Tesla sẽ giảm giá xe hơi ở Bắc Mỹ và Trung Quốc

Theo hãng tin Reuters đưa tin từ Bắc Kinh, vào hôm thứ tư, Tập đoàn Tesla cho biết sau khi nới lỏng lệnh phong tỏa họ sẽ giảm giá xe điện ở Bắc Mỹ do công ty tăng cường sản xuất xe hơi tại nhà máy Fremont, California.

 • Giá xăng sắp tăng tiếp

  0

  Giá xăng dầu thế giới gần đây liên tục tăng mạnh nên giá bán lẻ trong nước ngày mai được dự báo tăng trên dưới 1.000 đồng mỗi lít.

 • Bất ngờ về những lợi ích từ việc đi du lịch

  0

  Đi du lịch, chu du khắp nơi là niềm yêu thích của nhiều người nhất là giới trẻ. Thế nhưng chắc ít ai biết được hết những lợi ích của việc đi du lịch, dưới đây là 04 lợi ích từ những chuyến du lịch mà chúng tôi tìm hiểu được.

 • Vì sao bảo hiểm xe máy bắt buộc chưa thiết thực?

  0

  Thủ tục rườm rà, doanh nghiệp không chủ động hỗ trợ người dân trong khi khâu bán hàng qua loa khiến bảo hiểm xe máy chủ yếu để đối phó.

 • Hàng loạt chung cư ở Hà Nội sắp bị kiểm tra

  0

  Đoàn kiểm tra do Phó giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu sẽ kiểm tra tại 12 quận, huyện về công tác quản lý sử dụng nhà chung cư.

 • Đề nghị tổng rà soát việc mua bán đất ở vị trí trọng yếu

  0

  Trước thông tin doanh nghiệp có yếu tố Trung Quốc đầu tư đất vị trí trọng yếu ở Đà Nẵng, thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa đề nghị "tổng rà soát".

 • Tập đoàn Mường Thanh ra mắt chương trình ưu đãi Summer Mega Sales – 499k!

  0

  Từ ngày 21/5 đến hết 21/06/2020, Tập đoàn Mường Thanh sẽ triển khai chương trình ưu đãi Summer Mega Sales với mức giá chỉ từ 499,000 VNĐ/đêm/phòng. Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống khách sạn của tập đoàn trên toàn quốc và nước bạn Lào. Khách hàng được sử dụng dịch vụ đến hết 31/12/2020.

 • Loạn giá bảo hiểm xe máy

  1

  Trong đợt tổng kiểm soát phương tiện của CSGT, bảo hiểm xe máy thành mặt hàng bán chạy nhưng mỗi nơi một giá và chào bán kiểu lập lờ, gây hiểu lầm.

 • Acecook - Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn

  0

  Đầu tháng 5 vừa qua, Acecook Việt Nam đã đón nhận tin vui khi trở thành Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam (Best Employer Of Choice 2020 by Vietnam Student), căn cứ kết quả khảo sát trên hơn 23,212 sinh viên thuộc 10 khối ngành từ 93 trường đại học lớn toàn quốc do Công ty Anphabe phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam thực hiện. Đáng chú ý, đối với ngành khoa học tự nhiên thì Acecook là thương hiệu dẫn đầu sự yêu thích và chọn lựa của các bạn sinh viên chuyên ngành này.

Trang 1/281»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.