5 môn thể thao giúp trẻ phát triển toàn diện

Trong giai đoạn đầu đời, trẻ em nên tham gia những môn thể thao dưới đây để phát triển tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là những môn thể thao khá phổ biến và phù hợp với trẻ từ 5 tuổi trở lên.

 • Nuôi dưỡng trí tưởng tượng giúp trẻ phát triển toàn diện

  0

  Có thể nói, việc xây dựng môi trường giáo dục sáng tạo trong trường học là thực sự cần thiết và quan trọng. Nó được ví như người giáo viên thứ hai trong công tác tổ chức, hướng dẫn cho trẻ, nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động, thông qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

 • Cùng con Online

  0

  Những cô bé, cậu bé sinh ra trong cuộc cách mạng 4.0 thuộc về thời đại của công nghệ, các em sớm được tiếp cận với các thiết bị công nghệ. Vậy nên trẻ cần sự hướng dẫn, chỉ bảo của cha mẹ trong quá trình khám phá thế giới số, nơi tiện ích và cám dỗ luôn song hành.

 • Phòng chống đuối nước trẻ em trong mùa dịch COVID-19

  0

  Talkshow livestream “Quan tâm của bạn, sinh mạng của trẻ” vừa được Bộ LĐTBXH phối hợp vói Tổ chức Vận động chính sách y tế toàn cầu, Tổ chức Y tế thế giới, các Bộ ngành tổ chức sáng nay 10/8/2020. Talkshow nhằm kêu gọi cha mẹ, gia đình, cộng đồng cùng chung tay ngăn chặn đuối nước và bảo vệ mạng sống cho trẻ, đặc biệt trong thời gian nghỉ hè của các con và diễn biến dịch COVID-19 đang rất phức tạp.

 • 2 điểm/môn vẫn đỗ nhiều trường, dù đề thi vào lớp 10 nhẹ nhàng vì Covid

  0

  Đề thi tuyển sinh năm nay nhẹ nhàng, phù hợp với tinh thần giảm tải tuy nhiên kết quả kỳ thi kết quả khá thấp, trong đó có nhiều em đạt 0 điểm; 0,25 điểm…

 • Thí sinh vùng tâm dịch lo lắng, trường Đại học sẽ có phương án xét tuyển ưu tiên

  0

  Đại học Đà Nẵng đề nghị Bộ Giáo dục cho phép được linh hoạt chuyển đổi các chỉ tiêu của phương thức xét tuyển nhằm đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

 • Thứ trưởng GD&ĐT: Đã chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

  0

  Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cho hay, dự kiến các thí sinh thuộc đối tượng F1, F2 sẽ thi vào đợt thứ hai, cùng thí sinh Đà Nẵng, Quảng Nam.

 • Đại dịch COVID-19 khiến nhiều trẻ em lỡ mất cơ hội tham gia giáo dục mầm non

  0

  Tú, bạn tôi vừa quyết định cho con đi học mầm non cách đây hai tuần. Cô dự định sẽ tìm một công việc mới sau một năm rưỡi ở nhà trông con. Thế nhưng, con vừa kịp quen với lớp, Tú chưa tìm được việc làm thì thông tin Đà Nẵng có ca mắc COVID-19 trong cộng đồng khiến cô do dự. Hôm qua, cô lại cho con ở nhà, vì dịch COVID-19 đã bùng phát trở lại.

 • Generali Việt Nam triển khai chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên tại miền Trung

  0

  Tại Thừa Thiên - Huế, ngày 25/7, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) triển khai thành công chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” với sự tham dự của hơn 300 phụ huynh, cán bộ mầm non và các em thiếu nhi đến từ hai trường mầm non Họa Mi và Hoa Hướng Dương thuộc xã Thủy Phù, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây cũng là chương trình “Sinh Con, Sinh Cha” đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Trung.

Trang 1/584»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.