Tham quan nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn nhất Đông Nam Á

Trong vòng 1 giờ tại nhà máy, khách hàng sẽ được hướng dẫn viên đẫn đi tham quan các khâu sản xuất để tạo thành một chiếc máy lọc nước Karofi hoàn thiện như đến tay người tiêu dùng.

 • “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” công bố người trúng giải đợt 1

  0

  Anh Kiều Hồng Sơn (Hà Nội), chị Trương Thị Như Ánh (Lâm Đồng) và chị Trần Thị Xuân (TP.HCM) là 3 khách hàng may mắn trúng giải nhất trong lần quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives”

 • Ca sĩ Thu Trang Bolero làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Nuobuyihao

  0

  Nuobuyihao là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được Công ty TNHH TM & XNK Quốc tế Olwen Thiện Duyên vừa cho ra mắt, giúp trị nám, mang đến làn da khỏe đẹp từ bên trong.

 • Khai mạc Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần XX-2019

  0

  Sáng 13/7, Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần XX-2019 đã chính thức khai mạc với chặng đua đầu tiên quanh đường Vành Đai Trong (Tp.HCM). Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

 • Thương lái thu gom vảy cá ở miền Tây

  0

  Vảy cá tại các làng chuyên làm khô ở Đồng Tháp, An Giang thường đổ bỏ nhưng mấy tháng qua được thương lái lùng mua với số lượng không giới hạn.

 • Thanh toán khoản vay nhanh chóng với ví Airpay trên ứng dụng Home Credit

  0

  Ngày 12/07/2019, Home Credit ra mắt tính năng mới trên ứng dụng di động: cho phép người dùng thanh toán khoản vay qua ví điện tử AirPay. Đây là một trong những nỗ lực của công ty tài chính tiêu dùng đến từ CH Séc nhằm hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà Nước trong thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, khuyến khích người dân sử dụng các phương tiện thanh toán hiện đại khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời, việc liên tục “bắt tay” với các đối tác ví điện tử cũng phản ánh rõ nét quyết tâm đầu tư vào công nghệ của Home Credit nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng “từ nhanh chóng sang tức thời”.

 • Buổi hoà nhạc trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè”

  0

  Ngày 06/07/2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức buổi hoà nhạc trong khuôn khổ chương trình khuyến mại “Ăn Mee Lee – Khuấy động mùa hè” vào lúc 17h00 tại Gem Center – số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

 • Samsung Việt Nam phát động chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019

  0

  Tại Bắc Ninh, ngày 10/7, Samsung Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện Chung dòng máu Việt năm 2019, đồng thời đánh dấu chặng đường 10 năm Samsung tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện tại Việt Nam.

 • Tân Hiệp Phát được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

  0

  Tối ngày 10/07, tại TP.HCM, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award 2019 và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”. Được lựa chọn từ 300 ứng viên sáng giá nhất thuộc 20 ngành nghề khác nhau, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong số 50 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này tại Việt Nam cùng với AEON Vietnam, Deloitte Vietnam, Heineken Vietnam, Hewlett Packard Enterprise, Standard Chartered Bank Vietnam, Unilever Vietnam International Ltd...

Trang 1/254»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.