7 đặc điểm của cô gái sẽ là người vợ tuyệt vời

08:40:00 07/10/2018

Người đàn ông nào cũng muốn đồng hành suốt đời cùng cô gái tự tin về tài chính, biết cách bày tỏ tình yêu và giữ gìn sự chung thủy.Nếu bạn yêu người phụ nữ có những đặc điểm dưới đây, có thể chắc chắn rằng nàng là người hoàn hảo để lấy làm vợ, theo Yourtango:
 
Cô ấy độc lập về tài chính, có mục tiêu cho công việc
 
Một phụ nữ hiện đại cần có sự chủ động về tiền bạc, thay vì luôn phải nhờ tới ví đàn ông. Sau khi kết hôn, cô ấy có thể cùng bạn xây dựng tổ ấm, mua sắm nhà cửa, chia sẻ việc nuôi con cái... Nhờ vậy, bạn cũng không quá bị áp lực kinh tế.
 
Cô ấy bảo vệ được bản thân
 
Đàn ông rất sợ những cô nàng hay phàn nàn, than thở. Họ cũng không thích các cô công chúa yếu ớt, luôn ỷ lại trong mọi vấn đề. Khi gặp khó khăn, cô ấy vững vàng vượt qua. Điều đó không có nghĩa là cô ấy không cần đến bạn, mà là bạn sẽ không phải cố mạnh mẽ 24/7. Nàng thậm chí có lúc còn là điểm tựa cho bạn những lúc mềm yếu.
 
 


Ảnh: Scientific American.
 
Cô ấy tin vào bạn và năng lực của bạn
 
Sự động viên từ bạn đời là vô cùng quan trọng trong hôn nhân, bởi ai cũng sẽ trải qua những ngày khó khăn. Lòng tin cũng vô cùng quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng.
 
Cô ấy biết cách bày tỏ tình yêu
 
Những phụ nữ tinh tế luôn biết cách thể hiện tình cảm với người mình yêu, không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Tuýp phụ nữ như vậy sẽ biết đối nhân xử thế và tôn trọng gia đình bạn.
 
Cô ấy muốn kết hôn và sinh con với bạn
 
Việc nàng sẵn sàng về chung nhà với bạn cho thấy tình yêu, lòng quyết tâm của cô ấy trong mối quan hệ này. Điều này cũng cho thấy cô ấy có lòng tin vào sức mạnh của tình yêu.
 
Cô ấy biết bản thân muốn gì
 
Một phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và hiểu được điều mình muốn cũng như làm sao để đạt được mục tiêu đó sẽ khiến cuộc sống của người đàn ông bên họ dễ chịu. Bạn không cần luôn phải đoán xem nàng muốn gì và chịu những cơn giận dỗi mà chẳng hiểu tại sao. Khi chung sống với cô ấy, bạn cũng được truyền động lực, sự tự tin để thực hiện những mục tiêu của mình.
 
Cô ấy tôn trọng sự chung thủy
 
Sẽ thật tệ nếu bạn lấy một người vợ và phát hiện cô ấy ngoại tình. Nếu nàng tôn trọng tình yêu, luôn chấm dứt các mối quan hệ cũ trước khi đến với người hiện tại, đó là dấu hiệu cho thấy nàng đề cao tính chung thủy.
 

 


Theo Linh Linh/Vnexpress.net


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.