Quảng Ngãi: Hàng chục công nhân bị ngộ độc sau bữa ăn tập thể

Hàng chục công nhân có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra sau bữa ăn trưa tại nhà ăn tập thể của công ty CP Five Star.

 • Hào hùng vùng đất Nghi Lộc

  0

  Huyện Nghi Lộc nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Nghệ An, là vùng đất non nước hữu tình: "Đông có biển, Tây có rừng", bờ biển với hai cửa sông lớn là Lạch Lò và Lạch Hội, có kênh Nhà Lê. Vị trí địa lí, địa hình của huyện thuận lợi nhiều mặt cho phát triển kinh tế và phòng thủ bảo vệ Tổ quốc.

 • Thói hung hãn đang gây bất ổn

  0

  Trong những năm gần đây, bạo lực diễn ra khá phổ biến trong gia đình, ở nơi công cộng, trong trường học và trong cả cơ quan nhà nước. Hình như, một bộ phận không nhỏ người Việt đã trở nên hung hãn hơn?

 • Cần loại bỏ tín dụng “đen” và xã hội “đen”!

  0

  Tín dụng “đen” thực chất là hình thức tín dụng tự phát do tư nhân chuyên cho vay nặng lãi. Trong những năm gần đây, hoạt động này đã khiến nhiều người “khuynh gia, bại sản”, “thân tàn, ma dại”, thậm chí là phải lìa đời.

 • Thay đổi nhỏ để hướng tới chuyển biến lớn

  0

  “Mỗi ngày 1 người dân Việt Nam chỉ cần bớt sử dụng 1 túi nilon là giảm hơn 94 triệu túi, tương đương 450 tấn/năm. Con số này nếu thải ra môi trường sẽ khủng khiếp biết chừng nào. Thay đổi thói quen của chúng ta trong việc sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần, sử dụng các sản phẩm thay thế có nguồn gốc tự nhiên chính là hành động thiết thực nhất để bảo vệ môi trường mà mỗi người có thể thực hiện ngay”.

 • Bà Cao Thị Ngọc Dung - Chủ tịch HĐQT PNJ: “PNJ tiên phong đồng hành cùng trẻ tự kỷ”

  0

  Dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ phối hợp khởi xướng và đồng hành trong 5 năm (từ 2018 - 2022) với kinh phí ban đầu do PNJ tài trợ khoảng 10 tỷ đồng nhằm hướng đến mục tiêu hơn 10.000 gia đình và hơn 4.000 trẻ em tự kỷ sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các hoat động của chương trình. Bước đầu, Dự án được đánh giá là quy mô, nhiều ý nghĩa nhân văn tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng đối với một vấn đề mà xã hội quan tâm.

 • Nghi Thu chuyển mình trong từng ngày mới

  0

  Chủ tịch UBND phường Nghi Thu - Phùng Trọng Thọ - vui vẻ tâm sự: Những năm gần đây, Nghi Thu đã thực hiện bước đột phá mới. Theo đó, chủ trương chuyển mạnh từ sản xuất đơn lẻ, manh mún, tự cung tự cấp sang sản xuất hàng hóa với nhiều thành phần kinh tế, xây dựng cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ - tiểu thủ công nghiệp - xây dựng - nông nghiệp; chế biến dịch vụ gắn liền với lưu thông, phù hợp với tiềm năng, lợi thế, đặc điểm địa phương.

 • Cửa Lò hội tụ và tỏa sáng

  0

  Du khách xa gần vẫn thường ví vẻ đẹp của biển Cửa Lò như “Hoa cúc vàng nở trên cát”. Với những lợi thế, tiềm năng sẵn có của một đô thị du lịch 25 năm xây dựng và trưởng thành, du lịch Cửa Lò tiếp tục khẳng định những lợi thế nhất định để phát triển.

 • Lễ hội thiêng liêng của đất nước

  0

  Sự ra đời và tồn tại lâu dài của Đền Hùng và lễ hội Đền Hùng cùng với tín ngưỡng giỗ Tổ Hùng Vương là sự khẳng định niềm tin vào truyền thống dựng nước và giữ nước đối với các thế hệ cha ông đi trước. Chính từ ý nghĩa tâm linh thiêng liêng ấy mà Lễ hội Đền Hùng đã trường tồn với thời gian, trường tồn cùng lịch sử dân tộc trong suốt mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước.

Trang 1/463»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.