Vận hành tốt cơ sở dữ liệu quốc gia và hệ thống thông tin quản lý trợ giúp xã hội

Chiều 21/1, tại Hà Nội, Ban quản lý dự án tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam (SASSP) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Thứ trường Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng tới dự và chủ trì Hội nghị.

 • Phạt cười' - Cách tra tấn đáng sợ thời cổ đại, khi nụ cười có thể gây ra nỗi đau kinh hoàng cho các phạm nhân

  0

  "Phạt cười" nghe qua có vẻ rất hài hước, nhưng trên thực tế, đây là một phương thức tra tấn không cần dùng đến bất cứ vũ khí nào, cũng không đổ máu nhưng lại dày vò phạm nhân cho đến tận lúc chết.

 • Kinh doanh online là nghề để thành công

  0

  "Sự lựa chọn quan trọng hơn sự nỗ lực" nếu nỗ lực mà giàu thì con trâu nó giàu hơn con người rồi. Đây là lý do mà Tổng đại lý Thanh Hóa - Lê Luyến quyết định lựa chọn con đường kinh doanh online. Sau hơn 1 năm nỗ lực làm việc chị Lê Luyến đã thay đổi như thế nào?

 • Phố mùa Đông

  0

  Đông lạnh - lạnh đến tê người. Trời xám xịt, gió trườn trên các tòa nhà cao tầng, luồn lách khắp các con phố. Người lớn vẫn đi làm, trẻ con vẫn đi học. Phố mùa đông xù xì những áo khăn và chắc chắn rằng cũng ăm ắp những ước ao, rằng “Không mắc công chuyện gì để được ở nhà, kho hay hầm một món ăn nóng hổi, thơm phức”.

 • 8 điều nếu bỏ qua bạn sẽ mãi nghèo

  0

  Tiền bạn chi ra để gây ấn tượng với người khác là đồng tiền lãng phí. Mua nhà là để bạn ở, mua xe là để đi...

 • Cung cấp thông tin về nhà trọ và việc làm cho nữ thanh niên di cư qua ứng dụng di động

  0

  Sáng 15/1/2019 tại Hà Nội, Tổ chức Plan International Việt Nam phối hợp với hội phụ nữ huyện Đông Anh, tổ chức Light, trường trung cấp kỹ thuật Bắc Thăng Long ra mắt ứng dụng Hành trình an toàn nhằm cung cấp thông tin về nhà trọ và việc làm cho nữ thanh niên di cư thông qua dự án “Tạo cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng an toàn cho nữ thanh niên nhập cư”.

 • Hãy buông điện thoại xuống!

  0

  Cô gái tâm sự: Một tuần không sử dụng smartphone đã giúp tôi tìm được sự thanh thản. Nó giúp tôi thay đổi những thói quen ít nhất là trong một thời gian. Trong khi lái xe về nhà, tôi không còn liên tục nhìn vào màn hình điện thoại mỗi khi có đèn đỏ hoặc dấu hiệu dừng xe…

 • Để các em nhỏ được nói ra giấc mơ của mình

  0

  Đó là hai em Trần Hà Bảo Phương (14 tuổi) và Ngô Mỹ Linh (15 tuổi) đang cùng các bạn thực hiện dự án Speak Your Dreams (SYD) - (Hãy nói giấc mơ của bạn), để không chỉ hướng đến học sinh, mà còn muốn nhắn gửi tới phụ huynh về tầm quan trọng của những giấc mơ của con.

 • Bình Dương: Khuyến cáo người dân khi thực hiện giao dịch bất động sản

  0

  Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương thông báo một số điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch bất động sản trên địa bàn tỉnh nhằm bảo vệ quyền lợi cho người dân tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Trang 1/446»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.