Khánh thành khu Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết và họp mặt truyền thống tỉnh Bình Phước - Bình Dương

Ngày 22/3, tại ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng Miền Nam Việt Nam (gọi tắt là Căn cứ Tà Thiết); họp mặt truyền thống Bình Phước – Bình Dương nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 -23/3/2019).

 • Đề xuất 2 phương án trợ cấp người có công

  0

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công. Trong đó, Bộ đề xuất 2 phương án quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi dành cho đối tượng này.

 • Chia sẻ nỗi đau cùng gia đình trẻ em bị tai nạn đuối nước ở Hòa Bình

  0

  Ngay sau khi nhận được thông tin 8 em học sinh ở thành phố Hòa Bình bị tai nạn đuối nước thương tâm, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về trẻ em, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã cử đoàn công tác về thăm hỏi, động viên và cùng các ban ngành liên quan của tỉnh Hòa Bình hỗ trợ các gia đình tổ chức tang lễ cho các em.

 • UBQG về TE đề nghị tăng cường các biện pháp phòng, chống đuối nước trẻ em

  0

  Sau khi được thông tin về vụ 8 học sinh bị đuối nước tại khu vực bến Thịnh Minh, phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình, chiều 21/3, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Uỷ ban quốc gia về trẻ em đã gửi lời chia buồn sâu sắc và cử đại diện cơ quan thường trực của Uỷ ban lên thăm hỏi, động viên gia đình các em nhỏ, phối hợp với địa phương khắc phục hậu quả.

 • Công tác bảo trợ xã hội và y tế xã hội: Những điểm nhấn tích cực

  0

  Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 và đánh giá kết quả công tác Bảo trợ xã hội và y tế trong lĩnh vực Lao động – Xã hội trong giai đoạn 2016-2018 và triển khai kế hoạch công tác của giai đoạn 2019-2020, trong 2 ngày 21-22/3/2019, tại thành phố Lào Cai, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác Bảo trợ xã hội và Y tế xã hội.

 • Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp làm việc với Hiệp hội Phát triển năng lực nghề nghiệp quốc tế Hàn Quốc (IOA)

  0

  Ngày 20/3, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Hiệp hội Phát triển năng lực nghề nghiệp quốc tế Hàn Quốc (IOA) dẫn đầu bởi ông Kang Seok – ho, Chủ tịch IOA và các cán bộ thuộc IOA đã có buổi làm việc với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Tham dự tiếp đoàn có ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo các đơn vị: Vụ Đào tạo chính quy, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Ban ODA thuộc Tổng cục

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của người dân

  0

  Sáng ngày 20/3, tại Bộ LĐ-TB&XH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của người dân liên quan đến lĩnh vực Người có công, Bảo hiểm xã hội. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị liên quan thuộc Bộ.

 • GIZ hỗ trợ Bộ LĐTBXH đánh giá tác động xã hội

  0

  Ngày 20/3, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Dự án Mục tiêu Xã hội trong Tăng trưởng Xanh Bền vững tại Việt Nam (GIZ) tổ chức Diễn đàn chuyên gia về đánh giá tác động xã hội. Tham dự có Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Doãn Mậu Diệp cùng đại diện các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế; đại diện một số tổ chức NGOs Việt Nam; đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, trung ương và địa phương, các tổ chức xã hội và các chuyên gia.

 • Dạy miễn phí khí công Himalaya cho gần 80 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  0

  Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt cần nhất là tình thương, sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng và xã hội. Để chắp cánh ước mơ cho các em, ngày 16/3, Tạp chí Lao động & Xã hội phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng CLB Khí công Himalaya, Trung tâm UNESCO nghiên cứu ứng dụng khí công Đông A đã tổ chức khóa đào tạo khí công cho 80 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đăc biệt thuộc Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Trang 1/384»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.