Chẩn đoán và điều trị chấn thương khớp vai

Chấn thương khớp vai là loại chấn thương phổ biến, thường gặp với những người hay chơi thể thao, nhưng đây cũng là căn bệnh phổ biến của những người thực hiện các công việc có nhiều động tác với, đưa tay lên cao qua đầu như thợ sơn, thợ lau kính, nhân viên thu ngân, nhân viên văn phòng, nhân viên thư viện, nhà sách… Nếu không được điều trị đúng cách, chấn thương khớp vai có thể dẫn đến thoái hoá khớp, bại liệt cánh tay, vôi hóa, ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động thường ngày.

 • Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ngả nách – quầng vú bằng dao cắt siêu âm

  0

  Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ngả nách – quầng vú bằng dao cắt siêu âm Trong phẫu thuật nội soi điều trị bướu giáp qua ngả nách-quầng vú, các thiết bị nội soi được đưa vào cơ thể từ những vị trí kín đáo này nên các sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bệnh nhân thường xuất viện vào ngày thứ 2 sau mổ.

 • 20 ngày liên tiếp, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19

  0

  Sáng 22/9 Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19. Tính đến thời điểm này,p đã 20 ngày trôi qua, Việt Nam không ghi nhận ca mắc ở cộng đồng và hiện có gần 24.000 người đang cách ly chống dịch

 • Các căn bệnh tiềm ẩn phía sau cơn đau lưng

  0

  Hầu hết mọi người đều từng có một vài lần đau lưng nên thường chủ quan với triệu chứng này.

 • Dấu hiệu nhận biết bạn đang thiếu vitamin D

  0

  5 dấu hiệu dưới đây có thể rất khó nhận ra, nhưng chúng thực sự có thể cho biết rất nhiều điều về việc bạn đang thiếu vitamin D.

 • Trẻ nhỏ thích ăn bánh trung thu nhưng không phải bố mẹ nào cũng biết ăn sao để tốt cho sức khỏe của con

  0

  Bánh Trung thu rất ngọt và béo ngậy, cung cấp nhiều năng lượng. Đây là món quà mà trẻ nhỏ rất thích mỗi dịp trung thu. Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng cho rằng không phải tùy ý cho trẻ ăn sao cũng được vì ngược lại có thể gây hại cho trẻ.

 • Bệnh viện quận Tân Phú: Cập nhật kiến thức điều trị nhiều bệnh lý nổi bật

  0

  Ngày 17/9/2020, bệnh viện quận Tân Phú đã tổ chức hội nghị Khoa học kỹ thuật lần thứ nhất, cập nhật kiến thức điều trị nhiều bệnh lý nổi bật cũng như các giải pháp đem lợi ích cho người bệnh. Hội nghị là một trong những hoạt động nổi bật của bệnh viện nhằm góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, tăng chất lượng điều trị và sự hài lòng cho bệnh nhân; đồng thời khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học trong y tế với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là các chuyên gia, cố vấn, bác sĩ các trường đại học, bệnh viện, các trung tâm y tế trên địa bàn thành phố và nhân viên y tế bệnh viện quận Tân Phú.

 • Bánh Trung thu vào mùa – Cảnh giác ngộ độc thực phẩm

  0

  Trong các loại bánh người Việt ưa thích, bánh Trung thu được sử dụng trong thời gian khá dài, điều này gây nỗi lo về an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước mùa bánh Trung thu 2020, đã có nhiều vụ ngộ độc xảy ra nên cần đề cao cảnh giác.

 • Hỗ trợ y tế phòng dịch trong giai đoạn bình thường mới

  0

  Ngày 15/9, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức chương trình tiếp nhận và trao tặng trang thiết bị vật tư phục vụ phòng chống Covid -19 gồm: 5 buồng lấy mẫu xét nghiệm và 5 xe đẩy bệnh nhân truyền nhiễm cho 5 bệnh viện.

Trang 1/745»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.