Cảnh báo Module Load Warning
One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.

Nhà khách Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Hướng tới xây dựng quy trình 5S

Nhà khách Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Bộ LĐTBXH) là đơn vị trực thuộc Văn phòng Bộ. Tọa lạc ở vị trí trung tâm Thủ đô, gần Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm… thuận tiện cho việc đi lại, tham quan, công tác của quý khách.

 • Ưu tiên cao nhất cho việc hoàn tất rà soát các cơ sở pháp lý để phê chuẩn EVFTA

  0

  “Việt Nam mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác với EU. Đặc biệt trong thương mại, đầu tư đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Trong vấn đề rất mới là quan hệ lao động cũng có những chuyển biến tương đối tốt”. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung tại buổi tiếp và làm việc với ông Bernd Lange, Chủ tịch Ủy ban Thương mại Quốc tế (INTA) thuộc Nghị viện châu Âu. Tham gia buổi làm việc có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính cùng các đại diện các đơn vị có liên quan.

 • Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ: Tạo phong trào rộng khắp và sức lan tỏa mạnh mẽ

  0

  Đó là đánh giá được đưa ra tại Hội nghị Triển khai Chỉ thị số 14-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng (NCC) và Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), diễn ra ngày 18.9. Tham dự Hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung, Thứ Bộ Quốc phòng Lê Chiêm, Phó trưởng Ban dân vận Trung ương Trần Thị Bích Thủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương.

 • Phê duyệt Danh sách thành viên Ủy ban quốc gia về trẻ em

  0

  Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Danh sách thành viên Ủy ban quốc gia về trẻ em theo Quyết định 856/QĐ-TTg ngày 15/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Chủ tịch Ủy ban quốc gia.

 • Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH

  0

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH: Thứ trưởng Lê Tấn Dũng và Thứ trưởng Lê Quân

 • Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Văn hóa Xã hội ASEAN lần thứ 18

  0

  Tiếp theo thành công của Hội nghị Hội đồng Cộng đồng Văn hóa-Xã hội ASEAN (ASCC) lần thứ 17 vào tháng 3 năm 2017, Hội nghị Hội đồng ASCC lần thứ 18 đã được tổ chức tại thành phố Tagaytay, Phi-líp-pin từ ngày 13 đến 14 tháng 9 năm 2017, với sự tham dự của các Bộ trưởng, Trưởng đoàn phụ trách ASCC của 10 nước thành viên ASEAN và Phó Tổng Thư ký ASEAN. Trước đó, để chuẩn bị cho Hội nghị Hội đồng Cộng đồng ASCC, Hội nghị lần thứ 23 của Ủy ban các Quan chức cao cấp ASCC cũng đã diễn ra từ ngày 11 đến 12 tháng 9 năm 2017.

 • Không hạ thấp các chỉ tiêu về bình đẳng giới

  0

  Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội nhấn mạnh như vậy trong báo cáo thẩm tra báo cáo của Chính phủ việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới. Tại phiên họp diễn ra sáng 13/9, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung đã trình bày báo cáo trước Ủy ban thường vụ Quốc hội.

 • Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa: Tiên phong nghiên cứu, ứng dụng khoa học mới trong điều trị nghiện

  0

  Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện ma túy Thanh Đa (TP. Hồ Chí Minh) là một cơ sở cai nghiện tự nguyện được thành lập từ năm 1999. Từ nhiều năm nay, Trung tâm đã mời nhiều nhà khoa học là giáo sư, tiến sĩ về y học, tâm lý, xã hội học tham gia Hội đồng khoa học, làm cố vấn. Trung tâm luôn cập nhật các tài liệu khoa học mới của Việt Nam và quốc tế để nghiên cứu, chọn lọc, áp dụng cho công tác cai nghiện phục hồi và xây dựng nhiều bộ tài liệu về y học trị liệu, tâm lý trị liệu, giáo dục trị liệu, phòng chống tái nghiện, xử lý khủng hoảng đối với người nghiện ma túy...

 • Khánh Hòa với công tác giảm nghèo

  0

  Thời gian qua, tỉnh Khánh Hòa đã có nhiều nỗ lực trong việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững. Khánh Hòa cũng là tỉnh đã hỗ trợ cả về nhà ở, đất sản xuất và sinh kế cho hộ nghèo. Vì vậy, công tác an sinh xã hội đã đạt nhiều kết quả khả quan.

Trang 1/210»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.