Cảnh báo Module Load Warning
One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.

Gần 6 tỷ đồng quà cho học sinh vượt khó “Cùng em đi học”

Từ ngày 15/08/2017 đến ngày 17/09/2017, chuyến xe “Cùng em đi học” do Tập đoàn Hoa Sen và Ban Thể thao – Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ vượt những chặng đường xa xôi, trao tận tay 46.800 phần quà (bao gồm cặp và vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các trường tiểu học trên cả nước. Đặc biệt, chương trình còn kết hợp với giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn hoa Sen 2017 trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại các điểm đích đến trong lộ trình giải đua từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng giá trị các phần quà lên tới gần 6 tỷ đồng.

 • Tình như cổ tích của cặp vợ chồng khuyết tật

  0

  Không có một đám cưới xa hoa với mâm cao cỗ đầy, mà chỉ có sự chúc phúc của hai bên gia đình nhưng anh Việt và chị Bộ luôn hạnh phúc bên nhau dưới căn nhà nhỏ. Kết quả mối tình đẹp tựa cổ tích của họ là một cô con gái kháu khỉnh, lanh lợi biết quan tâm, lo lắng cho mẹ cha.

 • Thanh Hóa: Hơn 1.000 sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện

  0

  Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sắc đỏ Hồng Đức” đã thu hút hơn 1000 em sinh viên, đoàn viên đăng ký tham gia. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức tiếp nhận hơn 700 đơn vị máu.

 • Trao tặng bức tường “Sắc màu cho em” tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật

  0

  Sáng 18/8/2017, dự án nhân đạo The Cactus đã chính thức ra mắt với hoạt động là đến thăm, tặng quà, trang trí phòng cho các em ở Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật mồ côi Thị Nghè với tổng giá trị 35 triệu đồng .

 • Công tác chữ thập đỏ góp phần đảm bảo an sinh xã hội

  0

  5 năm qua, nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động của Hội chữ thập đỏ được triển khai thiết thực, có chiều sâu, thu hút sự tham gia ngày càng đông đảo các tổ chức, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

 • Ban tổ chức Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 9 tặng quà cho Làng Hữu nghị Việt Nam

  0

  Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội (28/8/1945 – 28/8/2017 và chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2017, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao cho Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Nhà báo và Công luận, Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội, Công ty Truyền thông Thủ Đô tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 9, truyền hình trực tiếp trên Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam. Sáng ngày 14/8/2017, tại Làng Hữu nghị Việt Nam (Thôn Văn Trai, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội), đại diện Ban tổ chức Chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 9 đã cùng với đại diện Công ty TNHH ZOTT Việt Nam, đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em nạn nhân chất độc da cam, thương binh, cựu chiến binh nạn nhân chất độc da cam đang điều dưỡng tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

 • Gần 105 triệu đồng thu được từ Ngày hội Mottainai 2017

  0

  Với thông điệp “Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, Ngày hội Mottainai 2017 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức ngày 13/8 tại TPHCM đã đọng lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự. Họ có dịp gặp gỡ, sẻ chia với những mảnh đời chịu thiệt thòi, khốn khó vì tai nạn giao thông. Gần 105 triệu đồng thu được từ tấm lòng các nhà hảo tâm cho Ngày hội Mottainai 2017.

 • Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt: Ủng hộ người dân vùng lũ Sơn La, Yên Bái

  0

  Nhằm chung tay giúp đỡ bà con huyện Mường La (Sơn La) và Mù Cang Chải (Yên Bái) khắc phục hậu quả do đợt lũ vừa qua, ngày 8 và 9/8/2017 Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã gửi tặng người dân nơi đây 10.000 ly sữa tươi sạch TH true MILK cùng 200 triệu đồng.

 • Minh Nhí, Long Nhật, Vương Bảo Tuấn và Hồ Minh Quang về Đồng Nai trao quà trung thu sớm

  0

  Chiều hôm qua, đoàn từ thiện của Sân khấu Minh Nhí bao gồm ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên ca sĩ Hồ Minh Quang và ca sĩ diễn viên Vương Bảo Tuấn đã cùng về xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để trao những phần quà từ thiện cho các bé thuộc trung tâm nuôi dưỡng, cô nhi viện Hoa Mai.

Trang 1/33»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.