Vụ trường Gateway: Khởi tố cô giáo chủ nhiệm

Ngày 15/10, liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên ô tô, Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội) về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

 • Sữa học đường tại Đà Nẵng: Đầu tư cho trẻ hôm nay để có nguồn nhân lực chất lượng trong tương lai

  0

  Lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng, địa phương đầu tiên ở miền Trung và một trong năm tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai sớm nhất chương trình sữa học đường (SHĐ), nhấn mạnh: Việc đầu tư cho trẻ hôm nay để có một thế hệ phát triển mạnh mẽ về thể chất và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trong tương lai là việc làm hết sức ý nghĩa và quan trọng.

 • Đánh thức trẻ vào mỗi sáng đúng cách và hiệu quả

  0

  Nhiều cha mẹ chỉ đơn giản đánh thức con bằng việc la hét hay một cú lắc nhẹ, tuy nhiên cách một đứa trẻ thức dậy có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc chúng sẽ bắt đầu ngày mới với một thái độ tích cực hay không, điều sẽ tác động đến cả cách chúng học tập và phát triển.

 • 7 sai lầm khiến nhiều người thấy nuôi con 'quá mệt mỏi'

  0

  Nhiều gia đình nhận "đầu tư" từ cha mẹ già, như hỗ trợ mua nhà, trông con hộ, và phải chịu sự can thiệp sâu từ các "cổ đông" này.

 • Chín kiểu phụ huynh khiến giáo viên mệt mỏi

  0

  Nhiều giáo viên cảm thấy tồi tệ khi phải đối mặt với những phụ huynh kiểm soát thái quá, luôn coi con mình đúng hay chiều theo mọi ý muốn của con.

 • “Rừng ngập mặn bảo vệ cuộc sống, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu” – Cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh trung học các tỉnh ven biển

  0

  Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh các trường trung học phổ thông về tầm quan trọng của rừng ngập mặn trong việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, từ đó lan tỏa tới cộng đồng và kêu gọi sự tham gia của mọi người vào việc trồng và phục hồi rừng ngập mặn ở các tỉnh ven biển Việt Nam, Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP) phối hợp với Tổng cục lâm nghiệp, Tổng cục phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) tổ chức cuộc thi vẽ với chủ đề “Rừng ngập mặn bảo vệ cuộc sống, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu”.

 • Để con thành công, hãy dạy con làm một người tử tế

  0

  Là cha mẹ, chắc hẳn ai cũng mong muốn được làm mọi thứ để giúp con mình phát triển vượt trội về mọi mặt như đọc, viết hay như khả năng tính toán. Chúng tôi thấu hiểu được rằng việc “uốn nắn” cho con trẻ các kỹ năng xã hội như khả năng lắng nghe và kỹ năng thấu hiểu là điều vô cùng cần thiết. Nhưng ngay cả khi đứa trẻ được coi là toàn diện nhất, liệu cha mẹ có dám chắc con sẽ không “lạc bước” trên những chặng đường tiếp theo hay không?

 • Khai mạc giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc tranh Cup Number 1 Active

  0

  Ngày 6/10 giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active đã chính thức khai mạc tại SVĐ Tây Hồ. Với kỷ lục vô tiền khoáng hậu 103 đội tham dự, trở thành giải bóng đá dành cho học sinh THPT lớn nhất toàn quốc.

 • 10 chiến lược can thiệp về phòng chống đuối nước trẻ em của WHO

  0

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa giới thiệu ấn phẩm Hướng dẫn triển khai phòng, chống đuối nước do tổ chức Y tế Thế giới xuất bản. Ấn phẩm đề ra 10 chiến lược và biện pháp can thiệp đã được kiểm chứng trong thực tế nhằm hỗ trợ cho nỗ lực giảm thiểu các tai nạn do đuối nước gây ra.

Trang 1/532»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.