Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

Với chủ đề “Hướng về ánh mặt trời”, nhiều câu chuyện, bài học và tấm gương điển hình trong công tác xóa đói, giảm nghèo năm nay sẽ được giới thiệu tới khán giả trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”. Chương trình THTT lúc 20h10 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV1.

 • Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc quyên góp cho bà con vùng lũ miền Trung

  0

  Vào sáng ngày 15/10, ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng NSND Hồng Lựu, một giọng ca nổi tiếng của xứ Nghệ - đã có cuộc họp khẩn với Đài truyền hình tỉnh Nghệ An, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và nhiều đơn vị khác để cùng chung tay tổ chức đêm nhạc từ thiện với tên gọi “Ru Bão” với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

 • Gala hành trình “5 mùa gieo hạt” của "Cặp lá yêu thương"

  0

  Nhân kỷ niệm 5 năm thực hiện dự án thiện nguyện “Cặp lá yêu thương” (10/10/2015 - 10/10/2020), sáng 11/10, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp Gala 5 năm “Cặp lá yêu thương” mang tên “5 mùa gieo hạt” trên kênh VTV1. Thứ trưởng Bộ LĐ – TBXH Nguyễn Bá Hoan tham dự và trao tặng Kỷ niệm chương của Chương trình cho các cặp lá

 • Thành lập Quỹ Khuyến học Trần Chút

  0

  Để ghi nhớ công lao đóng góp trong hoạt động giáo dục và tri ân tình cảm của Cố Nhà giáo ưu tú Trần Chút, nguyên Cố vấn sáng lập, nguyên Ủy viên Hội đồng Tư vấn Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông, ngày 13/10/2020, Giám đốc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông đã ký Quyết định số 205 QĐ/GĐTT, về việc thành lập QUỸ KHUYẾN HỌC TRẦN CHÚT thuộc Trung tâm Phát triển Giáo dục và Truyền thông.

 • Chubb Life Việt Nam tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo tại TP.HCM

  0

  Ngày 9/10/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo mang tên “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam”.

 • Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ 4,6 tỷ đồng cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam”

  0

  Ngày 8/10/2020, Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng (4.630.000.000) cho chương trình “Nhịp tim Việt Nam” thuộc Quỹ Vina Capital. Với nguồn tài trợ này, 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội được phẫu thuật và sống khỏe mạnh. Đồng thời, nguồn tài trợ này cũng nâng tổng giá trị Nu Skin dành cho những hoạt động vì cộng đồng lên 7,1 tỷ đồng, tính riêng trong năm 2020.

 • Sanofi mang “Giấc mơ cho em” đến với các bệnh nhi tại BV Nhi Đồng 2 TP.HCM

  0

  Nối tiếp thành công của lần tổ chức trước, trong dịp Trung thu vừa qua, tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam đã tổ chức chương trình “Giấc Mơ Cho Em”, hoạt động cộng đồng đem lại niềm vui và sự chia sẻ với bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM).

 • Herbalife Việt Nam tổ chức ngày hội Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

  0

  Phù hợp với truyền thống vì cộng đồng của Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, Công ty Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình mừng Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition. Theo đó, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam đi thăm, tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà Trung thu cho hơn 800 cháu thiếu nhi trên toàn quốc.

 • Generali trao tặng 500 phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi khó khăn

  0

  Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) đã trao tặng 500 phần quà trung thu và 500 bộ tài liệu chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” cho 500 gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM.

Trang 1/68»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.