Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi và một số vấn đề đặt ra

Hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (NCT) đã được Đảng và Nhà nước ta quan tâm. Nhưng trong thực tế, NCT (nhất là những người già cô đơn, không nơi nương tựa) vẫn là đối tượng yếu thế, cần được sự quan tâm, chăm sóc và hỗ trợ từ cộng đồng.

 • Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu lao động

  0

  Trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động đào tạo, tư vấn, giới thiệu việc làm, thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) thành phố Cần Thơ đã nỗ lực tìm các giải pháp tích cực nhằm nâng cao hiệu quả công tác đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, góp phần đáng kể giải quyết việc làm và giảm nghèo tại thành phố Cần Thơ nói riêng, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

 • Hiệu quả từ sự tham gia của các đoàn thể

  0

  Qua các mô hình vận động tuyên truyền, hội viên các hội đoàn đã tự rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm trong việc đối phó với các loại tội phạm, đồng thời cung cấp nguồn tin có liên quan về tình hình an ninh trật tự và tệ nạn xã hội.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Phục hồi sản xuất, kinh doanh cho người dân một cách lâu dài

  0

  Sáng 23/9, tại tỉnh Hà Tĩnh, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác của Bộ LĐ-TBXH đã đến thăm hỏi động viên một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, có nhà bị thiệt hại bởi cơn bão số 10, đồng thời trao 500 triệu đồng ủng hộ tỉnh Hà Tĩnh khắc phục hậu quả của bão.

 • 5-7 triệu là mức thu nhập bình quân tại Phiên GDVL lưu động quận Bắc Từ Liêm

  0

  Ngày 23/09/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động TB&XH quận Bắc Từ Liêm tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Tạo sinh kế cho người dân trong vùng chịu ảnh hưởng của bão

  0

  Ngày 22/9, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác của Bộ LĐ-TBXH đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Bình. Tham dự đoàn có lãnh đạo các Cục Người có công, Cục Bảo trợ xã hội, Vụ Kế hoạch tài chính, Văn phòng giảm nghèo Quốc gia…

 • Lễ phát động thực hiện dự án “Vì ánh mắt trẻ thơ năm 2017”

  0

  Sáng ngày 22/9, tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (TP.Hà Nội), Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp với Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và nhà tài trợ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential (Prudential) tổ chức Lễ phát động “Hưởng ứng chương trình nâng cao nhận thức bảo vệ, chăm sóc mắt cho trẻ em tiểu học”, đồng thời ký kết thoả thuận tài trợ giữa Quỹ BTTEVN và Prudential cho dự án này.

 • Hành trình cuộc sống: Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Phú Yên

  0

  Sáng ngày 21/9, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống năm thứ tư với mục đích trao tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐTBXH tỉnh Phú Yên.

 • Kỷ niệm 76 năm thành lập Chiến khu du kích Ngọc Trạo

  0

  Đội Du kích chiến khu Ngọc Trạo được thành lập đêm 19/9/1941 tại hang Treo thuộc địa phận xã Thành Tâm, huyện Thạch Thành và xã Hà Long, huyện Hà Trung với số lượng ban đầu là 21 chiến sỹ cảm tử.

Trang 1/212»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.