Quốc hội quan tâm đến phúc lợi của người lao động

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV với lịch trình đan kín những vấn đề quan trọng nhưng các đại biểu vẫn dành thời gian, công sức để bàn thảo về những vấn đề liên quan đến phúc lợi của người lao động. Hi vọng nhiều quyết định quan trọng sẽ được thông qua.

 • Họp Quốc hội: Những vấn đề quan trọng nhất được bàn thảo

  0

  9h sáng 21/10/2019, Quốc hội khai mạc Kỳ họp thứ 8 khóa XIV - một kỳ họp có thời gian dài kỷ lục kể từ đầu nhiệm kỳ (dự kiến ngày 27/11 mới bế mạc) với nhiều nội dung quan trọng. Cử tri cả nước theo dõi diễn biến với nhiều kỳ vọng.

 • Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

  0

  Là chủ đề của Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019. Lễ phát động Tháng hành động cấp quốc gia đã được tổ chức ngày 09/11/2019 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự sự kiện có Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Văn Thanh, Lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo UNFPA tại Việt Nam cùng đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ các cơ quan Trung ương và địa phương, các đối tác quốc tế và hơn 700 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên tại địa phương.

 • Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: “Báo hóa” tạp chí là sai luật

  0

  Sáng 8/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã đăng đàn trả lời chất vấn về các nội dung: Công tác quản lý báo chí, quản lý giấy phép trong lĩnh vực báo chí, phát thanh, truyền hình, cấp, thu hồi thẻ nhà báo; công tác quản lý thông tin điện tử, nhất là các trang thông tin điện tử, mạng xã hội, quản lý quảng cáo trên báo chí, trên môi trường mạng; về ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng Chính phủ điện tử.

 • Doanh nhân Vũ Thanh Hải: Đam mê lớn nhất là được cống hiến và giúp mọi người khoẻ hơn, đẹp hơn

  0

  Nếu không được giới thiệu từ trước là chị Vũ Thanh Hải đã 63 tuổi, chắc tôi sẽ đoán nhầm người phụ nữ này khoảng 50 tuổi bởi chị sở hữu thân hình gọn gàng, duyên dáng, nước da trắng mịn. Nữ doanh nhân Vũ Thanh Hải được biết đến là Phó chủ tịch Ngoại giao WLIN Pearls, Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, kiêm Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội.

 • Lòng tự trọng

  0

  Những lá đơn tự nguyện xin thoát nghèo của các hộ dân đã góp phần không nhỏ trong việc giảm gánh nặng về chính sách cho hộ nghèo, cận nghèo, tạo ra cơ hội thiết thực hơn cho các hộ khó khăn ở những địa phương khác.

 • Để không “đau đầu” và khỏi lãng phí

  0

  Vấn đề nan giải trong việc giữ tang vật, phương tiện của người vi phạm đã được đề cập đến từ lâu. Đó là việc các kho quá tải, hiện vật phương tiện xuống cấp, hư hỏng đã làm cho nhiều người xót xa…

 • PGS.TS. Tạ Văn Trầm - Trí thức khoa học tiêu biểu năm 2019

  0

  PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Tạ Văn Trầm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang, Phó Trưởng khoa Y Dược Trường Đại học Trà Vinh, nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế Tiền Giang là một trong 112 trí thức khoa học - công nghệ tiêu biểu vừa được Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam tôn vinh trong ngày 02/11/2019 vừa qua.

 • Thảm kịch 39 người chết - Nỗi đau kép

  0

  Trong chục ngày lại đây, truyền thông Việt Nam cũng như báo chí thế giới nói rất nhiều về thảm kịch 39 người chết cứng trong container ở nước Anh. Nhiều giả thuyết, nhiều đồn đoán đã được đưa ra để mổ xẻ. Chưa có gì là rõ ràng nhưng cái chết của 39 người là có thật và liên quan chặt chẽ đến Việt Nam.

Trang 1/491»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.