"Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc"

"Con không cần mẹ hoàn hảo, con chỉ cần mẹ hạnh phúc" (tác giả Bonnie Compton) – cuốn bí quyết để bạn trở thành một người mẹ biết lắng nghe hơn, lo lắng ít hơn, thấu hiểu con hơn và hãy yêu thương con đúng cách hơn!

 • Đọc sách xuyên mùa hè

  0

  Chào tháng Sáu - Tháng Hành động vì trẻ em, tháng của ngày Quốc tế Thiếu nhi, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ dành tặng các bạn nhỏ một tháng Sáu trọn vẹn với thật nhiều niềm vui bên trang sách mới qua chuỗi sự kiện phát động đọc sách xuyên mùa hè để mùa hè của các em thiếu nhi trở lên ý nghĩa hơn.

 • Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Hoa hậu Phí Thùy Linh tại Pháp

  0

  Sau khi đăng quang cuộc thi Mrs Áo dài 2018 (Hoa hậu Áo dài 2018) tại Paris, Phí Thùy Linh đã cùng ông xã tham gia một số hoạt động như dự show thời trang của NTK Hoàng Hải, dự tiệc của ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại thành phố Cannes. Vợ chồng cô cũng dành thêm ít ngày nghỉ ngơi, đi khám phá một số địa danh du lịch nổi tiếng của Paris để hâm nóng tình cảm.

 • Đặc sắc phố đi bộ Trịnh Công Sơn

  0

  Tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn được đưa vào hoạt động đã trở thành không gian văn hóa đặc sắc, tạo diện mạo mới cho du lịch của Thủ đô, xứng đáng là điểm đến “An toàn - thân thiện - chất lượng - hấp dẫn”.

 • Chương trình nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” hướng đến trẻ nghèo

  0

  Chào đón mùa hè và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ đang nỗ lực chuẩn bị cho chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” mang nghệ thuật biểu diễn miễn phí đến với trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 • Nhà biên kịch Chu Thơm: Vẫn còn đó “Lời nguyền” cho sân khấu

  0

  Ba tác phẩm tham gia trong tổng số 27 vở tham dự Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2018 tại TP.HCM đã khẳng định ông là một trong những nhà viết kịch đình đám đương thời, trong đó có tác phẩm đoạt Giải Bạc và Huy chương Vàng, Huy chương Bạc cho diễn viên, nhưng nhà biên kịch Chu Thơm nói rằng, ông vui mừng bao nhiêu lại thấy ái ngại bấy nhiêu, vì sân khấu thiếu vắng những cây viết trẻ…

 • Ai về Hồng Lĩnh - Chùa Hang?

  0

  Đây có thể là một lời rủ rê rất có ý nghĩa, bởi vì tổ hợp Chùa Hang nằm trong dãy núi Hồng Lĩnh được xem là danh lam thắng cảnh. Địa điểm này còn hoang sơ, ít người biết đến nhưng lại cuốn hút bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và sự linh thiêng, huyền bí của ngôi chùa.

 • Bà Bovary: Từ bài báo đến tác phẩm viết 6 năm ròng rã…

  0

  Xuất bản vào khoảng giữa thế kỉ 19, là sản phẩm của 6 năm dày công sáng tác, “Bà Bovary” của Flaubert như một báo hiệu cho sự đổi mới trong Văn học và Nhân văn, bước từ cái nhìn một chiều, trắng đen trong tư tưởng về đạo đức xã hội sang khám phá con người một cách đa chiều và toàn cảnh hơn.

 • Ra mắt cuốn sách “Trở về nơi hoang dã” và giao lưu với tác giả Trang Nguyễn

  0

  19h30, thứ Bảy ngày 26/5/2018 tại Hà Nội sẽ diễn ra buổi ra mắt cuốn sách “Trở về nơi hoang dã” và giao lưu với tác giả Trang Nguyễn.

Trang 1/460»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.