4 điểm hẹn hò giúp bạn nhận ra có nên cưới người yêu

Nếu người yêu nắm tay bạn cùng đi chợ, thảo luận sẽ nấu món gì tối nay, không ngại mặc cả, thì hãy tin có thể sống cùng họ.

 • Ba từ trong hôn nhân có sức mạnh hơn nhiều 'Anh yêu em'

  0

  Nhiều người nghĩ câu nói vạn năng nhất trông hôn nhân là 'anh yêu em', nhưng trước giông bão cuộc đời, câu này thực sự bất lực.

 • 7 sản phẩm vô dụng mà nhiều người mua cho trẻ

  0

  Phao cổ được nhiều bố mẹ lựa chọn, nhưng nếu không cẩn thận có thể làm tổn thương cổ của bé, và trẻ cũng dễ bị cắm đầu xuống nước.

 • Hôn nhân của tôi

  0

  Nhiều bữa hẹn hò gặp nhau, anh đều đưa con cùng đi. Lúc đầu tôi thấy e ngại, muốn trách anh vô tình, nhưng sau tôi hiểu, hình như anh muốn tôi làm quen với cuộc sống có cả đứa con riêng của anh.

 • Mường Thanh phát động cuộc thi ảnh "Nhà là... đi cùng nhau"

  0

  Tháng 6 đến, tôn vinh những giá trị của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Thương hiệu khách sạn Mường Thanh tổ chức cuộc thi ảnh "Nhà là... đi cùng nhau". Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 60 triệu đồng.

 • Cách rã đông thịt chính xác ít người để ý

  0

  Ngâm thịt vào chậu nước hoặc để cục thịt đóng đá ở nhiệt độ thường đều là cách làm sai lầm, khiến thịt nhiễm khuẩn.

 • Thẩm phán đau đầu xử vụ ly hôn 5 năm chồng không động phòng với vợ

  0

  Cuộc hôn nhân rạn vỡ, Loan trở thành một người phụ nữ tính toán và thù hận. Trước tòa, cô liệt kê cả chiếc bình đựng nước, ti vi hỏng và 2 chiếc cờ lê, mỏ lết đã cũ để phân định tài sản với chồng…

 • “Con anh, con em, con chúng ta”

  0

  Cuộc hôn nhân đầu tan vỡ không có nghĩa là những người phụ nữ hay đàn ông không có quyền mưu cầu hạnh phúc nữa. Thế nhưng, chuyện tái hôn vẫn là một vấn đề không hề đơn giản với người trong cuộc khi mà họ đã có con riêng. Chuyện “con anh, con em, con chúng ta”, nếu những người trong cuộc không có cách ứng xử khéo léo, sẽ dẫn đến những cái kết buồn.

 • Súp tôm đậu Hà Lan

  0

  Món ăn nóng hổi, vị ngọt thanh, miếng tôm tươi giòn có thể dùng khai vị hoặc ăn nhẹ trong ngày.

Trang 1/548»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.