Huyện Tràng Định: Tập trung thực hiện các giải pháp giảm nghèo nhanh và bền vững

Xác định công tác giảm nghèo là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, huyện Tràng Định (tỉnh Lạng Sơn) tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp giảm nghèo, huy động các nguồn lực để hỗ trợ hộ nghèo.

 • Thủ tướng quyết định xuất cấp hỗ trợ nhân dân miền Trung 4.000 tấn gạo

  0

  Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 4.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho các tỉnh: Quảng Bình 1.000 tấn, Quảng Trị 1.000 tấn, Thừa Thiên Huế 1.000 tấn, Quảng Nam 1.000 tấn để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng bị thiên tai, mưa lũ

 • Giải pháp phát triển nhân lực có kỹ năng nghề

  0

  “Giải pháp phát triển nhân lực có kỹ năng nghề, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia” là chủ đề của chương trình giao lưu trực tuyến do Báo Nhân Dân phối hợp Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thực hiện chiều ngày 17/10.

 • Thủ tướng: “Chung tay vì người nghèo” là sự hỗ trợ, sẻ chia, yêu thương đùm bọc và mệnh lệnh từ trái tim

  0

  “Ở đâu có người nghèo là ở đó có sự hỗ trợ, sẻ chia, có những tấm lòng yêu thương, đùm bọc. "Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” không phải là lời hô hào suông, đó là sự đồng cảm, tình thương yêu đùm bọc và mệnh lệnh trong trái tim mỗi chúng ta” – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định điều này tại chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2020, tổ chức vào tối 17/10.

 • Cấp bằng Tổ quốc ghi công cho 13 người hy sinh khi đi cứu hộ

  0

  13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi đi cứu hộ vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc quyết định cấp bằng Tổ quốc ghi công, chiều 16/10.

 • Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

  0

  Với chủ đề “Hướng về ánh mặt trời”, nhiều câu chuyện, bài học và tấm gương điển hình trong công tác xóa đói, giảm nghèo năm nay sẽ được giới thiệu tới khán giả trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”. Chương trình THTT lúc 20h10 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV1.

 • Trang bị cho giảng viên dạy kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em

  0

  Từ 15-17/10, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Bloomberg Philanthropies, Global Heath Advocacy Incubator, World Health Organization tổ chức tập huấn cho giảng viên về dạy kỹ năng an toàn trong môi trường nước cho trẻ em.

 • Tăng cường hệ thống chính sách pháp luật tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho việc triển khai các hoạt động trợ giúp pháp lý cho nạn nhân bị mua bán trở về

  0

  Ngày 15/10/2020, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) phối hợp với Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 09/2013/NĐ-CP ngày 11/01/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng, chống mua bán người (sau đây gọi là Nghị định số 09/2013/NĐ-CP). Tham dự Hội thảo có bà Nguyễn Thùy Dương, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội; bà Park Mi Hyung – Trưởng đại diện IOM Việt Nam; ông Kobayashi Ryutaro, Phó Trưởng đại diện JICA Việt Nam cùng các đại biểu đại diện cho các Bộ, ban, ngành liên quan, đại diện các cơ quan ở các địa phương trên cả nước, đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ, các chuyên gia và các tổ chức trong nước và quốc tế.

 • Gala hành trình “5 mùa gieo hạt” của "Cặp lá yêu thương"

  0

  Nhân kỷ niệm 5 năm thực hiện dự án thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” (10/10/2015 - 10/10/2020), sáng 11/10, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Gala 5 năm “Cặp lá yêu thương” mang tên “5 mùa gieo hạt” trên kênh VTV1. Thứ trưởng Bộ LĐ – TBXH Nguyễn Bá Hoan tham dự và trao tặng Kỷ niệm chương của Chương trình cho các cặp lá

Trang 1/510»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.