Mẹ 9X tiết lộ bí quyết trị rôm sảy cực hiệu quả, khỏi lo con quấy khóc mùa hè

Năm nào cũng thế, cứ mùa nóng kéo đến là bé nhà mình lại bị rôm sảy, mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Chỉ cần mẹ rời mắt là đã thấy con gãi đến tróc cả da. Nhìn con quấy khóc hoài mà xót lòng xót ruột…. (Đó là những lời tâm sự của chị Nguyễn Thanh- 27 tuổi - Quốc Oai, Hà Nội khi chị chia sẻ về em bé nhà mình).

 • Khói thuốc lá rất nguy hại đối với trẻ em

  0

  Mặc dù không hút thuốc, nhưng sống trong môi trường có người thân hút thuốc lá, trẻ nhỏ sẽ hít phải khói thuốc lá, đó gọi là hút thuốc thụ động. Và nguy hại hơn, hút thuốc thụ động còn độc hại hơn cả người trực tiếp hút thuốc.

 • Ngày Quốc tế Yoga 2019 - lan tỏa thông điệp sống xanh

  0

  Tại Hà Nội ngày 17/6, Bảo Việt Nhân thọ đã phối hợp cùng Đại Sứ quán Ấn Độ tổ chức buổi họp báo "Công bố khởi động chương trình Ngày Quốc tế Yoga năm 2019". Với chủ đề "Yoga cho cuộc sống xanh", Bảo Việt Nhân thọ cùng với 16.000 người tập tham dự chương trình sẽ là các đại sứ lan tỏa thông điệp sống xanh, sống hành động và sống có trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ cuộc sống của chính mình và những người thân yêu.

 • Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè

  0

  Nhằm cập nhật những giải pháp hiệu quả trong điều trị, phòng ngừa bệnh tiêu chảy và tình trạng rối loạn hệ vi sinh đường ruột của trẻ em, từ ngày 14 - 15/6/2019, công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học “Điều trị và phòng ngừa tiêu chảy ở trẻ em ngày hè” - phối hợp cùng Hội Nhi khoa Việt Nam (tổ chức hội thảo tại Hà Nội) và Hội Vi sinh lâm sàng Tp.HCM (tổ chức hội thảo tại Tp. HCM).

 • Người Việt ăn mặn gấp đôi khuyến nghị của WHO

  0

  Trung bình một người Việt Nam trưởng thành tiêu thụ 9,4 g muối mỗi ngày, gấp hai lần so với khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới.

 • Dấu hiệu cơ thể bị stress quá mức

  0

  Thường xuyên cảm cúm, rụng tóc và thay đổi cân nặng, cảnh báo bạn bị stress quá mức.

 • Từ tháng 7 mỗi người Việt có một hồ sơ sức khỏe điện tử

  0

  Hồ sơ sức khỏe điện tử của người dân được Bộ Y tế triển khai từ tháng 7, ghi nhận thông số về tình trạng sức khỏe, tiền sử bệnh...

 • Hành trình chống chọi ung thư để sinh con thành công của người mẹ

  0

  Chị Nguyễn Thị Liên phát hiện ung thư vú di căn khi mang thai tháng thứ 4 vẫn giữ em bé, hôn mê sau mổ bắt con rồi tỉnh lại.

 • Ba món không nên ăn với tỏi

  0

  Tỏi không nên kết hợp với thịt gà, cá trắm, thịt chó bởi tính nóng của tỏi sẽ sinh trướng bụng, đầy hơi, kiết lỵ.

Trang 1/655»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.