Các tỉnh lên kế hoạch sơ tán hơn 1,1 triệu người dân tránh bão số 5

Sáng 17/9, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết, các tỉnh từ Quảng Bình đến Đà Nẵng có kế hoạch sơ tán 295.859 hộ/1.177.486 người với kịch bản bão cấp 10, 11.

 • Hỗ trợ y tế phòng dịch trong giai đoạn bình thường mới

  0

  Ngày 15/9, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình tiếp nhận và trao tặng trang thiết bị vật tư phục vụ phòng chống Covid -19 gồm: 5 buồng lấy mẫu xét nghiệm và 5 xe đẩy bệnh nhân truyền nhiễm cho 5 bệnh viện.

 • Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam ký thỏa thuận hỗ trợ cho trẻ khó khăn với Macca Nutrition và Mindalife

  0

  Ngày 15/9, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) ký kết thỏa thuận hỗ trợ cho trẻ em khó khăn với Công ty Cổ phần Macca Nutrition và Công ty Cổ phần Mindalife.

 • SCG đồng hành khởi động năm học mới tại trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  0

  Tập đoàn SCG vừa tổ chức chương trình khởi động năm học mới cho gần 300 em học sinh tại Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hướng đến việc nâng cao sức khỏe, bảo vệ sự an toàn trong mùa dịch Covid-19 và các hoạt động nhóm với chủ đề môi trường, nhằm khơi dậy niềm đam mê học tập của các em.

 • Home Credit Việt Nam hỗ trợ cho học sinh tại Đắk Lắk

  0

  Ngày 28/08 vừa qua, Home Credit Việt Nam đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” nhằm trao học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh tại, xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ quà tặng đến từ sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và nhân viên Home Credit Việt Nam.

 • Tã trẻ em Moony “chia sẻ yêu thương” cùng Trúc Nhi – Diệu Nhi vững bước trên hành trình mới

  0

  Đáp lại lời kêu gọi của bệnh viện Nhi Đồng Thành phố ủng hộ vật chất và tinh thần tới Trúc Nhi – Diệu Nhi và gia đình vượt qua những thử thách trên chặng đường sắp tới, vừa qua, nhãn hàng Moony đã trao tặng gói Tài trợ tã trẻ em cao cấp Moony Natural tới “song Nhi”. Gói tài trợ này được Moony cân nhắc lựa chọn tã Moony Natural, tã trẻ em cao cấp nhất của tập đoàn Unicharm Nhật Bản với bề mặt bông Organic, để đảm bảo phù hợp với thể trạng và bảo vệ cơ thể của 2 bé thêm khỏe mạnh trong giai đoạn hậu phẫu.

 • Kết quả phát động gây Quỹ bảo vệ Y Bác sĩ lần 2

  0

  Sau khi tái khởi động từ ngày 01/08/2020, chiến dịch Bảo vệ Y Bác sĩ 24h đã đạt được 651,987 bài đăng tải, chia sẻ về chiến dịch, tương ứng với số tiền ủng hộ là 6.519.870.000 đồng. Đồng thời, với vai trò là doanh nghiệp sáng lập quỹ Bảo vệ bác sĩ, VitaDairy cũng ủng hộ thêm 1 tỷ đồng để trao cho các bệnh viện ở vùng có dịch. Tổng số tiền VitaDairy ủng hộ kể từ khi tái khởi động chiến dịch đợt 2 (từ ngày 1/8/2020 tới nay) là 7.519.870.000 đồng. Như vậy, sau 2 đợt phát động chiến dịch Bảo vệ Y Bác sĩ 24h (lần 1 và lần 2), VitaDairy đã ủng hộ số tiền là 9.519.870.000 đồng.

 • Tổ chức từ thiện tại Việt Nam trao tặng 10,000 khẩu trang và găng tay y tế cho các bệnh viện tại thủ đô Beirut

  0

  Vụ nổ và tồn dư của hóa chất Ammonium Nitrate gây nguy hại đối với phổi và hệ hô hấp của con người, đặc biệt nguy hiểm với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các báo cáo mới đây đã ghi nhận hơn 6.000 người thương vong, hơn 300.000 người vô gia cư có nguy cơ phơi nhiễm tàn dư hóa chất do phải sống ngoài đường phố.

 • Vinamilk tiếp tục hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  0

  Ngày 12 tháng 08 năm 2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã trao tặng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) nguồn kinh phí là 500 triệu đồng để thực hiện các ca mổ tim bẩm sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động hỗ trợ này đã được Vinamilk đồng hành thực hiện từ năm 1995 đến nay, với kết quả là 1.228 ca mổ tim và mổ mắt, giúp hàng ngàn người nghèo và trẻ em trở lại cuộc sống bình thường. Tính đến nay, tổng kinh phí ủng hộ đã đạt hơn 6,2 tỷ đồng.

Trang 1/67»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.