Chia sẻ cảm động của Đỗ Mỹ Linh sau đêm chung kết Miss World 2017

Ngay sau đêm thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã treo status gửi lời chúc tới tân Hoa hậu và thể hiện rõ sự lo lắng trước tin bão lớn đang đổ bộ nơi quê nhà.

 • Gieo niềm tin yêu cuộc sống cho những người “khuyết tật” thần kinh

  0

  Trong những năm qua, Thừa Thiên Huế có nhiều đối tượng là bệnh nhân tâm thần sau khi được chữa trị, sinh hoạt tại các trung tâm bảo trợ xã hội đã trở về với cuộc sống đời thường. Nhiều người khỏe mạnh về trí tuệ đã thật sự tái hòa nhập cộng đồng và nhận được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, cá nhân để vươn lên trong đời sống kinh tế.

 • Việt Úc Group cùng trao số tiền 500 triệu đồng cho bà con bị bão lũ Khánh Hòa

  0

  Sáng 16/11/2017, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã cùng đồng hành với đoàn từ thiện của Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn có mặt tại Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa để gặp gỡ thăm hỏi và trao quà ủng hộ bà con bị thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua.

 • Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận 5,45 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 12

  0

  Sáng ngày 16/11, tại TP.HCM, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội đồng Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Dự án hỗ trợ khắc phục và phòng chống thiên tai “Miền Trung yêu thương” và tiếp nhận 5,45 tỷ đồng của Hội Chữ thập đỏ 16 tỉnh, thành và doanh nghiệp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 12 (bão Damrey).

 • 17.000 người tham gia “Chạy Vì Trái Tim 2017”

  0

  Sự kiện “Chạy Vì Trái Tim 2017” quy mô nhất Việt Nam đã được diễn ra vào lúc 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM với hơn 17.000 người tham gia, số tiền nguyên góp được là hơn 4tỷ VNĐ. Toàn bộ số tiền được trao tặng trực tiếp cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam để hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật tim miễn phí.

 • Vinamilk hỗ trợ 3 tỷ đồng cho người dân vùng lũ 3 tỉnh Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa

  0

  Từ ngày 08/11 tới ngày 10/11, Vinamilk tổ chức đi thăm và hỗ trợ cho người dân những vùng chịu ảnh hưởng của bão lũ. Cụ thể, Vinamilk sẽ trao 3 tỷ đồng tương đương 30 căn nhà cho người dân 3 tỉnh Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa đồng thời tổ chức khám, tư vấn dinh dưỡng và phát sữa cho khoảng 1.200 học sinh, phụ huynh và giáo viên tại đây. Sự sẻ chia này được đóng góp từ hơn 6.000 cán bộ, công nhân viên Vinamilk, mỗi người tối thiểu một ngày lương với mong muốn giúp đỡ phần nào cho đồng bào vùng lũ đang gặp khó khăn.

 • CLB Hành Trình Đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện mang đậm dấu ấn Sài Gòn xưa.

  0

  Ngày 12/11/ 2017, CLB Hành Trình Đỏ TP.HCM phối hợp cùng Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP.HCM, Hội chữ thập đỏ Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo mang tên “Nắng Sài Gòn” với sự thiết kế độc đáo mang phong cách Sài Gòn xưa thu hút sự quan tâm của không ít người dân mà đặc biệt là giới trẻ.

 • Bộ LĐTBXH: Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Nam Trung Bộ khắc phục hậu quả thiệt hại do cơn bão số 12

  0

  Những ngày vừa qua, cơn bão số 12 đã tàn phá và gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh Nam Trung Bộ, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng về người, nhà cửa, hoa màu và các công trình công cộng tại các tỉnh: Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắc Lắc…

 • "Thôn" kỳ lạ với hơn 5.000 người chỉ thích làm những “điều giản dị”

  0

  Đây là một nhóm tập hợp gần 5.000 người ở đủ mọi ngành nghề, đủ mọi lứa tuổi, từ những cô bán bún riêu cua, đến những bác bảo vệ, giáo viên, công nhân viên chức về hưu… Họ gặp gỡ nhau, cùng chung tay làm nên những "điều giản dị" nhưng đầy ý nghĩa cho cuộc sống.

Trang 1/35»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.