Khởi động chiến dịch “No, Thanks!”, đại sứ Châu Bùi kêu gọi thực hành lối sống xanh vì Trái đất

Hưởng ứng phong trào “Giờ Trái đất”, cùng chung tay hành động vì hành tinh xanh, ngày 29/03, CHANGE đã phát động chiến dịch “No, Thanks!” với thông điệp “say No, Thanks to single-use plastics” (Hãy nói không với nhựa sử dụng một lần”). Kết hợp nhịp nhàng và sáng tạo giữa thời trang và âm nhạc, chiến dịch “No, thanks!” cùng đại sứ “xanh” Châu Bùi đã mang thông điệp bảo vệ môi trường đến gần hơn với giới trẻ, kêu gọi mỗi cá nhân thực hành lối sống “No, Thanks!”, thay đổi thói quen tiêu dùng hướng đến một hành tinh không rác thải nhựa. Đây là chiến dịch mới nhất trong khuôn khổ phong trào môi trường iChange Plastics (Tôi thay đổi) được tài trợ bởi WildAid, do CHANGE và Square Group (SQC) đồng thực hiện.

 • Việt Nam 'cách ly toàn xã hội' trong 15 ngày

  0

  Thủ tướng yêu cầu cách ly toàn xã hội trên toàn quốc, không tập trung quá 2 người nơi công cộng, từ 0h ngày 1/4 và kéo dài trong 15 ngày.

 • Thời khắc của cộng đồng

  0

  Những gì đang xảy ra khi cộng đồng cùng nhau phòng chống dịch bệnh Covid-19 này lại dạy mỗi người một điều khác, thật tích cực: Hãy sống chậm lại một chút, yêu thương sâu hơn, suy nghĩ chín chắn hơn và trân trọng từng phút giây.

 • Phải sống khác đi!

  0

  Đó có thể xem là yêu cầu, hay là mệnh lệnh đối với tất cả chúng ta trong những ngày phòng chống dịch Covid-19 căng thẳng này!

 • Chê bai, hoạnh họe: Kết quả của giáo dục gia đình

  0

  Tôi chỉ buồn chứ không bất ngờ khi thấy một số sinh viên du học ở nước ngoài về nước trốn dịch Covid-19 chê bai khu cách ly, có thái độ hoạnh họe những người phục vụ ở đó.

 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước kêu gọi đoàn kết để chiến thắng đại dịch

  0

  Ngày 30/3, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước, sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ để bảo đảm chiến thắng đại dịch COVID-19.

 • Hải Phòng đóng cửa phòng tiếp dân

  0

  Từ ngày 31/3, các văn phòng một cửa, phòng tiếp công dân từ TP Hải Phòng xuống xã, phường sẽ dừng giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến công dân.

 • 28 người trên xe khách bị cách ly

  0

  Sau khi tiếp xúc với người nhiễm nCoV (nhân viên công ty cung cấp dịch vụ cho bệnh viện Bạch Mai), cô gái 23 tuổi lên xe về quê.

 • Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP HCM sẵn sàng mọi phương án cách ly

  0

  UBND Hà Nội, TP HCM được yêu cầu rà soát, cập nhật phương án phòng chống Covid-19, "bảo đảm sẵn sàng cho cả phương án cách ly toàn thành phố".

Trang 1/507»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.