiệp vào cuộc sống riêng của tôi. Cả ngày tôi đã bù đầu chăm con, công việc làm thêm cũng bận rộn, rồi thêm việc nhà nữa, vậy mà tối nào mẹ chồng cũng video call để thấy cháu.
 


Ảnh minh họa.
 
Tôi quá mệt mỏi, nếu 2-3 ngày mẹ chồng gọi một lần thì không sao, đằng này ngày nào cũng điện cả tiếng, tôi chẳng có chuyện để nói và cũng không có nhu cầu tâm sự gì với bà, trong khi công việc thì chồng chất. Đã vậy đến cuối tuần bà không điện được cho tôi là lại ầm ĩ lên, đâu phải lúc nào tôi cũng vào mạng và cuối tuần vợ chồng tôi cũng hay cho bé ra ngoài chơi. Riết rồi tôi quá mệt với việc phải nghe máy của mẹ chồng. Ngoài ra mẹ còn xen vào nhiều chuyện nữa trong gia đình tôi. Tôi phải làm sao đây?
 

Theo Thi/Ngoisao.net


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.