Ban Tôn giáo Chính phủ: 'Chùa tổ chức trục vong là phạm luật'

Các cơ quan quản lý được yêu cầu kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện lệch chuẩn diễn ra tại cơ sở thờ tự Phật giáo.

 • Tăng cường nhận thức, kỹ năng cho cán bộ Công an trong phòng, chống XHTD trẻ em

  0

  Nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa, nghiệp vụ tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo, kiến nghị khởi tố về tội phạm xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi.

 • Từ chùa Ba Vàng, nhìn rộng ra, xa hơn…

  0

  Đảng và Nhà nước ta tôn trọng tự do tín ngưỡng, tạo điều kiện để các tôn giáo hoạt động đúng với niềm tin của họ. Tuy nhiên, những biểu hiện lợi dụng tôn giáo đã xuất hiện ở nhiều nơi.

 • Người lưu giữ nét xưa

  0

  Vinh vui vẻ tiếp tôi trong ngôi nhà mang đậm nét kiến trúc Bắc bộ truyền thống. Nhìn ngôi nhà cầu kỳ từ đường nét kiến trúc đến đồ nội thất, vừa có nét xưa vừa có sự sáng tạo tinh tế, người ta ngỡ gia chủ hẳn là một đại gia lắm tiền, chứ không ai có thể đoán ngôi nhà ấy được dựng nên từ đôi bàn tay trắng của chàng thanh niên trẻ mà khi xưa chưa được học hết lớp 4 trường làng.

 • “Cuộc chiến nước mắm” đang mở ra cơ hội…

  0

  Từ bao đời nay, với người Việt Nam, nước mắm là “quốc hồn, quốc túy”nên mọi người không thể yên khi nước mắm bị “o ép”. Thế là một “cuộc chiến” căng thẳng nổ ra trên thị trường nước mắm, nước chấm.

 • Cấm xe máy - Hãy chỉ rõ mục đích!

  0

  Chuyện rục rịch cấm xe máy đã được nói tới từ lâu nhưng chưa có kế hoạch cụ thể để thực hiện. Hình như hiện nay chính quyền một số địa phương quyết tâm thực hiện theo lộ trình.

 • Đốt sách vở - Chuyện nghiêm trọng đấy!

  0

  Sách vở liên quan đến một trong những hoạt động nghiêm túc và thiêng liêng nhất của con người: Học tập. Vì vậy, chuyện đốt sách vở trong bất kỳ trường hợp nào cũng nghiêm trọng.

 • Chân váy ngắn hay midi: Đâu mới là chiều dài hợp nhất cho 5 mẫu váy cơ bản của chị em công sở

  0

  Cùng là chân váy nhưng midi và mini lại vô tình đấu chọi nhau và không phải kiểu nào cũng hợp với style công sở của các chị em.

 • Xuất khẩu lao động: Đi học nghề, về khởi nghiệp

  0

  Xuất phát điểm là huyện miền núi, cuộc sống người Hạ Hòa (Phú Thọ) chủ yếu trông vào cây lúa, cây ngô, quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” mà đời sống vẫn nhiều khó khăn. Vài năm trở lại đây, nhờ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) nên nhiều gia đình đã có cuộc sống ngày càng no đủ, giàu có.

Trang 1/458»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.