Xuất hiện dòng sản phẩm nồi cơm điện áp suất dành riêng cho Việt Nam

Hãng điện tử gia dụng tổng hợp hàng đầu tại Hàn Quốc CUCKOO vừa chính thức thành lập pháp nhân tại Việt Nam với tầm nhìn đưa những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các đại lý chính hãng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình cũng có sự tham dự của nhiều diễn viên, MC nổi tiếng như Đan Lê, Bảo Thanh, Diệp Chi, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Hồng Diễm.

 • Home Credit thắng giải Ứng dụng Tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018

  0

  Ứng dụng di động (mobile app) của công ty Home Credit Việt Nam vừa được tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance magazine (IFM – Anh Quốc) trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018” trong khuôn khổ Giải thưởng IFM thường niên. Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit chiến thắng ở hạng mục này. Theo đánh giá, ứng dụng của Home Credit có giao diện thân thiện với nhiều tiện ích nổi bật về quản lý khoản vay tiêu dùng, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi mà không bị ảnh hưởng bởi ngày nghỉ hay khoảng cách địa lý.

 • Đột phá cơ chế góp phần tăng dòng vốn FDI vào Việt Nam

  0

  Mở cửa thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất để Việt Nam từ một nước nghèo, lạc hậu trở thành một trong những điểm sáng của kinh tế toàn cầu.

 • Nghề pha chế đồ uống – thành công không dễ

  0

  Vừa qua, tại Hà Nội, cộng đồng mạng xã hội mang tên: Tổng hội pha chế đồ uống Việt Nam đã tổ chức chương trình offline lớn với chủ đề: “Giải mã công thức Hot trend 2018 và Ứng dụng phong thủy hút tài lộc trong kinh doanh đồ uống”.

 • Báu vật dành tặng mỹ nhân

  0

  Nhằm giúp cho chị em vượt qua nỗi trăn trở thầm kín của phụ nữ, Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo chính thức ra mắt sản phẩm Cốc Nguyệt San MTcup & dung dịch vệ sinh Cốc Nguyệt San MTwash tại thị trường Việt Nam.

 • 5 điều cần biết về cách chuyển đổi SIM 11 số sang 10 số

  0

  Từ 0h ngày 15/9, 60 triệu SIM 11 số sẽ bước vào quá trình chuyển đổi về dạng 10 số, tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc của người dùng xung quanh quá trình này.

 • Ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm Hạ Long Original

  0

  Năm 2018 là cột mốc đánh dấu chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Hạ Long của Công ty Cổ phần Bia & Nước giải khát Hạ Long. Để chào đón sự kiện này, phiên bản bia lon đặc biệt “30 years of Original taste” của dòng sản phẩm Hạ Long Original đã được ra mắt.

 • Khánh thành tòa nhà văn phòng Acecook Việt Nam

  0

  Ngày 12/9/2018, Công ty Acecook Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Văn phòng mới đánh dấu một cột mốc quan trọng của công ty trong giai đoạn phát triển vươn lên tầm cao mới.

 • Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS) 2018: Cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam kết nối với nhiều xu hướng mới

  0

  Trong khuôn khổ Hội nghị “Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) 2018, Hội nghị VBS 2018 sẽ được tổ chức ngày 13/9/2018 tại Hà Nội với chủ đề “Việt Nam - đối tác kinh doanh tin cậy”.Đây là lần đầu tiên một hội nghị thượng đỉnh kinh doanh được tổ chức bên cạnh diễn đàn chính của WEF.

Trang 1/217»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.