Hiệu quả từ nguồn vốn vay cho nhóm người yếu thế

Sau 2 năm thực hiện Quyết định 29/2014/QĐ-TTg ngày 26/4/2014 về tín dụng đối với hộ gia đình và người nhiễm HIV, người sau cai nghiện ma túy, người điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế, người bán dâm hoàn lương (Quyết định 29) Chi nhánh NHCSXH 15 tỉnh, thành phố đã giải ngân cho 504 cá nhân, hộ gia đình vay với tổng số vốn là 12,883 tỷ đồng.

 • Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng gắn đào tạo gắn với nhu cầu xã hội

  0

  Năm học 2016-2017, thực hiện chủ trương của Bộ LĐTBXH về tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng đã quyết tâm tạo ra những chuyển biến mới nhằm khẳng định vị thế của mình đối với xã hội. Những động lực đó đã giúp Trường cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học đề ra trên tất cả các mặt công tác, chất lượng đào tạo được duy trì và từng bước nâng cao.

 • Trường Đại học Lao động - Xã hội: Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

  0

  Năm 2017, hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tiếp tục được Trường Đại học Lao động - Xã hội quan tâm đầu tư một cách thỏa đáng cả về vật chất cũng như con người, tạo được những chuyển biến rõ rệt, góp phần nâng chất lượng đào tạo của Nhà trường.

 • Những hoạt động hiệu quả, trong năm Đền ơn đáp nghĩa 2017 của Cục Người có công

  0

  2017 là năm kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (TBLS), Cục Người có công (NCC) - Bộ LĐTBXH đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác được giao. Đây là đánh giá của lãnh đạo, Bộ trong Hội nghị tổng kết của Cục NCC vừa qua.

 • Năm 2018: Tạo sự chuyển đổi căn bản và thực sự trong công tác bình đẳng giới

  0

  Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung – Chủ tịch UBQG vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng kế hoạch năm 2018 của UBQG vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam chiều ngày 18/1 tại Hà Nội.

 • TP. HCM đề xuất thay đổi quy trình khởi kiện doanh nghiệp nợ BHXH

  0

  Ngày 17/1, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác lĩnh vực lao động, người có công và xã hội năm 2018. Tham dự Hội nghị tổ chức trực tuyến có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và nhiều lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban ngành Trung ương và 63 tỉnh, thành trong cả nước.

 • Đề xuất điều chỉnh nâng tuổi nghỉ hưu kể từ năm 2021

  0

  Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đang lấy ý kiến các bộ, ngành về dự thảo sửa đổi Bộ Luật Lao động, trong đó có đề xuất điều chỉnh nâng tuổi nghỉ hưu kể từ năm 2021.

 • Gặp mặt phóng viên giới thiệu chương trình "Mùa xuân cho em lần thứ" năm 2018

  0

  Chiều ngày 16/01/2018, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Gặp mặt phóng viên giới thiệu chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2018. Theo đó, Chương trình Gala “Mùa xuân cho em” tổ chức tại Nhà Hát lớn (Hà Nội) sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 30 ngày 21/01 trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, nhân dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để Ban tổ chức tri ân, ghi nhận sự giúp đỡ quý báu của các nhà tài trợ cho trẻ em Việt Nam trong năm 2017.

 • Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, đánh giá cao thành tích của ngành LĐTBXH

  0

  Ngày 17/1 tại Hà Nội, Bộ LĐTBXH đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác lao động – người có công và xã hội năm 2018. Hội nghị rất vinh dự có Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới dự và trực tiếp chỉ đạo hội nghị.

Trang 1/248»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.