Sourdough Bread - Bánh mì men tự nhiên

“Sourdough bread” cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về dòng bánh mì men tự nhiên được viết bởi Quỳnh Sourdough - một tác giả xinh đẹp, yêu bếp và làm bánh mì bằng cả trái tim này sẽ hướng dẫn bạn vô cùng chi tiết, kĩ càng, từ A đến Z để có thể chinh phục được loại bánh mì kiêu kì đến từ châu Âu này.

 • Những gợi ý chọn món ăn sáng cho 5 kiểu người thường gặp ở công sở

  0

  Dù thuộc kiểu người nào thì bữa ăn sáng cũng rất quan trọng và không nên bỏ qua đấy nhé!

 • Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần thứ I

  0

  Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần thứ I năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 – 29/10/2018 tại Nhà thi đấu Đa năng thành phố Cần Thơ. Đây là Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đầu tiên do Bộ LĐTBXH chỉ đạo tổ chức trên quy mô toàn quốc, trong bối cảnh Bộ vừa tiếp nhận quản lý nhà nước toàn bộ các trường Cao đẳng, Trung cấp theo tinh thần nghị Quyết số 76/NQ-CP ngày 03/9/2016 về phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2016 của Chính phủ.

 • Đại sứ ra mắt thương hiệu Sankom Thụy Sĩ là Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê

  0

  Thương hiệu Sankom Thụy Sĩ - một thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới về lĩnh vực khoa học thời trang và sức khỏe đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Các sản phẩm thương hiệu Sankom đều mang lại lợi ích thiết thực về sức khỏe và có tính ứng dụng rất cao trong cuộc sống.

 • 28 gương mặt ưu tú tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2018

  0

  28 gương mặt xuất sắc trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018. Amway – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Kim Cương, đồng hành cùng các đại biểu tham gia chuyến hành trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này.

 • H’Hen Niê vui vì trả hết nợ cho gia đình

  0

  Cô còn mong muốn giúp bố mẹ sửa chữa căn nhà đang ở nhưng chưa có thời gian thực hiện.

 • Em muốn trở thành thiên tài trẻ?

  0

  Không hề giống những cuốn sách giáo khoa về sinh học, thiên văn học, địa lý hay lịch sử, bộ sách “Cẩm nang thiên tài trẻ” được viết bởi sự thông thái đầy hài hước, đồng thời đính kèm rất nhiều hình minh họa dễ hiểu và dễ ghi nhớ. Mỗi cuốn lại đào sâu vào một lĩnh vực, cung cấp các thông tin thú vị bên lề những bài giảng chính thống.

 • “Đấy là nó nghĩ thế - Just the way she thinks” - Cuốn sách về một thời thơ ấu “chất lừ”

  0

  Đấy là nó nghĩ thế (Just the way she thinks) là những câu chuyện có thật của tác giả Trần Ngọc Anh Thư về những năm tháng xưa cũ đầy ắp kỷ niệm và ký ức về Hà Nội đẹp đẽ một thời. Được gợi tứ từ cuốn truyện tâm lý - kỹ năng này, cuộc trò chuyện với chủ đề Tuổi thơ đáng giá bao nhiêu? cũng được tác giả Anh Thư và họa sĩ Nguyễn Viết Ninh, nhà báo Hoàng Mạnh Cường chia sẻ nồng nhiệt trong buổi ra mắt cuốn sách song ngữ sáng ngày 21/10 tại Hà Nội.

 • Khán giả châu Âu hào hứng đón xem múa rối nước thu nhỏ của Phan Thanh Liêm

  0

  Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm cùng sân khấu rối nước thu nhỏ vừa có chuyến xuất ngoại gần 1 tháng ở Italy và Pháp trong khuôn khổ Oriente Festival – Lễ hội Phương Đông.

Trang 1/503»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.