Mẹo khử mùi hôi trên quần áo khi trời mưa ẩm, không có nắng

Thời tiết mưa ẩm gây ra những mùi hôi trên quần áo không chỉ khiến bạn không thoải mái, khó loại bỏ mà còn khiến bạn thiếu tự tin. Vậy làm thế nào để khử những mùi hôi khó chịu này?

 • Tại sao bạn nên đóng cửa phòng ngủ vào ban đêm?

  0

  Nếu sống trong một môi trường ồn ào và bạn là một người thính ngủ, điều đó sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn. Vì vậy, việc đóng cửa phòng ngủ là một lựa chọn tuyệt vời.

 • Ngủ riêng - 'hiểm họa' của gia đình Nhật

  0

  Ngủ riêng có thể đem lại sự thoải mái nhất định nhưng các chuyên gia cho rằng "truyền thống" này có thể mang đến rắc rối cho hôn nhân của các cặp vợ chồng Nhật Bản.

 • Chìa khóa giữ ngọn lửa hạnh phúc gia đình

  0

  Gia đình chị Nguyễn Thị Việt Hà ở Vĩnh Phúc vinh dự là 1 trong 22 gia đình được biểu dương và tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, tiêu biểu, xây dựng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong Chương trình “Tuyên dương Gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020”. Với vợ chồng chị Hà, gia đình hạnh phúc bắt nguồn từ sự thấu hiểu, cảm thông, sẻ chia và đồng hành trong công việc, cuộc sống.

 • Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình cần được áp dụng cho mọi nhà

  0

  Gia đình Đại uý Cứ A Súa và chị Phàng Thị Mai ở bản Cư Nhà La, xã Sùng Phài, TP. Lai Châu là 1 trong 22 gia đình vinh dự được nhận danh hiệu và Bằng khen "Gia đình tiêu biểu năm 2020". Chị Mai tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc của vợ chồng chị chính là yêu thương, tôn trọng, bình đẳng và quan tâm, chia sẻ với nhau. Và đó cũng chính là 4 tiêu chí cốt yếu trong Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

 • Hội Bảo vệ quyền trẻ em yêu cầu xử lý người phụ nữ bán khỏa thân để bé trai, bé gái đụng chạm “nơi nhạy cảm”

  0

  "Để không ảnh hưởng đến trẻ, tất cả những hành vi ngay cả từ trong ăn mặc của người lớn cũng cần chú ý… Ở đây, người phụ nữ lại bán khỏa thân rồi còn có những hành động thiếu đạo đức, không thể chấp nhận được”, lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam chia sẻ.

 • Nấu ăn mà bị vết nghệ dính trên tay thì thật khó chịu, vậy thì học ngay mẹo này để tẩy sạch bay!

  0

  Các món ăn từ nghệ mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như cá kho nghệ, lòng xào nghệ… Tuy nhiên, màu vàng từ nghệ sẽ bám vào tay và các dụng cụ, rất khổ sở để tẩy ra. Bạn biết được bao nhiêu mẹo tẩy sạch vết vàng khè cứng đầu này?

 • 9 điều về bản thân mà chúng ta không biết

  0

  Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã đi đến những kết luận rất thú vị về con người, có thể khiến bạn phải thốt lên "Hóa ra là như vậy".

 • Thêm cây xanh cho ngôi nhà của bạn

  0

  Từ ngày các thông tin về chỉ số ô nhiễm không ngừng tăng cao được công bố, chị em ở các thành phố lớn tích cực trồng cây xanh hơn để giảm bớt sự ô nhiễm không khí cũng như sự ngột ngạt do tốc độ đô thị hóa và bê tông hóa đang diễn ra chóng mặt. Covid-19 khiến cả xã hội phải thực hiện giãn cách, ở nhà 24/24h đã tạo điều kiện để phong trào phủ xanh các ban công, sân thượng càng có cơ hội được thực hiện.

Trang 1/568»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.