'Cú huých' từ chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Nhật Suga

Chuyến thăm của Thủ tướng Suga sẽ tạo ra những "cú huých", như đưa thêm doanh nghiệp Nhật và nước ngoài đến Việt Nam, thúc đẩy hợp tác bảo vệ tự do hàng hải.

 • Bầu cử Mỹ 2020: Ông Trump yêu cầu Bộ Tư pháp điều tra con trai ông Biden

  0

  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Bộ Tư pháp nước này mở cuộc điều tra với con trai đối thủ Joe Biden, Hunter Biden, và phải công bố thông tin trước ngày bầu cử Mỹ 2020.

 • "Siêu bão mạnh cấp 17 sắp vào miền Trung" là thông tin giả mạo

  0

  Đại diện cơ quan khí tượng thủy văn cho biết, thông tin bão Saudel (bão số 8 khi vào Biển Đông) có thể mạnh tới cấp 17 (siêu bão) và sẽ đổ bộ vào các tỉnh Trung Bộ là giả mạo, không có cơ sở.

 • Trao quyền cho trẻ em gái và ngăn chặn trẻ em gái bị quấy rối trên mạng

  0

  Chuỗi hoạt động “Trao quyền cho trẻ em gái - Girls Takeover” đang được thực hiện trên phạm vi toàn cầu là nỗ lực của tổ chức Plan International nhằm tạo cơ hội để trẻ em gái được lên tiếng, trở nên tự tin hơn khi nắm giữ những chức vụ quan trọng. Kể từ khi chuỗi hoạt động bắt đầu, hàng trăm trẻ em gái trên toàn thế giới đã được đảm nhận nhiều vị trí lãnh đạo trong mọi lĩnh vực từ truyền thông, giải trí đến kinh tế và chính trị để thể hiện khát khao được bình đẳng.

 • Hi sinh trong thời bình

  0

  Sự mất mát, hi sinh nào cũng gây đau đớn quặn thắt. Song, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang hi sinh trong thời bình dường như khiến chúng ta day dứt, thương cảm nhiều hơn...

 • Đong đầy tinh thần “tương thân tương ái”

  0

  Người dân ở những vùng tâm bão, rốn lũ đang phải gồng mình chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Thế nhưng, đó cũng là lúc những vòng tay nhân ái cùng chung sức, hỗ trợ người dân vùng bão lũ gượng dậy trong thiên tai, hoạn nạn.

 • Chuẩn bị đón trước cơn bão sắp vào miền Trung, nếu không sẽ là thảm họa!

  0

  Ngày 24-25/10 sẽ xuất hiện áp thấp và có thể thành bão. Hướng tuyến và cường độ đổ thẳng vào khu vực miền Trung. Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần để đón trước, nếu không đợt này sẽ là thảm họa.

 • “Mùa” đại hội thành “mùa tham nhũng vặt”?

  0

  Để tiến tới Đại hội XIII của Đảng, hiện nay, các địa phương, các ngành đang tiến hành đại hội đảng bộ các cấp. Có thể nói đang là “mùa” đại hội. Đã có những ý đồ “tham nhũng vặt” được hình thành.

 • Lợi đủ đường, sao chưa làm?

  0

  Đó là việc thực hiện thu phí theo hình thức tự động không dừng tại các trạm thu phí đường bộ. Vấn đề này được các chuyên gia đề xuất từ lâu, Quốc hội, Chính phủ cũng đồng ý. Thế mà mãi vẫn chưa thực hiện?!

Trang 1/538»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.