Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tuyển sinh đại học, cao đẳng - hệ chính quy năm 2019

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là trường Đại học công lập Trung ương trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trụ sở đóng tại thành phố Nam Định, có lịch sử 53 năm xây dựng và phát triển, đào tạo trình độ thạc sĩ, đại học, cao đẳng các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, ngoại ngữ và sư phạm kỹ thuật, địa bàn tuyển sinh trên cả nước. Năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tuyển sinh đại học, cao đẳng - hệ chính quy như sau:

 • Nam Định đẩy mạnh công tác phòng chống tệ nạn xã hội

  0

  Tệ nạn xã hội là vấn nạn nhức nhối trong xã hội ngày nay, nó ảnh hưởng tiêu cực đến tư tưởng, đạo đức, lối sống, tâm lý, hành vi của một bộ phận nhân dân, nhất là giới trẻ. Công tác phòng chống tệ nạn xã hội từ trước đến nay luôn là một vấn đề vô cùng khó khăn và nan giải. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp đồng bộ và sự quản lý sát sao, thời gian qua, tỉnh Nam Định đã đạt được một số kết quả tích cực trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội.

 • Đoàn Việt Nam tham dự Kỳ thi Tay nghề Thế giới 2019: Hy vọng đổi màu huy chương

  0

  Diễn ra 2 năm một lần, Kỳ thi Tay nghề Thế giới là sân chơi để so tài, trình diễn những giá trị kỹ năng nghề đỉnh cao và nâng cao nhận thức về kỹ năng chuyên nghiệp trên toàn thế giới đối với những lao động trẻ. Kỳ thi Tay nghề Thế giới lần thứ 45 diễn ra từ ngày 16 - 28/8/2019 tại thành phố Kazan (Liên Bang Nga), thu hút hơn 1.500 thí sinh từ 67 quốc gia trên thế giới. Đoàn Việt Nam sẽ tranh tài ở 19/56 nghề. Sau 6 lần tham gia đấu trường quốc tế, thành tích tốt nhất của Đoàn Việt Nam là 2 tấm Huy chương Đồng. Ở giai đoạn nước rút, mọi khâu chuẩn bị đang được hoàn tất, đoàn Việt Nam hướng tới mục tiêu đổi màu huy chương.

 • Hiệu quả chương trình giảm bền vững ở Lai Châu

  0

  Lai Châu là tỉnh miền núi, biên giới, có 4/8 huyện, thành phố là huyện nghèo theo Nghị quyết 30a; trong đó có 696 thôn, bản đặc biệt khó khăn. Chính vì vậy, giảm nghèo luôn được tỉnh xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm với việc ưu tiên nhiều giải pháp và nguồn lực đồng bộ, qua đó góp phần giảm nhanh tỷ lệ hộ nghèo, không ngừng nâng cao đời sống dân, khơi dậy ý chí chủ động, vươn lên của người nghèo.

 • TP. Đà Nẵng quyết tâm “không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”

  0

  Trong hai năm 2016-2017, theo bảng xếp hạng địa phương thực hiện Quyền trẻ em, Đà Nẵng đứng hạng 3 và 4/63 tỉnh/thành cả nước ở các hạng mục: chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ, được phát triển, được tham gia của trẻ em. Để giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được và xây dựng Đà Nẵng trở thành Thành phố thân thiện với trẻ em trong tương lai, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố đã không ngừng nỗ lực hết mình trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, quyết “không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”.

 • Ông Nguyễn Xuân Lập: Nhiều chế độ cho người cai nghiện ma túy được cải thiện

  0

  “Thời gian qua, Đảng, Chính phủ, cấp ủy và chính quyền các địa phương đã hết sức quan tâm đến việc nghiên cứu và ban hành, triển khai các chính sách đối với người cai nghiện ma túy”, ông Nguyễn Xuân Lập (Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội – Bộ LĐTBXH) khẳng định.

 • 20 - 40% người sử dụng ma tuý có vấn đề về sức khoẻ tâm thần

  0

  Thông tin trên được đưa ra tại Hội thảo "Can thiệp sức khỏe tâm thần dành cho người sử dụng ma túy" do Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) tổ chức ngày 17/6, tại Hà Nội với sự tham gia của các chuyên gia và bác sĩ làm việc trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần, điều trị nghiện trong nước và quốc tế.

 • Trường Đại học Lao động - Xã hội: Khẳng định vị thế của một trường đại học đầu ngành

  0

  Trải qua 58 năm xây dựng và trưởng thành (1961 - 2019), mặc dù có nhiều biến động, thay đổi về quy mô, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy cho phù hợp với từng giai đoạn lịch sử, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Trường Đại học Lao động - Xã hội vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành LĐTBXH nói riêng và đất nước nói chung.

 • Quảng Ninh chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số

  0

  Những năm qua, công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em luôn được tỉnh Quảng Ninh quan tâm, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số. Hàng năm, tỉnh dành khoảng 70 tỷ đồng từ ngân sách cho hoạt động này. Quảng Ninh là một trong những địa phương đi đầu trong cả nước ban hành nghị quyết riêng về công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tiếp sức cho trẻ em khó khăn có cơ hội được học tập và phát triển. Nhờ đó, 97% trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (HCĐB) được trợ giúp, chăm sóc thường xuyên, 99,8% trẻ em trên 6 tuổi được cấp BHYT.

 • Bạc Liêu: Tăng cường vai trò của phụ nữ trong các hoạt động chính trị

  0

  Nhằm thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới, trong đó có mục tiêu giảm khoảng cách giới trong lĩnh vực chính trị, thời gian qua, tỉnh Bạc Liêu đã không ngừng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới, nâng cao năng lực thực hiện công tác bình đẳng giới, đồng thời thực hiện một số văn bản, chính sách nhằm tăng cường vai trò của phụ nữ trong các hoạt động chính trị.

Trang 1/404»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.