Xôn xao tin đồn Hoa hậu Diễm Hương bí mật sinh con

00:48:20 05/05/2016

Chỉ bằng một hình ảnh, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 khiến người hâm mộ bàn tán râm ran.Hoa hậu Diễm Hương đang khiến cho dư luận cùng người hâm mộ của cô bàn tán rất nhiều về việc người đẹp bí mật sinh con. Tất cả khởi nguồn từ một hình ảnh mà chính mỹ nữ Sài thành này đã đăng tải trên trang cá nhân. Hơn thế, người đẹp có có những chia sẻ vô cùng tình cảm về bức hình này khiến công chúng càng đồn đại chuyện cô bí mật sinh con là sự thật.
 Diễm Hương đã "ném bom" cho dư luận tò mò.


Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 đã viết: "Các con à! Gia tài của mẹ giàu lắm. Mẹ sẽ để dành cho con tất cả thời gian và tuổi xuân của mẹ cho con. Mẹ đã chắt chiu từng kỉ niệm cùng con và cho con. Mẹ đã gom hết tình yêu trên vũ trụ này để cho con. Mẹ đã và đang làm đầy hơn gia tài để lại ấy. Nhưng có lẽ, mẹ muốn dành cho con đó là sự giáo dục, sự bồi dưỡng về nhân phẩm và mẹ sẽ trao cho con chỉ là nụ cười mãn nguyện khi bên với con. P/s: Anh 2 Noah và em 3 Kèn".
 Bỏ qua cuộc sống nhung lụa với chồng đại gia, Diễm Hương chọn cuộc sống bình yên bên người chồng trẻ tuổi.


Nếu như trước đây việc mang thai bé đầu Noah, Diễm Hương hoàn toàn công khai trước công chúng, thậm chí cô vẫn để cho báo chí chụp ảnh thoải mái. Còn theo như tin đồn mà dư luận dậy sóng suốt từ lúc người đẹp đăng ảnh thì rõ ràng Diễm Hương đã giấu nhẹm chuyện mang bầu và sinh con.

Khi đăng tấm hình khoe con trai đầu Noal và một em bé khác, Diễm Hương cũng nhận được lời chúc phúc của người hâm mộ và bạn bè. Tuy nhiên, người đẹp Sài thành lại không có bất kỳ tiết lộ nào với từng bình luận, đây không phải là phong cách thường ngày của cô. Và cứ thế Diễm Hương để lại những mối nghi vấn trong lòng người hâm mộ, còn cô thì chọn cách im lặng trước tò mò ấy.

Được biết trước khi gắn bó với người chồng hiện tại, Diễm Hương đã có một cuộc hôn nhân nhiều ồn ào với vị đại gia bất động sản có tên là Đinh Trường Chinh. Vụ việc khiến dư luận quan tâm suốt thời gian đầu năm 2014. Cuối cùng Diễm Hương đã dứt tình vị đại gia và cả hai chia tay trong những lùm xùm đấu qua đấu lại. Thậm chí, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 còn mâu thuẫn gay gắt với bố mẹ đẻ vì cuộc hôn nhân lần 2 sau này.


Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình xã hội


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.