Thủ tướng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghệ An

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 20/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác của Chính phủ và tỉnh Nghệ An đã đến thăm Khu di tích Kim Liên và Truông Bồn, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ.

 • Lãnh đạo Quân khu 4 thăm tặng quà NCC Thanh Hóa

  0

  Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều 19/7, Thiếu tướng Hà Thọ Bình, Phó Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 4, đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng người có công (NCC) Thanh Hóa và một số thân nhân gia đình chính sách, NCC trên địa bàn.

 • Nhật Bản sẵn sàng tiếp nhận thực tập sinh nông nghiệp Việt Nam

  0

  Ông Takebe Tsutomu- Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật – Việt đã cho biết như vậy tại buổi gặp gỡ với Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Doãn Mậu Diệp chiều 19/7.

 • Ưu tiên nguồn lực giải quyết những nhu cầu cấp thiết đối với người có công

  0

  Ngày 19/7, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với báo Nhân Dân, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, đã có bài phát biểu, biểu dương sự nỗ lực của NCC với cách mạng tiêu biểu. Báo Điện tử Dân Sinh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch nước.

 • Chủ tịch nước thăm, tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm Long Đất

  0

  Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, chiều 19/7, đoàn công tác của Nhà nước và Chính phủ do Chủ tịch nước Trần Đại Quang dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng và người có công Long Đất (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

 • Người có công với cách mạng 'là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo'

  0

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 do Bộ LĐ-TB&XH, báo Nhân Dân phối hợp Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức, diễn ra tại TP Vũng Tàu sáng 19/7/2018.

 • Nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa trong việc chăm sóc người có công

  0

  Ngày 19/7, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với báo Nhân Dân, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Tại buổi Lễ, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã có bài phát biểu, biểu dương sự nỗ lực của NCC với cách mạng tiêu biểu. Báo Điện tử Dân Sinh trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng.

 • Chuyển đổi Giáo dục và Nguồn nhân lực – Bài học kinh nghiệm từ Ma-lay-xia

  0

  Chiều ngày 18/7, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Quân có buổi tiếp và làm việc với ông Dato Sri Idris Jala – Tổng giám đốc công ty PEMANDU, Ma-lay-xia nhân chuyến thăm tới Việt Nam từ ngày 18-19/7/2018 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc để chia sẻ với Việt Nam kinh nghiệm về nội dung thực hiện cải cách ngay từ trung tâm Chính phủ.

 • Khai mạc Hội nghị biểu dương NCC với cách mạng tiêu biểu toàn quốc 2018

  0

  Sáng ngày 19/7/2018, Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc năm 2018 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Báo Nhân Dân phối hợp Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức đã diễn ra tại TP Vũng Tàu.

Trang 1/309»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.