Say mê ẩm thực Việt, Lý Nhã Kỳ làm giám khảo Đầu Bếp Thượng Đỉnh

16:42:33 20/07/2019

Lý Nhã Kỳ hiện đang bận rộn cho bộ phim Thiên Đường, nhưng vốn là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực Việt, cô vẫn dành thời gian tiếp tục ngồi ghế nóng của cuộc thi Đầu Bếp Thượng Đỉnh.Phong cách của Lý Nhã Kỳ định hình theo hình mẫu phụ nữ hiện đại, cá tính và đầy năng lượng

Diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ vừa sexy vừa quý phái nhưng không kém phần sang trọng. Cụ thể, chiếc áo vest được đính hàng triệu viên đá quý và làm bằng tay mất 6 tháng của những người thợ thủ công nổi tiếng khéo léo của Rumani. Sự tinh xảo của chiếc áo khiến nhiều người trầm trồ.

Nữ diễn viên hiện đang rất bận rộn cho bộ film Thiên Đường đang đi vào phần hậu kỳ để kịp công chiếu tháng 11.2019 và vừa bận rộn cho các dự án lớn như báo chí đưa tin thời gian gần đây. Dù lịch trình dày đặc, khối lượng công việc rất nhiều, nhưng mỗi sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ đều khiến người hâm mộ mong chờ. Vốn luôn "ghi điểm" với gu ăn mặc phù hợp tại từng sự kiện, lần xuất hiện này một lần nữa cho thấy đẳng cấp của nữ diễn viên trong phong cách, hình ảnh, định hình theo hình mẫu phụ nữ hiện đại, cá tính và đầy năng lượng.

Sự có mặt của Lý Nhã Kỳ luôn thu hút nhiều fan hâm mộ

Vai trò của Lý Nhã Kỳ trong chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh mùa 2 là chấm điểm cho các món ăn của thí sinh đầu bếp chuyên nghiệp. Sau vòng Audition, BTC đã tìm ra top 14 đầu bếp bước vào trận chiến đầy cam go, thử thách.

Giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ lại tỏ ra khá khiêm tốn: “Kỳ là người có niềm đam mê bất tận với ẩm thực. Một may mắn của Kỳ đó là khi giữ vị trí đại sứ du lịch, Kỳ đã có dịp được khám phá ẩm thực Việt Nam ở các vùng miền, Kỳ cảm thấy rằng chúng ta có thể hiểu nhau hơn thông qua ẩm thực. Và những kinh nghiệm mà Kỳ đã từng được trải qua trong giai đoạn làm đại sứ du lịch sẽ giúp ích cho Kỳ chấm điểm các bạn. Hãy cứ xem Kỳ như một vị khách thôi nhé”.

BGK cuộc thi tìm kiếm tài năng đầu bếp chuyên nghiệp
Top Chef Việt Nam – Đầu Bếp Thượng Đỉnh mùa 2

Lý Nhã Kỳ còn bộc bạch rằng, “Thực sự Kỳ rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm, đồ ăn Việt Nam, mong rằng các bạn có thể thực hiện được ước mơ đó thay cho Kỳ và hàng triệu người Việt Nam”.


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.