Nữ hoàng hoa hồng Thanh Hương “hoá” bông hồng xanh quyền lực

Nữ hoàng Hoa hồng Thanh Hương không chỉ được biết đến bởi những đóng góp trong công tác thiện nguyện, các cuộc thi sắc đẹp mà đối với thời trang chị cũng rất được chú ý.

 • Trendiano lần đầu ra mắt giới trẻ Hà thành tại Vincom Trần Duy Hưng

  0

  Hàng loạt ca sĩ, DJ và stylist nổi đình đám đã góp mặt tại sự kiện khai trương diễn ra cuối tuần qua của thương hiệu streetwear cao cấp Hongkong.

 • Bộ phim ‘Vợ Ba’ công chiếu ở nhiều quốc gia

  0

  Lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19, Vợ ba đề cập đến thân phận người phụ nữ và các vấn đề của xã hội thời phong kiến như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ… Trước khi công chiếu trong nước (ngày 17/5), Vợ ba đã chu du qua nhiều liên hoan phim nước ngoài và đem về 8 giải thưởng.

 • Doanh nhân Á hậu Thu Huyền đưa âm nhạc đến gần với các trẻ em vùng xa

  0

  Là người luôn tìm cho mình cơ hội mới trong bất kỳ môi trường nào để thử sức cũng như không từ bỏ theo đuổi đam mê. Doanh nhân Á hậu Nguyễn Thu Huyền (nghệ danh Nguyễn Huyền Linh) đang dần thực hiện được giấc mơ của mình trên con đường giáo dục âm nhạc “để đưa âm nhạc đến gần với các em vùng xa, càng sớm chừng nào thì càng tốt cho các em ấy chừng nấy”, chị chia sẻ.

 • Nhạc sĩ Đào Hữu Thi - người viết nhật ký về Trường Sơn bằng âm nhạc

  0

  Nhân kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh, ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn 19/5/1959 -19/5/2019, tối 17/5, tại trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra đêm giao lưu nghệ thuật “Đào Hữu Thi - nhạc sĩ Trường Sơn”. Chương trình có sự tham gia của NSUT Bích Việt, NSND Vi Hoa, cùng các diễn viên của Đoàn văn công Trường Sơn.

 • Tọa đàm: Những giấc mơ thời niên thiếu

  0

  Nhân dịp Ngày hội Sách châu Âu 2019, NXB Phụ nữ tổ chức Tọa đàm “Những giấc mơ thời niên thiếu” vào lúc 13.30 ngày 19/5 tại Viện Goethe Hà Nội nhân dịp ra mắt sách Tuổi mười bốn của Tamara Bach và Bạn thân của Michael Sieben.

 • Triển lãm nghệ thuật đương đại “Niệm” mang đến cái nhìn khác lạ về hội họa

  0

  Ở triển lãm Nghệ thuật đương đại 'NIỆM' của họa sĩ Ngô Xuân Bính, Lê Văn Thìn, Đặng Tin Tưởng và nghệ nhân Đào Trọng Cường tại Bảo tàng Hà Nội vào ngày 30 tháng 5 tới đây, nghệ thuật sáng tạo đã được đẩy lên cao trào, nét chung ở các tác phẩm là sự hướng thiện thể hiện trong những nét vẽ miên man, huyền diệu, cảm xúc sáng tạo trào dâng, cảm hứng vô thức khoáng đạt.

 • Bằng lăng tím

  0

  Bằng lăng sà xuống phố không lâu, nhưng đã đến là rực rỡ. Khi những chùm quả đen rụng xuống người ta biết, khi những nụ len trong lá người ta không hay, chỉ đến khi lác đác hoa nở, lấp ló những chùm nụ tím nổi trên nền lá xanh, người ta mới thấy hạ đang sang. Thế rồi, bằng lăng ngùn ngụt tím phố, màu tím đến nao lòng khiến người ta phải vơi đầy những câu chuyện. Đó là bằng lăng của hoa niên, thiếu thời, của những xa lắc trở về.

 • “Tô đậm” những điểm nhấn du lịch Hà Nội

  0

  Những sản phẩm du lịch của Thủ đô Hà Nội vô cùng phong phú, đa dạng và có giá trị lớn. Hơn thế nữa, với tư cách là Thủ đô ngàn năm văn hiến, du lịch Hà Nội có nhiều điểm nhấn thú vị. Vấn đề là phải “tô đậm” những điểm nhấn này.

Trang 1/550»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.