Tận hưởng hạnh phúc giản đơn mỗi ngày cùng Manulife

Ngày 7/12/2018, Manulife vừa khai trương Chuỗi sự kiện ý nghĩa mang tên “Điểm Check-in Hạnh phúc” và sẽ tiếp tục mở cửa vào ngày 8, 9/12/2018 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 15, 16/12/2018 tại Hà Nội, nhằm kêu gọi mọi người tận hưởng Hạnh Phúc trong từng khoảnh khắc bình dị của cuộc sống. Qua đó, Manulife Việt Nam khuyến khích mọi người thực hành cho bản thân và lan toả thông điệp về Hạnh phúc giản đơn cùng lối sống và suy nghĩ tích cực đến những người xung quanh. Dự kiến, chuỗi sự kiện sẽ thu hút khoảng 3.000 người đến tham dự.

 • Sa lầy trong nợ vì chủ quan khi vay mua nhà trả góp

  0

  Nhận tin nhắn tiền lãi trả góp tháng này hơn 6 triệu, trong khi tháng trước chỉ 4 triệu, chị Bích phát hoảng và nghĩ ngân hàng nhầm.

 • 4 điều Hồng Nhung dạy các con khi làm mẹ đơn thân

  0

  Cuối tháng 11 vừa qua, Hồng Nhung buộc phải nhập viện vì sức khỏe bị suy kiệt. Bác sĩ điều trị cho nữ “diva” cũng yêu cầu cô cần phải nghỉ hát một thời gian để dưỡng sức. Bức ảnh hiếm hoi ghi lại hình ảnh Hồng Nhung đang nằm trên giường bệnh tiêm truyền với gương mặt mệt mỏi được bạn thân của cô – Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ trên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

 • Khi các quý ông hồi xuân

  0

  Không chỉ chị em phụ nữ, các quý ông cũng có thời điểm hồi xuân. Tuổi hồi xuân đem lại nhiều niềm vui bất ngờ và thay đổi trong cơ thể nam giới. Cũng từ những thay đổi này của các quý ông mà không ít gia đình rơi vào cảnh lao đao, nhiều cặp vợ chồng mặc dù đã ở vào tuổi thất thập, bỗng một ngày, họ dắt nhau ra tòa xin ly hôn.

 • Không được coi nhẹ bạo lực gia đình

  0

  Tại Hội thảo khoa học “10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình - thực trạng và giải pháp”, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt đánh giá việc thực thi Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) trong 10 năm qua, về cơ bản đáp ứng được thực tiễn và đã thực sự đi vào cuộc sống.

 • Chuyện của nàng dâu chỉ muốn sống chung với mẹ chồng

  0

  Vân nhớ in cái ngày về ra mắt gia đình bạn trai, bố Tú thì xởi lởi mời chào cô một cách đon đả, trong khi mẹ anh cứ ngồi một chỗ đánh cặp mắt chăm chăm về phía Vân như muốn ăn tươi nuốt sống.

 • Dùng sai cách, máy lọc nước chục triệu cũng bằng không

  0

  Nhiều người chỉ quan tâm lúc chọn mua mà không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, do đó nước qua máy lọc vẫn không sạch.

 • Thực hiện bình đẳng giới từ chính mỗi gia đình

  0

  Muốn có sự bình đẳng giới thực sự về mọi mặt trên toàn thế giới, điều đầu tiên, bình đẳng giới phải đến từ chính gia đình và từ nhận thức của mỗi người.

 • 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình - Cần nhân rộng các mô hình hiệu quả

  0

  Sáng 28/11, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội thảo khoa học “10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình - thực trạng và giải pháp”. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Trịnh Thị Thủy đã chủ trì Hội thảo. Phó Chủ nhiệm Uỷ ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Lê Thị Nguyệt đánh giá việc thực hiện thi hành Luật PCBLGĐ trong 10 năm qua, về cơ bản đáp ứng được và đã thực sự đi vào cuộc sống.

Trang 1/527»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.