Phát huy thành quả to lớn của 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện

Tối 17/8, tại TPHCM, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tham dự Chương trình kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè do Trung ương Đoàn tổ chức.

 • Phòng chống mua, bán người thông qua di cư ra nước ngoài

  0

  Những năm qua, với chính sách mở cửa, hội nhập, số lượng người xuất - nhập cảnh qua cửa khẩu biên giới nước ta ngày càng gia tăng. Cùng với đó, đường biên giới với nhiều cửa khẩu và nhiều đường mòn, lối mở đã trở thành điều kiện thuận lợi để bọn tội phạm mua bán tăng cường hoạt động, trốn tránh sự phát hiện của các cơ quan bảo vệ pháp luật...

 • Chủ động, tăng cường hơn nữa trong đốc thu, giảm nợ đọng BHXH

  0

  Đây là một trong những chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Trần Đình Liệu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác thu BHXH, BHYT tháng 8/2019 diễn ra ngày 8/8, nhằm hoàn thành các chỉ tiêu thu và phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT từ nay đến hết năm 2019.

 • Tháng 7

  0

  Người ta tính mùa cũng hay bởi lẽ yêu. Mùa Xuân là mùa cưới, mùa của lứa đôi, thế mà vẫn còn rét để nàng Bân đan áo cho chồng, vì thế mà người đời đặt tên là “rét nàng Bân’’. Qua mùa tháng 5, gặt hái, cấy vụ tháng 10 xong, lại đến tháng 7, mưa Ngâu. Những mưa là để ông Ngâu bà Ngâu gặp nhau ở cõi trời. Tuổi ông, tuổi bà rồi vẫn hẹn hò, người đời bao lâu nay vẫn biết và nhắc suốt.

 • Bớt những “chuyện lạ” đi! Được không?

  0

  Trong thời đại của chúng ta, vì “bùng nổ” thông tin nên có nhiều chuyện lạ thú vị. Nhưng chuyện ở Thủ đô Hà Nội bỗng dưng có đường mới mở mang tên “Ngô Minh Dương” thuộc loại rất lạ và nguy hiểm.

 • Đối thoại chính sách về “Đổi mới Giáo dục” nhân Ngày Quốc tế Thanh niên 2019

  0

  Ngày 11 tháng 8 năm 2019 tại Thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, Liên Hợp Quốc tại Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Đối thoại chính sách về vấn đề đổi mới giáo dục chào mừng Ngày Quốc tế Thanh niên 12/8/2019.

 • Cô giáo đốt cồn dạy kỹ năng thoát hiểm: Cả 3 trẻ đều bị bỏng rộng 50 - 60%

  0

  Hiện tại 3 trẻ tuổi mầm non bị bỏng nặng khi cô giáo đốt cồn dạy kĩ năng thoát hiểm đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Bỏng Quốc gia). Cả ba trẻ đều bị bỏng rộng 50 - 60% diện tích cơ thể.

 • Nhiều người dân Hà Nội hưởng ứng chương trình “Chủ động sống xanh”, hạn chế rác thải nhựa

  0

  Sáng ngày 9/8/2019, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chủ động sống xanh” do Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội liên hiệp thanh niên Quận Tây Hồ và Trung tâm Truyền thông Bộ tài nguyên và Môi trường thực hiện. Chương trình có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Quận Tây Hồ, Trung tâm truyền thông Bộ Tài nguyên và Môi Trường, lãnh đạo PTI và đặc biệt có sự xuất hiện của diễn viên Chiều Xuân.

 • Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực gắn với đào tạo nghề, tạo việc làm cho vùng DTTS

  0

  Đó là một trong những giải pháp được các đại biểu đưa ra tại Hội thảo công tác thể chế và kết quả phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng, an ninh vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) vừa được Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết 24- NQ/TW và Chỉ thị 45-CT/TW tổ chức ngày 8/8

Trang 1/479»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.