Tọa đàm “Hành trang cho con học tiếng Anh và chinh phục các kỳ thi”

Ngày 29/11, chương trình Tọa đàm “Hành trang cho con học tiếng Anh và Chinh phục các kỳ thi” do Gamma – thương hiệu sách ngoại ngữ thuộc Alphabooks phối hợp với ULIS Middle School (UMS) / Trường THCS Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh quan tâm. Sự kiện được tổ chức nhân dịp ra mắt cuốn sách “Let’s write – Viết đoạn không khó (Tập 1 – Cơ bản)”.

 • Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới

  0

  Chiều 28/11, tại Lễ tuyên dương “Những tấm gương sáng thầm lặng vì cộng đồng”, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho tập thể Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và danh hiệu “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới cho ông Lê Văn Kiểm, Ủy viên Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh Việt Nam; bà Trần Cẩm Nhung, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

 • Tác phẩm văn học thiếu nhi Mùa tiểu học cuối cùng & Bên suối, bịt tai nghe gió

  0

  Vài năm trở lại đây, văn đàn Việt chứng kiến sự chuyển dịch thú vị, là khá nhiều tác giả lớn tuổi bỗng ngoái lại thời trẻ, với tuổi thơ cùng những kí ức trong veo của mình. Điều này hiện rõ qua các sáng tác của Bình Ca, Vũ Công Chiến, Trung Sỹ ở phía Bắc, và phía Nam là nhà văn Lê Văn Nghĩa.

 • Xây dựng thành phố an toàn, thân thiện với em gái

  0

  Quấy rối và xâm hại tình dục em gái trên xe bus và nơi công cộng như nhà chờ xe bus, công viên, rạp chiếu phim hiện nay là một vấn nạn tại Việt Nam. Việc di chuyển và tham gia ở các không gian công cộng của các em gái bị hạn chế so với các em trai do lo sợ của các em hoặc của cha mẹ về vấn đề bạo lực giới và an toàn nơi công cộng.

 • Sun Life trao tặng 102 trụ bóng rổ và 510 quả bóng rổ cho 51 trường học trên cả nước

  0

  Tổng giám đốc Công ty TNHH BHNT Sun Life Việt Nam (Sun Life) - ông Larry Madge và hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam đã đến trường THCS Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, Trường THCS Bãi Cháy, Hạ Long và Trường THPT Minh Hà, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh để tiến hành trao tặng trụ bóng rổ với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

 • Tập huấn "Nâng cao truyền thông về bảo vệ, chăm sóc trẻ em"

  0

  Trong hai ngày từ 26-27/11, tại Hải Phòng, Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao truyền thông về bảo vệ, chăm sóc trẻ em” cho cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Tạp chí và một số phóng viên các cơ quan báo chí truyền thông.

 • Để không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau

  0

  COVID-19 và việc sử dụng internet ngày càng gia tăng đang tạo ra những mối đe dọa mới đối với sự an toàn và sức khỏe của trẻ em. Đánh dấu năm thứ 25 ChildFund thực hiện các chương trình phát triển tập trung vào trẻ em tại Việt Nam, ChildFund cam kết thực hiện các bước đổi mới và tham vọng hơn để xây dựng cộng đồng nơi mọi trẻ em đều có thể nói “Tôi an toàn. Tôi có học thức. Tôi tham gia đóng góp. Tôi có tương lai.”

 • ASEAN cùng chung tay đẩy lùi vấn nạn bắt nạt trẻ em tại trường học và trên môi trường mạng

  0

  Với mục tiêu tăng cường nhận thức về tình hình bắt nạt trẻ em tại trường học và trên môi trường mạng hiện nay trên thế giới nói chung và tại các nước thành viên ASEAN nói riêng; Chia sẻ và trao đổi về các điển hình tốt và đề xuất một số khuyến nghị đối với các cơ quan chuyên ngành ASEAN có liên quan để giải quyết vấn đề này, ngày 26/11, Bộ LĐTBXH phối hợp với Ban thư ký ASEAN và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tổ chức Hội nghị trực tuyến về Bắt nạt trẻ em tại trường học và trên môi trường mạng trong ASEAN.

 • Cục Trẻ em và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam ký Thỏa thuận hợp tác về bảo vệ trẻ em

  0

  Để tăng cường công tác phối hợp chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các giải pháp bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em và hình thành mạng lưới xã hội về bảo vệ trẻ em, ngày 24/11/2020, Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác về Bảo vệ trẻ em.

Trang 1/605»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.