Ca sĩ Khởi My và Kelvin Khánh làm đám cưới

Lễ cưới diễn ra tại nhà riêng của Khởi My ở TP HCM, sáng 23/11.

 • Ngày 24/11 khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch lần 3

  0

  Tỉnh Hà Giang sau nhiều lần thay đổi thời gian như dự kiến ban đầu đã quyết định Lễ hội hoa tam giác mạch sẽ được khai mạc tại cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang vào ngày 24/11 và kéo dài đến hết 31/12/2017.

 • Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương dành nhiều giải thưởng lớn tại Châu Âu

  0

  Tuần qua, tại thành phố Tbilisi của đất nước Châu Âu Georgia đã diễn ra chung kết cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia 2017, tạm dịch là Hoa hậu & Nam Vương Nhí Âu Á 2017, đoàn Việt Nam đã thành công vang dội khi dành được rất nhiều giải thưởng lớn nhất.

 • “Vui ca – Sing for Joy 2017” – Niềm hy vọng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  0

  Tiếp nối thành công của Đêm nhạc “Vui ca - Sing for Joy” vào năm 2015, vào lúc 19h30, ngày 02/12/2017, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Dàn Hợp xướng & Giao hưởng Kỳ diệu sẽ đưa chương trình quay trở lại sân khấu với đêm nhạc “Vui ca – Sing for Joy 2017”.

 • Phim đoạt giải Bông sen Vàng những năm gần đây

  0

  Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/11/2017 tại Đà Nẵng. Tranh giải ở sự kiện điện ảnh lớn nhất năm 2017 này có 77 tác phẩm thuộc các thể loại: Phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim khoa học và phim hoạt hình.

 • Thiên La Địa Võng quy tụ dàn sao hàng đầu Châu Á

  0

  Manhunt (Kimi yo Fundo no Kawa o Watare) – Bộ phim điện ảnh của Nhật Bản ra mắt năm 1976 đã trở thành một bom tấn tại tất cả các rạp chiếu bóng ở Trung Quốc thời đó. Liệu dưới bàn tay của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, phiên bản Manhunt remake (tựa Việt: Thiên La Địa Võng) với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Châu Á có tạo nên được cơn sốt mới vào cuối tháng 11 này?

 • Tôn Ngộ Không đại náo New York

  0

  Dịp Giáng Sinh năm nay sẽ xuất hiện của phim Tôn Ngộ Không đại náo New York (tựa gốc: Monkey King Reloaded). Đây là bộ phim hoạt hình dành cho gia đình mọi lứa tuổi với những yếu tố kịch tính cùng hành động đẹp mắt.

 • Đến đặc sản nhất định phải nếm cho đủ khi đến Hà Giang mùa tam giác mạch

  0

  Bánh cuốn chan canh, cháo ấu tẩu hay thắng cố là những đặc sản vô cùng nổi tiếng ở mảnh đất địa đầu Hà Giang.

 • Coco – Bộ phim giải trí gia đình đậm giá trị nhân văn

  0

  Tình cảm gia đình là điều mà khán giả sẽ cảm nhận được một cách rõ nét nhất thông qua Coco - bộ phim hoạt hình dành cho cả gia đình. “Chúng tôi thực sự muốn khai thác sợi dây đã giúp gắn kết nhiều thế hệ trong một đại gia đình lại với nhau. Coco là câu chuyện để tưởng nhớ về quá khứ, thậm chí ngay cả khi chúng ta đều đang hướng tới tương lai” – đạo diễn Lee Unkrich nhận định.

Trang 1/397»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.