Công ty Ba Huân giới thiệu sản phẩm mới và chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”

16:11:09 29/09/2019

Ngày 27/9, Công ty Ba Huân đã giới thiệu sản phẩm mới xúc xích gà Oliba và chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha”. Bên cạnh đó công ty cũng giới thiệu nhiều sản phẩm mới để đón Tết như khô gà lá chanh Ba Huân, trứng gà tiềm ăn liền… 

Bà Ba Huân – Giám đốc Cty Ba Huân giới thiệu về sản phẩm 
 
 
Xúc xích gà tiệt trùng Oliba là sản phẩm mới cùng xúc xích hồ lô, gà viên lá chanh, xúc xích cocktail, khô gà lá chanh, trứng gà tiềm…mà Cty Ba Huân nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường trong năm 2019. Riêng mặt hàng xúc xích không ngừng tăng trưởng, tính đến nay, doanh thu tiêu thụ từ mặt hàng xúc xích của Ba Huân tăng 62% so với cùng kỳ năm 2018, đối tượng tiêu thụ chính là phụ nữ nội trợ, dân văn phòng và trẻ em.
 
Nguyên liệu tạo nên xúc xích tiệt trùng Oliba bao gồm: nguyên liệu chính từ thịt gà Ba Huân kết hợp với trứng gà tươi, các nguyên liệu trên được xay kỹ, nhồi định hình và đưa vào lò hấp tiệt trùng, sau đó được đóng gói, tạo nên sự khác biệt của xúc xích tiệt trùng gà Oliba so với các dòng sản phẩm cùng loại, luôn đảm bảo độ dai và mùi vị thơm ngon đặc trưng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt.
 
Giống gà Hyline khỏe mạnh nhập khẩu từ Mỹ, được chăn nuôi theo quy trình công nghệ cao, sử dụng bằng nguồn thức ăn dinh dưỡng chọn lọc không biến đổi gen, không chất kích thích tăng trưởng ảnh giúp cho Công ty Ba Huân kiểm soát được chất lượng đầu vào của nguyên liệu chế biến sản phẩm mới khô gà lá chanh, với mẫu mã bao bì mới.
 
Với quy trình giết mổ bằng thiết bị hiện đại, phần thịt gà sản xuất xúc xích tiệt trùng phần lớn là thịt philê và thịt ức, được rửa lại trong nước đá và dung dịch Chlorine để khử trùng lần thứ hai rồi đưa vào kho lạnh khi đạt được nhiệt độ dưới 40c sẽ chuyển sang phòng chế biến.
 
Ngoài việc đa dạng hóa dòng sản phẩm, Công ty Ba Huân còn đa dạng hóa kích thước bao bì sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có thể dùng ngay hoặc có thể kết hợp với các thực phẩm khác như: trứng, đậu hũ, các loại rau quả…để chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau, đảm bảo dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình.các dòng sản phẩm của Công ty Ba Huân, với mẫu mà mới
Chương trình khuyến mãi “ Mua xúc xích Oliba – Trúng xe Yamaha” được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, với hình thức cào trúng thưởng. Khách hàng khi mua xúc xích tiệt trùng Oliba các loại, tại các kênh phân phối của Ba Huân sẽ nhận một thẻ cào trong gói sản phẩm, để tham gia trúng thưởng, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như: xe Yamaha Janus Premium, Tivi Sony 49 inch – 49w800G, xe đạp trẻ em 06 in, đồng hồ Casio, xúc xích tiệt trùng Oliba gà gói 100g…Tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng, bắt đầu từ ngày 1/10/2019 và kéo dài đến 27/12/2019.
 
Thông qua chương trình khuyến mãi, Cty Ba Huân muốn đẩy mạnh chiến dịch “Ba Huân – Vì sức khỏe cộng đồng”, với mong muốn mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, tiện dụng, giá cả hợp lý và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
 

Kiều Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.