Giới thiệu sách “Bất ngờ về chất béo” và “Một cuốn sách kỳ diệu về dừa”

Ngày 18/8/2019, tại TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu 2 cuốn sách “Bất ngờ về chất béo” và “Một cuốn sách kỳ diệu về dừa”.

 • 9 người bị chó dữ tấn công ở chợ

  0

  Con chó dữ tấn công một phụ nữ đi chợ ở Cà Mau rồi quay ra cắn 8 người khác. Một số thanh niên sau đó đã dùng gậy gỗ đánh chết con vật hung dữ này.

 • Bùng phát sốt xuất huyết: Ứng phó và phòng ngừa

  0

  Cứ vào dịp hè, sau những ngày nắng mưa bất thường là cả nước lại căng mình ứng phó với diễn biến dịch sốt xuất huyết (SXH). Năm nay, dịch bệnh SXH đến sớm hơn và số ca mắc tăng cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2018.

 • Hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khoẻ”

  0

  Vừa qua, tại Tp Đà Nẵng, VitaDairy tiếp tục đồng hành cùng Bộ Y tế tổ chức hội thảo “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ có miễn dịch khoẻ”. Hội thảo lần này ngoài việc đưa ra giải pháp dinh dưỡng miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch bằng bổ sung kháng thể IgG từ sữa non của bò, còn nêu bật vai trò của Dinh dưỡng miễn dịch trong việc giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt. Đặc biệt tuyên truyền đến các bà mẹ trẻ về việc bổ sung liều lượng Sữa non và IgG đạt chuẩn để trẻ có miễn dịch khỏe, giúp phát triển tối ưu.

 • Công đoàn Y tế Việt Nam: Nhiều hoạt động thiết thực trong phòng, chống tác hại của thuốc lá

  0

  Được sự hỗ trợ của Quỹ phòng, chống tác hại thuốc lá (PCTHTL) - Bộ Y tế, ngay từ năm 2013, Công đoàn Y tế Việt Nam (CĐYTVN) đã tổ chức nhiều hoạt động triển khai và đẩy mạnh việc thực thi Luật PCTHTL trong ngành Y tế. Sau 5 năm, từ 2013 tới nay, CĐYTVN đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Phong trào xây dựng môi trường cơ sở y tế, trường học y dược không khói thuốc lá đã trở thành phong trào thường xuyên và xuyên suốt tại các cơ sở y tế trong cả nước.

 • Cụ bà thoát “cửa tử” nhờ phát hiện và xử lý sớm vỡ túi phình động mạch não

  0

  Nhờ những tiến bộ trong phương pháp điều trị, bà cụ 77 tuổi bị xuất huyết não do vỡ túi phình động mạch não được cứu sống ngoạn mục.

 • Phẫu thuật khẩn cứu người đàn ông có túi phình động mạch chủ bụng khổng lồ viêm dính cột sống dọa vỡ

  0

  Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật Tim-Mạch máu, Bệnh viện Bình Dân TP.HCM vừa phẫu thuật cấp cứu thành công trường hợp túi phình động mạch chủ bụng kích thước 9cm x 8.6cm cho ông N.V.V. (57 tuổi, Dak Lak). Ca phẫu thuật đã giúp người bệnh thoát khỏi nguy cơ tử vong nếu túi phình vỡ đột ngột. Sáng cùng ngày, người bệnh còn tự chạy xe máy đi kiểm tra sức khỏe và không hề hay biết về sự tồn tại của một “quả bom nổ chậm” túi phình khổng lồ trong bụng.

 • Ngày hội xanh Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019

  0

  Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4 – 2019 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” sẽ diễn ra vào ngày 24 & 25/8/2019, từ 8:00 ~ 20:00, tại khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 • Hy hữu: Nhiễm độc thạch tín vì thói quen xông nhà gần 10 năm

  0

  Mới đây, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) vừa phối hợp với Bệnh viện Taipei Veterans General Hospital (Đài Loan) điều trị thành công cho một người bệnh bị nhiễm độc thạch tín. Đây là một trường hợp hy hữu, người bệnh bị nhiễm độc thạch tín do thói quen xông nhà gần 10 năm nay.

Trang 1/664»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.