Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tuyển sinh đại học, cao đẳng - hệ chính quy năm 2019

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là trường Đại học công lập Trung ương trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trụ sở đóng tại thành phố Nam Định, có lịch sử 53 năm xây dựng và phát triển, đào tạo trình độ thạc sĩ, đại học, cao đẳng các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật, kinh tế, ngoại ngữ và sư phạm kỹ thuật, địa bàn tuyển sinh trên cả nước. Năm 2019, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định tuyển sinh đại học, cao đẳng - hệ chính quy như sau:

 • Không để người có công sống dưới mức sàn an sinh xã hội

  0

  Theo Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Tấn Dũng, đến cuối năm 2018, cả nước còn 16.560 hộ nghèo có thành viên thuộc đối tượng chính sách người có công (chiếm 1,27% tổng số hộ nghèo cả nước). Đây thực sự là điều trăn trở đối với tất cả chúng ta khi mà chủ trương của Đảng và Nhà nước là không để người có công sống dưới mức sàn an sinh xã hội.

 • Hỗ trợ học sinh, sinh viên trường nghề khởi nghiệp

  0

  Mới đây, Bộ LĐTBXH vừa phê duyệt Kế hoạch triển khai "Đề án Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025 đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp” nhằm tuyên truyền thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của HSSV. Hơn 118 nghìn tỉ đồng là số tiền dự kiến để thực hiện Đề án này.

 • Đừng im lặng – Hãy lên tiếng bảo vệ trẻ em!

  0

  Trong 02 ngày 16 – 17/7/2019 , Sở LĐTBXH TP. Hà Nội đã tổ chức Diễn đàn trẻ em 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”. Tham dự Diễn đàn có bà Nguyễn Thị Nga - Phó Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ LĐTBXH; ông Hoàng Thành Thái - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Hà Nội; bà Lê Thị Thiên Hương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố cùng 120 trẻ em.

 • Giúp người cao tuổi và người khuyết tật di chuyển bằng thang máy và xe lăn nâng hạ

  0

  Sáng 17/7, tại Hà Nội, Bộ LĐTBXH phối hợp với Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (Jica) và Công ty Cổ phần Syntex (Nhật Bản) tổ chức buổi tọa đàm “Khảo sát sản xuất thang máy hình ghế và thang máy nâng hạ xe lăn cho người cao tuổi và người khuyết tật tại Việt Nam”.

 • Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam: Địa chỉ tin cậy của người học nghề và doanh nghiệp

  0

  Là một trong số ít những cơ sở giáo dục nghề nghiệp hoạt động tự chủ theo Nghị định 16/2015/NĐ-CP, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả hoạt động, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và nhu cầu xã hội, là địa chỉ tin cậy của người học nghề và doanh nghiệp.

 • Bứt phá và thực hiện vượt mức các chỉ tiêu

  0

  Đó là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của ngành LĐTBXH tại Hội nghị giao ban Thủ trưởng các đơn vị về kết quả thực hiện công tác 6 tháng đầu năm lĩnh vực lao động, người có công và xã hội diễn ra chiều 16/7. Bộ trưởng đề nghị không điều chỉnh các chỉ tiêu năm 2019 và phấn đấu thực hiện vượt mức đề ra. Theo đó, các đơn vị cần chủ động rà soát lại công việc ngay sau cuộc họp này…

 • Trường Đại học Lao động – Xã hội công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019

  0

  Trường Đại học Lao động – Xã hội vừa ra thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển) đại học hệ chính quy năm 2019 như sau:

 • Lễ ký kết Bản thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Hiệp hội chăm sóc y tế Osaka

  0

  Được sự phê duyệt của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, ngày 16/7/2019, tại Hà Nội, Trung tâm Lao động ngoài nước và Hiệp hội chăm sóc Y tế Osaka tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác về Phái cử thực tập sinh hộ lý Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.

 • Chàng trai dân tộc Mông giúp bà con phát triển kinh tế từ cây thuốc quý

  0

  Sinh ra trong gia đình đông con, từ nhỏ, Vàng A Mẻ đã ý thức, chỉ có thể thoát nghèo bằng con đường học chữ. Vàng A Mẻ đã nỗ lực học tập, tham gia các dự án Phát triển nhân giống bảo tồn các loài cây quý trong sách đỏ Việt Nam, dự án “Chăn nuôi thâm canh bò thịt trong các hệ thống canh tác đất dốc vùng núi Tây Bắc Việt Nam”, góp phần giúp đồng bào dân tộc Mông phát triển kinh tế, xóa đói gảm nghèo.

Trang 1/410»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.