Tết ấm tình thương ở Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội

Không được quây quần bên gia đình trong những ngày Tết, nhưng những đứa trẻ bị bỏ rơi, các cụ già cô đơn không nơi nương tựa trong Trung tâm bảo trợ xã hội 3 Hà Nội vẫn được đón một cái Tết đầm ấm, tràn đầy yêu thương trong sự quan tâm, chăm sóc của cán bộ Trung tâm. Những ngày cuối năm, có mặt tại Trung tâm, chúng tôi được chứng kiến không khí tất bật, vui vẻ của mọi người đang háo hức chuẩn bị chào đón một năm mới. Cái ấm áp của tình người nơi đây xua tan giá rét, mùa xuân đã tràn ngập “mái nhà” tình thương nơi này.

 • Amway lọt vào Top 4 doanh nghiệp có báo cáo phát triển bền vững tốt nhất châu Á 2017

  0

  Công ty Amway Việt Nam vừa xuất sắc vượt qua hàng trăm đại diện là các doanh nghiệp đến từ nhiều nước trong khu vực châu Á, lọt vào Top 4 Giải thưởng Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á 2017 (Asia Sustainability Reporting Awards - ASRA) do Tổ chức hàng đầu về cung cấp dịch vụ, tư vấn và đào tạo thực hành phát triển bền vững CSRWorks (CSRWorks International) công bố và được tổ chức tại Singapore.

 • “Chuyến xe yêu thương” đưa người bệnh về quê đón Tết

  0

  Nhằm tạo điều kiện cho người bệnh, người nhà người bệnh về quê đón Tết Nguyên đán 2018, Bệnh viện K phối hợp với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” với 22 chuyến xe ô tô 45 chỗ miễn phí đi các tỉnh thành đưa người bệnh và người nhà người bệnh về quê đón Tết.

 • Chính phủ cấp gần 12 nghìn tấn gạo cứu đói dịp Tết

  0

  Cục Bảo trợ xã hội cho biết, Chính phủ đã đồng ý xuất cấp gạo cứu đói cho 18 tỉnh dịp giáp Tết Nguyên đán 2018 và hỗ trợ cứu đói giáp hạt cho 9 tỉnh.

 • Tặng quà Tết cho các hộ nghèo ở quận Thủ Đức

  0

  Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo Tết Mậu Tuất 2018 cho các gia đình chính sách trên địa bàn TP.HCM, sáng ngày 8-2-2018, tại phường Tam Bình (quận Thủ Đức) bà Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch UBND TP.HCM; ông Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Quận Thủ Đức đã tặng quà Tết cho các hộ dân thuộc diện nghèo và cận nghèo.

 • Trung tâm CTXH Hải Phòng trao tặng 133 suất quà Tết cho trẻ em khuyết tật

  0

  Với tinh thần tương thân, tương ái, cùng cộng đồng chung tay góp sức chia sẻ khó khăn, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có thêm niềm vui, ấm áp hơn khi Tết đến, Xuân về, vừa qua Trung tâm Công tác xã hội thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Tổ chức EFA-Japan tại Việt Nam và Ban chỉ đạo các mô hình Câu lạc bộ trẻ em khuyết tật tổ chức tặng 133 suất quà cho trẻ em tại một số địa phương.

 • Vinamilk tặng xe hiến máu 1 tỷ đồng cho Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM

  0

  Ngày 3 tháng 2 năm 2018, tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (TP.HCM), lễ trao tặng xe hiến máu lưu động của Vinamilk dành cho Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM đã được diễn ra với sự tham dự của đại diện hai bên. Chiếc xe được trao tặng nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho việc lấy máu từ những người tình nguyện, góp phần hỗ trợ công tác hiến và lấy máu, chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người dân trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

 • Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Quỹ Ngày mai tươi sáng trao quà cho bệnh nhân nhi ung thư nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

  0

  Ngày 5/2/2018, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cùng với Lãnh đạo Quỹ Ngày mai tươi sáng trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu TƯ. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

 • Nghệ sĩ hài Quang Tèo, Trà My đạp xe cổ động phòng chống ung thư

  0

  Là những người từng chứng kiến nỗi đau mất mát của người thân vì căn bệnh ung thư, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Trà My,… đang tích cực nỗ lực nâng cao nhận thức cộng đồng về căn bệnh này. Nhân Ngày Thế giới phòng chống ung thư 4/2, hai nghệ sĩ hài đã có những chia sẻ xúc động và thiết thực để kêu gọi người dân hãy chọn lựa lối sống lành mạnh, quan tâm hơn nữa đến sức khỏe của bản thân.

Trang 1/39»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.