23 ngày Việt Nam không ca nhiễm cộng đồng, Đà Nẵng chính thức chuyển trạng thái bình thường

Từ hôm nay, 25/9, Đà Nẵng chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19. Mọi hoạt động tạm dừng để phòng, chống dịch trở lại bình thường nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống.

 • Thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị

  0

  Ngày 22/9/2020 tại Hà Nội, Vụ Bình đẳng giới, Bộ LĐTBXH phối hợp với tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị nhằm tham vấn rộng rãi các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương về các chỉ tiêu và giải pháp nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị trong dự thảo Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2021-2030. Tham dự Hội thảo có đại diện các bộ, ngành, cơ quan Trung ương, các tổ chức quốc tế, các địa phương và đại diện một số cơ quan thông tấn báo chí tại Hà Nội.

 • Trẻ mất tích - Nỗi lo ngày càng lớn

  0

  Thỉnh thoảng chuyện trẻ em bị mất tích vẫn xảy ra ở đâu đó. Song, trong một tuần mà tại một địa phương (Hải Phòng) có tới 3 vụ mất tích thì chuyện đã nghiêm trọng rồi. Người dân không thể không lo lắng, hoang mang...

 • Bộ GD-ĐT nói rõ về việc cho học sinh dùng điện thoại trong lớp

  0

  "Ở các quốc gia có điều kiện, học sinh khi đến lớp có thể vừa thực hiện các bài học trên lớp vừa có thể tra cứu thông tin.... Giáo viên tổ chức cho học sinh học tập theo cách như vậy để phát triển phẩm chất, năng lực".

 • Một người chết, hơn 2.400 nhà tốc mái do bão

  0

  Sáng 18/9, hoành hành ở Quảng Trị, Thừa Thiên Huế một tiếng, bão Noul làm một người chết, một người mất tích, 31 người bị thương, 2.440 nhà tốc mái.

 • Xe máy – Chuyện lớn lắm!

  0

  Chuyện lớn vì nó liên quan đến nhiều người, nhiều tiền, môi trường, sức khỏe... của toàn xã hội. Cụ thể ở đây là ý tưởng đổi xe máy cũ, lấy xe máy mới.

 • Áp thấp nhiệt đới sắp vào Biển Đông, khả năng mạnh thành bão

  0

  Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, đi vào Biển Đông, sau đó có khả năng mạnh lên thành bão.

 • Cách tính lương hưu cho người lao động từ 1/1/2021

  0

  Từ 1/1/2021, điều kiện hưởng lương hưu thay đổi khá nhiều so với quy định hiện nay. Theo quy định tại Điều 56 Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014, mức lương hưu hằng tháng của người lao động đủ điều kiện được tính tương ứng với số năm đóng BHXH. Tỷ lệ hưởng tối thiểu là 45% và tối đa là 75%.

 • Chan hòa để tin yêu

  0

  Hạnh phúc là điều chúng ta muốn vươn tới để có cuộc sống tốt đẹp. Hạnh phúc không mơ mộng, ảo tưởng hay xa xôi mà là biết nâng niu, trân trọng những gì mình có, biết cảm thông, chan hòa, chia sẻ với mọi người và hãy mở lòng mình đón nhận những điều tốt đẹp.

Trang 1/533»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.