Mình nói gì khi nói về hạnh phúc?

Một năm sau thành công của best-seller “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?”, được đông đảo bạn trẻ khắp nơi nồng nhiệt đón nhận, tác giả Rosie Nguyễn một lần nữa trở lại với tập sách thứ ba “Mình nói gì khi nói về hạnh phúc?” khai thác những khía cạnh khác nhau của hạnh phúc, thông qua những câu chuyện gần gũi, cảm động của chính bản thân cô.

 • Nhiều kênh thiếu nhi đạt Nút Vàng, Nút Bạc của POPS Worldwide

  0

  Ngày 15/3/2018, POPS Worldwide tổ chức lễ công bố và chúc mừng 63 Nút Vàng & Nút Bạc (Golden Play Button & Silver Play Button) cho các đối tác thuộc mạng lưới đa kênh POPS. Trong đó có nhiều kênh giải trí thiếu nhi đoạt Nút Vàng Nút Bạc.

 • Hoàng Thùy Linh: Tôi sững sờ nhìn mớ ma túy lổn nhổn trên bàn mà không biết hành xử thế nào

  0

  "Mình đã tệ hại, hư hỏng đến mức suýt phải dùng ma túy sao? Mình đã sa ngã đến độ này sao?", Hoàng Thùy Linh tự hỏi.

 • Sắp chiếu phim hoạt hình Dế Apollo và Nữ Hoàng

  0

  Bộ phim hoạt hình Tall Tales (Dế Apollo và Nữ Hoàng) có nội dung xoay quanh nhân vật Apollo, một chú dế khổng lồ chuyên làm nghề hát rong. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên nơi khu vườn của những loại côn trùng do Nữ hoàng bọ Marguerite trị vì, bỗng chốc bị phá vỡ bởi sự tấn công của một đàn ong hung dữ, ác độc. Đúng lúc này, chú dế Apollo xuất hiện. Với tất cả sự nhiệt huyết và dũng cảm, Apollo đã giúp các cư dân nhỏ bé của vương quốc vùng lên, giải cứu nữ hoàng và dành lại cuộc sống hạnh phúc của chính họ.

 • “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đến Hà Nội

  0

  Sau buổi ra mắt hoành tráng tại Sài Gòn, “Girls 2 - Những cô gái và găng tơ” đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội tối ngày 15/3/2018. Đây là một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc do diễn viên Trần Bảo Sơn vừa là nhà sản xuất, đồng thời làm đạo diễn cùng nữ đạo diễn Hoàng Chân Chân và kiêm luôn vai nam chính.

 • 6 đặc sản ăn một lần nhớ mãi ở Bình Phước

  0

  Hạt điều, rau nhíp, đọt mây hay thịt lợn thả rong là những món ăn đặc sản Bình Phước khiến người đi xa nhớ mãi.

 • Những điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ninh

  0

  Ngoài Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn có những địa điểm du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như: Núi Yên Tử, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, bãi biển Trà Cổ...

 • Những mốc son rực rỡ của điện ảnh Việt Nam

  0

  65 năm đồng hành cùng lịch sử dân tộc, điện ảnh Việt Nam luôn là lực lượng xung kích, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chính trị, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

 • Đi tìm lẽ sống

  0

  Một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”. Đây là lời mà Viktor Emil Frankl đã viết trong cuốn sách kinh điển do ông sáng tác: “Đi tìm lẽ sống” – cuốn sách viết về sự sinh tồn trong trại tập trung và trại hủy diệt của những tù nhân bị Đức quốc xã giam cầm.

Trang 1/441»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.