Khai trương trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe Y sinh học tiên tiến của Thụy Sĩ

10:49:55 24/07/2019

Trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe với các phương pháp và dịch vụ Y sinh học tiên tiến của Thụy Sĩ vừa được khai trương tại Hồ Chí Minh vào ngày 21/07/2019. Trung tâm sẽ hoạt động dưới sự hướng dẫn của tiến sĩ y khoa Loannis Vogiatzis, đến từ Trung Tâm Paracelsus Thụy Sĩ.Tiến sĩ Vogiatzis sẽ mang kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của mình đến với HelenCare. Ông sẽ dẫn dắt một đội ngũ chuyên gia y khoa được đào tạo bài bản tại Thụy Sĩ, những người sẽ cung cấp các dịch vụ và liệu pháp tương tự như những gì mà Trung Tâm Paracelsus đã và đang làm trong suốt hàng chục năm qua.
 
Tiến sĩ Vogiatzis cho biết ông rất vinh hạnh được giữ vai trò cố vấn cao cấp tại trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe mới của HelenCare, và Hà nội là một bước mở rộng tuyệt vời.
 
“Y sinh học Thụy Sĩ luôn lấy bệnh nhân làm trọng tâm hàng đầu. Chúng tôi nhìn vào mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ để có được một chẩn đoán toàn diện và lập ra kế hoạch điều trị phù hợp” Tiến sĩ Vogiatzis chia sẻ. “Chúng tôi dành thời gian để thực sự lắng nghe bệnh nhân của mình và chỉ sử dụng những công nghệ cũng như nguồn lực tốt nhất để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được sự chăm sóc ở mức độ cao nhất. Thật phấn khích khi tôi được mang những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn của mình đến Hà Nội.”
 
Là một trung tâm y học hiện đại với những giải pháp thay thế cho các phương thức y học tuyền thống hàng đầu châu Âu, Paracelsus có sự kết hợp giữa đội ngũ các chuyên gia y khoa và công nghệ tiên tiến, cung cấp những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mang tính đột phá, sáng tạo. Sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ chuyên gia, được đào tạo theo cả hai trường phái y học truyền thống cũng như y học hiện đại mang tính thay thế, đem đến cho bệnh nhân những gói giải pháp toàn diện hơn và có tính cá nhân hóa cao hơn.
 
 
Phương pháp tiếp cận y học Thụy Sĩ giúp cho thế giới có một góc nhìn hoàn toàn mới về mối quan hệ nhân quả giữa lối sống, sức khỏe, bệnh tật cũng như cách chữa trị. Phương pháp này cũng đã chứng minh được những lợi ích đặc biệt có giá trị cao đối với những bệnh nhân mắc các chứng bệnh nghiêm trọng, chẳng hạn như ung thư và các bệnh mãn tính. Chính vì vậy, Y sinh học Thụy Sĩ đang ngày càng trở nên nổi tiếng trên thế giới. 
 
Bà Lê Thị Thúy Nga, nhà sáng lập, kiêm Tổng Giám Đốc HelenCare cho biết: “Sự ra đời Trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe HelenCare, theo phương pháp Y sinh học tiên tiến của Thụy Sĩ là một bước tiến mới, trên hành trình thực hiện cam kết của chúng tôi là đem đến cho người Việt chúng ta những giải pháp đẳng cấp quốc tế, để xây dựng không chỉ là một lối sống mà còn là cả một cuộc sống lành mạnh, đầy chất lượng, tràn trề sinh lực, sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cũng như sự thành công và viên mãn.” 
 

Can Khương/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.