Chung lòng vì sự sống

Tôi muốn hình dung đến đàn chim trước khi tung cánh cho chuyến bay cuối của cuộc đời hằng mong sẽ để lại tiếng hót yên lành cho cuộc sống. Những người hiến tạng có niềm tin rằng, khi không còn trên cõi đời này nữa, trái tim của mình vẫn đập, cứu sống một mạng người. Họ thực sự hiểu sâu sắc được ý nghĩa của việc đăng ký hiến tạng và việc làm đó xuất phát từ sự cảm thông, chia sẻ tình người.

 • Nhịp tim Việt Nam mừng trái tim trẻ em thứ 6.000 hồi sinh!

  0

  VinaCapital Foundation (VCF) thông báo đã có 6.000 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh được chương trình Nhịp Tim Việt Nam tài trợ chi phí phẫu thuật. Trong lễ chúc mừng được tổ chức tại TP.HCM chiều 16/1/2018, VCF cũng công bố các thay đổi quan trọng trong Ban điều hành quỹ và làm mới hình ảnh nhận diện sau 11 năm hoạt động vì sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

 • Cậu bé tóc đóng băng ở Trung Quốc được hỗ trợ hàng triệu đô

  0

  Câu chuyện cậu bé Trung Quốc vượt đường xa giữa mùa đông khắc nghiệt để tới trường khiến rất nhiều nhà hảo tâm động lòng.

 • Việt Úc Group đồng hành cùng quỹ từ thiện hướng về đồng bào miền trung bị thiên tai trong cơn bão số 12

  0

  Tối ngày 7/1/2018, tại sân khấu Trống Đồng -TP.HCM, Công ty CP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) đã cùng đồng hành với Chương trình ca múa nhạc - hài kịch đặc biệt nhằm gây quỹ từ thiện hướng về đồng bào miền Trung bị thiên tai trong cơn bão số 12 vừa qua.

 • “Mừng xuân mới - Trao yêu thương - Ấm tình người” tại huyện Tháp Mười

  0

  Ngày 07/01/2018, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình trao tặng cầu, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, khám thị lực, mổ mắt và tặng kính miễn phí cho người dân, học sinh huyện Tháp Mười ( tỉnh Đồng Tháp) với chủ đề “Mừng xuân mới – Trao yêu thương - Ấm tình người”.

 • Giao lưu nghệ thuật tri ân Nhà tài trợ và gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo

  0

  Tối ngày 21/12/2017 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra chương trình ''Giao lưu nghệ thuật tri ân Nhà tài trợ và gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo'' do Bộ Y tế tổ chức. Tại đây, Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400) đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì bệnh nhân ung thư” từ Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng trao tặng.

 • Ngày CSR Day của Amway Việt Nam mang Giáng sinh đến Làng trẻ SOS

  0

  Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, vừa tổ chức Ngày tình nguyện vì cộng đồng – CSR Day tại Làng trẻ em SOS với sự tham gia của hơn 150 đối tác và nhân viên Amway. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác, đồng hành cùng Làng trẻ em SOS.

 • Sống kết nối

  0

  Niềm ao ước được khoác trên mình chiếc áo màu xanh, được đi đến mọi nơi giúp đỡ mọi người bằng chính những việc làm nhỏ bé nhưng ấm áp và có ích - với tôi luôn là một khao khát. Và rồi, rất tình cờ, tôi đến với Kết Nối. Đây là một mái nhà mang đến cho tôi nhiều cảm xúc sâu sắc, ý nghĩa và thỏa mãn niềm khao khát của mình.

 • Hiện thực “Giấc mơ đêm mùa đông” 2017

  0

  Tiếp tục sự thành công và ý nghĩa lan tỏa từ chương trình của những lần trước, “Giấc mơ đêm mùa đông” năm nay sẽ nỗ lực đồng hành hiện thực hóa hàng trăm giấc mơ của các em thiếu nhi mắc bệnh ung thư.

Trang 1/37»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.