Pink - Khác biệt không có nghĩa là xấu

“Nếu cuộc đời cho chúng ta một viên sỏi và một vỏ sò, thì chúng ta sẽ làm ra ngọc trai” - Pink đã nói thế và quả thực đằng sau cái vỏ xù xì, gai góc, Pink là một viên ngọc trai đáng quý.

 • Mùa thu ở Pù Luông

  0

  Thời gian như ngừng trôi ở nơi thanh vắng, không có giờ tan tầm. Buổi sáng trầm tĩnh với những đám mây giăng giăng cùng sương mờ, buổi trưa hừng nắng, chiều về chầm chậm với những đám mây mải chơi la đà…

 • MC Thành Trung: Tôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc viên mãn…

  0

  Mới đây, MC Thành Trung vừa nhận được giải thưởng "Dẫn chương trình ấn tượng" tại lễ trao giải VTV Awards 2017. Đầy cũng là thành công sau ba năm anh chuyểền hướng trong nghề nghiệp. Sự nghiệp thăng hoa, bên cạnh người vợ mới cưới nửa năm nay là tiếp viên hàng không Ngọc Hương, Thành Trung cho biết anh cảm thấy “ngất ngây” và viên mãn với hạnh phúc hiện tại, đang tận hưởng những ngày ý nghĩa của cuộc đời!

 • Cuộc hẹn nơi cổng Thiên Đường

  0

  “Bất hạnh và hạnh phúc đều nằm trong những bước sải chân. Đó là những bước chân Đi về phía vô cùng”. Nhưng khi một nữ nhà văn “tãi” cái triết lý giản dị ấy ra thành những câu chuyện tình yêu trong tập truyện ngắn có tên gọi “Cuộc hẹn nơi cổng Thiên Đường”, thì lần theo dẫn dắt của chị, bước vào cánh cổng ấy, ta sẽ thấy gì?

 • Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! - công cụ giúp bạn trẻ tìm thấy chính mình

  0

  Cuốn sách “Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy đi!” được xây dựng trên các câu hỏi: “Làm sao để các bạn trẻ không “ngồi nhầm chỗ”; Làm sao để các bạn trẻ nhận diện chính mình, giúp các bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với mình ở những ngã rẽ quan trọng; Làm sao để giúp những bạn trẻ đang loay hoay không biết mình là ai; đi đâu về đâu có thể tái định vị bản thân và xác định mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời mình?

 • Thể thao Việt Nam phá 10 kỷ lục tại ASEAN Para Games 9

  0

  Mặc dù chỉ tham dự 8/16 môn thể thao tại ASEAN Para Games 9, nhưng thành công lớn nhất của đoàn Thể thao Việt Nam không nằm ở số lượng huy chương mà là phá 10 kỷ lục của Para Games.

 • Việt Nam giành 4 HCV, 10 HCB tại Liên hoan Múa Quốc tế 2017

  0

  Sau 7 ngày diễn ra sôi nổi, "Liên hoan Múa Quốc tế 2017" đã kết thúc bằng Lễ bế mạc và trao giải vào tối 22/9.

 • Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng “khoe” bước nhảy điêu luyện

  0

  Mới đây, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng đã có buổi biểu diễn vô cùng sôi động tại Hà Nội. Sự xuất hiện của nam ca sĩ nổi tiếng có những bước nhảy điêu luyện cùng giọng hát trời phú đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và những người hâm mộ.

 • Hội sách Hà Nội 2017 phong phú các sách hay

  0

  Với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”, Hội sách Hà Nội lần thứ IV (diễn ra từ 22/9 đến 26/9 tại Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long (Hà Nội). Trong quá trình diễn ra Hội sách, ban tổ chức sẽ vận động các đơn vị tham gia ủng hộ, tặng sách cho các thư viện, trường học, bưu điện các xã miền núi...

Trang 1/375»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.