Nhà ngoại cảm Nguyễn Cung Hà - Sứ mệnh của người làm phúc

Trong những năm qua, ở Việt Nam có rất nhiều người có khả năng đặc biệt xuất hiện. Họ là những người mà theo dân gian gọi một cách tôn trọng là “Những người được ăn lộc Thánh”. Phần lớn những người này được quy tụ ở Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người, trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam. Một trong những người rất nổi tiếng đó là nhà ngoại cảm Nguyễn Cung Hà.

 • Đừng để “bệnh” sính danh hiệu lan rộng!

  0

  Thời gian gần đây, người Việt Nam hào phóng “phong tặng” cho nhau những danh hiệu mơ hồ, lạ lẫm. Người ta tưởng việc này “vô thưởng, vô phạt” nhưng thực tế là có hại.

 • Tại sao không xử lý sớm?

  0

  Hiện nay, chuyện tổ chức, cá nhân bị kiện ra tòa là việc bình thường. Song, tại sao việc ông Lê Thanh Thản bị khởi tố với tội danh “Lừa dối khách hàng” lại gây xôn xao dư luận?

 • Tăng lương – Chuyện luôn luôn “nóng”

  0

  Chiều ngày 11/7/2019, 11/13 thành viên Hội đồng Tiền lương Quốc gia đã bỏ phiếu thống nhất điều chỉnh lương tối thiểu vùng năm 2020 tăng thêm 5,5% so với năm 2019, tức tăng 150.000-240.000 đồng tùy từng vùng, áp dụng từ 1/1/2020. Đây là tin vui đối với người lao động.

 • Hà Nội xứng danh "Thành phố Vì hòa bình"

  0

  Là Thủ đô duy nhất của khu vực châu Á - Thái Bình Dương được vinh danh là "Thành phố vì hòa bình", sau 20 năm, Hà Nội vẫn không ngừng nỗ lực, phấn đấu gìn giữ danh hiệu và phát huy hơn nữa vai trò của một Thủ đô ngàn năm văn hiến.

 • Người Hà Nội vui mừng thấy sông Tô Lịch bất ngờ trong xanh

  0

  Chứng kiến sự hồi sinh tích cực của sông Tô Lịch, người dân sinh sống hai bên sông mong muốn sông Tô Lịch được bổ cập nước thường xuyên để tạo không gian sống thoáng mát, sạch sẽ cho Thủ đô.

 • Dân số thế giới đạt 7,7 tỷ người, gây nhiều lo ngại

  0

  Thế giới có thể tăng thêm 2 tỷ người, chạm mốc 9,7 tỷ năm 2050, kéo theo nhiều vấn đề như già hóa, cạn kiệt tài nguyên.

 • Rà soát quốc gia về 25 năm thực hiện Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh: Đóng góp từ góc độ dân tộc thiểu số

  0

  Ngày 11/7 tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) và Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) đã tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến vào rà soát quốc gia về 25 năm thực hiện Tuyên bố và Cương lĩnh hành động Bắc Kinh, một trong những văn kiện toàn diện nhất của thế giới về bình đẳng giới và trao quyền của phụ nữ. Hội thảo tập trung ưu tiên đóng góp những vấn đề bất bình đẳng giới ở cùng dân tộc thiểu số.

 • Dân số Việt Nam đạt 96 triệu

  0

  Việt Nam đông dân thứ ba ở khu vực Đông Nam Á, thứ 15 trên thế giới và có xu hướng tăng chậm hơn giai đoạn trước.

Trang 1/476»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.