Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dâng hương tại Di tích lịch sử Giồng Bốm

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu, ngày 23/4/2019, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã tới dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ tại Di tích lịch sử Giồng Bốm (xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu). Cùng đi với Bộ trưởng và đoàn công tác còn có lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ban, ngành.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Bạc Liêu phải sớm cải thiện vị trí xếp hạng về bảo vệ chăm sóc trẻ em

  0

  Làm việc với Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bạc Liêu, ngày 23/4/2019, một trong những nội dung mà Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đặc biệt quan tâm chỉ đạo đó là công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em (BVCSTE), cụ thể là Bạc Liêu phải nhanh chóng cải thiện vị trí xếp hạng về công tác này.

 • Quyền của người chưa thành niên trong Bộ luật Lao động sửa đổi

  0

  Ngày 23/4, tại Hà Nội, Hội thảo “Quyền của người chưa thành niên trong Bộ luật Lao động sửa đổi” đã diễn ra với sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Tạ Văn Hạ - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; bà Lesley Miller - Phó Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam cùng đại diện các bộ, ban, ngành, tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ và đại diện nhóm thanh niên.

 • Đề xuất hai phương án tăng tuổi nghỉ hưu từ 1/1/2021

  0

  Dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi hiện đề xuất hai phương án tăng tuổi nghỉ hưu của nam lên đủ 62 và nữ lên đủ 60.

 • Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Tấn Dũng tiếp thân mật Đoàn cán bộ Công an chi viện miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ

  0

  Sáng 22/4 tại trụ sở Bộ LĐTBXH, Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Tấn Dũng tiếp thân mật Đoàn cán bộ Công an chi viện miền Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Cùng tiếp có lãnh đạo Cục người có công, lãnh đạo văn phòng Bộ LĐTBXH. Đặc biệt, tham gia buổi tiếp có 50 đồng chí trong Ban liên lạc là thương binh, chất độc da cam, bị bắt tù đày…

 • Đề xuất chính sách cho thế hệ thứ 3 bị ảnh hưởng chất độc hóa học

  0

  Gửi ý kiến đến Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, cử tri các tỉnh Bình Định, Bà Rịa-Vũng Tàu đề nghị điều chỉnh mức trợ cấp đối với người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (CĐHH), bổ sung chế độ trợ cấp cho thế hệ thứ 3 được xác định bị hậu quả CĐHH, nâng mức trợ cấp hằng tháng cho người nhiễm CĐHH.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hà Đình Bốn

  0

  Sáng 22/4, tại trụ sở Bộ, Bộ LĐTBXH tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hà Đình Bốn, Vụ trưởng Vụ Pháp chế. Đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH chủ trì buổi Lễ. Dự Lễ công bố có đồng chí Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp; đại diện Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ, lãnh đạo Văn phòng Bộ, Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính cùng các công chức Vụ Pháp chế.

 • Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội: Cam kết việc làm cho 100% sinh viên các nghề trọng điểm

  0

  Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Trường cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã từng bước khẳng định được uy tín và thương hiệu trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Đặc biệt, đây là một trong số ít những đơn vị có cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp 7 nghề trọng điểm sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập hấp dẫn.

 • Quảng Trị: Phát động Tháng công nhân – Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2019

  0

  Sáng 21/4, tại Cụm công nghiệp làng nghề Diên Sanh (huyện Hải Lăng, Quảng Trị), liên ngành LĐ – TB&XH và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị đã phối hợp các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức phát động Tháng công nhân – Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2019.

Trang 1/392»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.