Hà Kiều Anh: Tôi muốn gần con bất cứ lúc nào có thể!

10:36:38 20/03/2020

Có thể nói, trong các hoa hậu của Việt Nam trong suốt gần 30 năm qua, Hà Kiều Anh là hoa hậu của may mắn và hạnh phúc nhất trong làng hoa hậu. 
Đăng quang hoa hậu vào năm 1992 và theo năm tháng, với phụ nữ, nhan sắc dễ mòn phai, nhưng với Hà Kiều Anh, nhờ ngập tràn trong hạnh phúc gia đình, 3 đứa con cùng người chồng đại gia thì càng ngày cô càng xinh đẹp ra bội phần dù đã ở tuổi ngoài  40. 
 
Hoa hậu Hà Kiều Anh và các con. Ảnh: Quốc Huy
Hà Kiều Anh cho biết: “Tuổi tác vốn chỉ là con số bởi tâm hồn luôn giữ được sự tươi trẻ, tích cực. Khi người phụ nữ có cuộc sống gia đình viên mãn, con cái đề huề, cuộc sống kinh tế đầy đủ thì tinh thần sẽ luôn ổn định và vui vẻ, nên nhan sắc cũng tươi trẻ lên. Ai cũng bảo tôi đẹp hơn cả thời con gái, có lẽ niềm vui nho nhỏ mỗi ngày trong cuộc sống là liều thuốc bổ giúp mình yêu đời hơn, từ đó khí chất mình sẽ tỏa sáng, nhan sắc cũng rạng ngời hơn!” 
 
Hiện tại, Hà Kiều Anh có cuộc sống khá bận rộn khi vừa tập trung cho việc kinh doanh bất động sản, ẩm thực, vừa chăm sóc gia đình và đảm nhận thêm nhiều vai trò khác ngoài xã hội. Cô và gia đình là chủ nhân một khách sạn năm sao tại Vũng Tàu. Cô cũng dự định mở một spa làm đẹp đầu năm 2020 nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên tạm thời chưa khai trương. Người đẹp cũng thường được mời làm giám khảo cho những cuộc thi nhan sắc uy tín.
 
Gia đình hạnh phúc của Hà Kiều Anh.
 
Để tận dụng cuộc sống sung sướng mà cuộc đời ban tặng, Hà Kiều Anh thường cùng gia đình đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Đó cũng là sở thích của cả gia đình cô. Tuy đi chơi đã nhiều nhưng mỗi khi dự định đi đến một vùng đất mới là cả nhà lại mừng vui chuẩn bị cho hành trình như lần đầu được đi vậy, Hà Kiều Anh cho biết. Khắp các châu lục trên địa cầu đều in dấu gia đình giàu có với những chuyến đi xa hoa của gia đình cô, từ đảo Santorini nắng vàng rực rỡ của Hy Lạp cho đến đảo Nami xinh xắn của Hàn quốc, từ Paris hoa lệ đến Milan sành điệu… Ngay đầu năm nay, khi dịch Covid19 chưa hoành hành dữ dội ở các nước, gia đình cô đã đến Nam Phi thăm mũi Hảo Vọng rồi ghé Dubai đi khinh khí cầu. 
Hà Kiều Anh cho biết, các chuyến du lịch giúp gắn kết gia đình cô thêm nồng ấm, đồng thời các con cô cũng có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh. Ba đứa con của Hà Kiều Anh đều rất thích đi du lịch cùng gia đình. Bé gái út mới 3 tháng tuổi đã được cha mẹ cho đi cùng. Hay cậu con trai cả (con riêng chồng) nay 28 tuổi vẫn thích đi cùng đại gia đình! Hà Kiều Anh cho hay: “Tôi từng là đứa trẻ sinh ra trong gia đình không trọn vẹn, cha mẹ tôi ly hôn khi tôi còn rất nhỏ, vì thế tôi rất hiểu sự mất mát, thiệt thòi về tình cảm, nên giờ đây gia đình tôi không có sự phân biệt con chung con riêng mà chỉ là một gia đình, một mái nhà! Tôi là bà mẹ của 4 đứa con! Cậu cả nay đã 28 tuổi, đã học xong và nay cũng tập tành kinh doanh với việc làm chủ một nhà hàng Ấn Độ và một bar ở Vũng Tàu. Nếu rảnh là cả gia đình cùng nhau đi du lịch, vui lắm! Tôi cứ mong cả gia đình ấm êm thế này mãi mãi! Nói vậy chứ tôi tranh thủ gần các con bất cứ lúc nào có thể, nhỡ mai các con khôn lớn, biết đâu nó bay đi mỗi đứa một phương trời, rời xa mình!”
 
Gia đình Hà Kiều Anh thường xuyên đi du lịch.
Nói về tương lai của ba đứa con nhỏ do chính Hà Kiều Anh sinh ra ra, cựu hoa hậu sinh năm 1992 cho biết: “Tôi muốn cậu lớn thiên về kinh doanh, cậu nhỏ học nghề y, cô út làm nghệ thuật, nhưng đó chỉ là mơ ước của cha mẹ thôi, tất cả tùy vào năng khiếu và nguyện vọng của các con mà chúng chọn lựa nghề nghiệp, cha mẹ chỉ là người định hướng thôi. Bây giờ tôi cứ mong các con khỏe mạnh, vui chơi, tận hưởng hạnh phúc gia đình, đó là hành trang rất lớn để các con mang theo sau này”…

 


Kiều Lam/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.