Triển lãm tranh của bệnh nhân nhi bệnh máu

Ngày 7/12/2018, tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã diễn ra chương trình triển lãm tranh “Hy Vọng Xanh”. Triển lãm hội tụ hơn 100 tác phẩm được các em bệnh nhi bệnh máu đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vẽ trong những ngày điều trị tại Viện. Triển lãm diễn ra từ ngày 05 đến 16 tháng 12 năm 2018.

 • Mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em hiếu học Tp. Hồ Chí Minh

  0

  Chiều 7/12, tại Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Qũy BTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống (The Lív Journey) và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn nhưng hiếu học trên địa bản. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh.

 • 11 tháng: lượt hộ thiếu đói giảm 40,7% so với cùng kỳ

  0

  Tính chung 11 tháng năm nay, cả nước có 104,1 nghìn lượt hộ thiếu đói, giảm 40,7% so với cùng kỳ năm trước, tương ứng với 415,9 nghìn lượt nhân khẩu thiếu đói, giảm 42,3%.

 • Gần 700 nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam tham gia chương trình chạy bộ từ thiện Terry Fox 2018

  0

  Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018 (“Terry Fox Run”), quyên góp được gần 200.000.000 đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (“Cancham Việt Nam”). Ban tổ chức cho biết, 100% số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam - chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi. Đây là năm thứ 18 Manulife Việt Nam liên tiếp tài trợ cho chương trình Chạy bộ từ thiện này.

 • Hanwha life Việt Nam trao tặng Trung tâm y tế cho tỉnh Trà Vinh

  0

  Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức ChildFund (Hàn Quốc) và Action Aid trao tặng Trung tâm y tế cho người dân tại phường 9, thành phố Trà Vinh. Trung tâm y tế được xây dựng với tổng kinh phí gần 2,4 tỉ đồng nhằm cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe và góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân ở Trà Vinh và các vùng lân cận.

 • Ra mắt dự án “Khát vọng sáng” hỗ trợ đem lại ánh sáng cho người khiếm thị

  0

  Ngày 30/11/2018, tại TP.HCM, Kênh Y tế và Sức khỏe - ytvn.vn phối hợp cùng Hội đồng bảo trợ Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam thành lập Dự án Chăm sóc mắt và hỗ trợ người khiếm thị mang tên Khát vọng sáng (gọi tắt là Dự án Khát vọng sáng). Dự án ra đời với mong muốn hướng dẫn người dân cách chăm sóc và bảo vệ mắt; hỗ trợ, giúp đỡ người có bệnh lý về mắt và người khiếm thị; kêu gọi tinh thần nhân ái, sẻ chia và tuyên truyền về việc hiến ghép giác mạc đến cộng đồng.

 • Ngô Thanh Vân gom gần 10 tỷ cứu trẻ em bị bệnh

  0

  Đêm gala "Vết sẹo cuộc đời 8" đã thành công khi toàn bộ số tiền đấu giá và đóng góp lên đến 421 nghìn USD (gần 10 tỷ đồng) tương ứng với 351 ca mổ cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh.

 • Hội chợ trao đổi sách Mọt 2018 - Đổi sách, trao yêu thương

  0

  Trong 2 ngày 24 & 25/11/2018, tại rạp Công nhân (số 42 Tràng Tiền, Hà Nội), Hội chợ trao đổi sách Mọt 2018: “Mẩu chuyện cũ” với mục đích thiện nguyện do dự án The 1% Fund (thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) tổ chức đã thu hút được sự chú

 • Sun Life Việt Nam tham gia chạy bộ Terry Fox 2018 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

  0

  Ngày 18/11/2018, hàng trăm Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân đã hào hứng tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2018 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh gây quỹ chữa ung thư do Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Trang 1/49»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.