Quốc hội dành một ngày bàn chuyện bảo vệ trẻ em

Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV dành cả ngày 27/5 để bàn chuyện bảo vệ trẻ em. Điều này nói lên mối quan tâm to lớn của chúng ta đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 • Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em 2020: Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng chống xâm hại trẻ em

  0

  Sáng nay (1/6), tại Trường Trung học cơ sở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Bộ LĐTBXH tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với sự tham gia của các cơ quan chức năng cùng 500 trẻ em của Trường Trung học cơ sở Dịch Vọng và Làng trẻ em SOS Hà Nội.

 • Được lớn lên trong khích lệ, con sẽ tự tin…

  0

  Nuôi dạy con chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nhất là khi “mỗi đứa trẻ là một vũ trụ”. Vòng tay yêu thương, sự thấu hiểu và cùng nhau chia sẻ sẽ giúp con trở nên một cá nhân tự tin, hạnh phúc, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và biết làm chủ cuộc đời của mình.

 • Cuộc giải cứu em bé sơ sinh bị chôn sống

  0

  Một em bé sơ sinh bị chôn sống dưới đất đã được dân làng giải cứu một cách kỳ diệu và may mắn sống sót.

 • 'Thiến hóa học sẽ khiến tội phạm xâm hại trẻ em chùn bước'

  0

  "Thiến hóa học" đã được sử dụng làm hình phạt tội phạm xâm hại trẻ em ở nhiều nước và cho hiệu quả tích cực, theo đại biểu Nguyễn Ngọc Phương.

 • Dạy các con hòa thuận

  0

  Là cây bút tự do sống tại thành phố New York, Catherine Pearson chia sẻ trên Huffpost bốn phương pháp giúp các con hòa đồng.

 • Thay đổi cách đánh giá, xếp loại học sinh THCS và THPT

  0

  Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 58/2011/TT-BGDĐT theo hướng đa dạng hóa các hình thức kiểm tra, đánh giá.

 • Cách giúp trẻ sửa tính cáu kỉnh, ăn vạ

  0

  Theo các chuyên gia tâm lý trẻ em, mỗi gia đình nên có một "góc tĩnh tâm" giúp trẻ giải tỏa cơn giận dữ, tự điều chỉnh cảm xúc thay vì la hét, ăn vạ.

 • Xin hãy lắng nghe điều con muốn nói

  0

  Là cha mẹ, thật dễ dàng để giải quyết những vấn đề của con trẻ, nhưng đôi khi điều đó lại không mang lại hiệu quả cho chúng, mà ngược lại nó còn có thể gây ra hậu quả. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên: Cha mẹ thay vì bắt con làm theo ý mình thì nên lắng nghe con nhiều hơn.

Trang 1/572»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.