Bộ Y tế và Amway Việt Nam ký thoả thuận hợp tác dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi”

Tại Hà Nội, ngày 23/4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” trong giai đoạn 2019 - 2020. Bên cạnh việc cung cấp miễn phí 1.024.344 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 85.362 trẻ nhỏ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Giang, dự án còn tiến hành song song nhiều hoạt động để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên trong địa bàn.

 • Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn trường học và phòng, chống BLHĐ

  0

  Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ GD&ĐT cho biết: Bộ GD&ĐT vừa tổ chức một Hội nghị lớn nhất của ngành Giáo dục từ trước đến nay tại 640 điểm cầu từ trung ương đến các tỉnh, các quận, huyện với sự tham gia của khoảng 20 ngàn đại biểu, để bàn thảo, tìm nguyên nhân, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, đẩy lùi bạo lực học đường (BLHĐ) nói riêng và bạo lực đối với trẻ em nói chung.

 • Những điều không nên nói với con

  0

  Nuôi dạy con trẻ sẽ có vô vàn tình huống khiến bạn stress, nhưng có những lời bạn cần cân nhắc trước khi nói với con để không phải hối hận sau này.

 • Chúng ta chưa biết cách bảo vệ trẻ em?

  0

  Những vụ việc trẻ em bị xâm hại liên tiếp xảy ra, dư luận xã hội “sôi sùng sục” nhưng cơ quan chức năng có vẻ uể oải, lạnh lùng. Có lẽ vì thế mà con em của chúng ta vẫn tiếp tục bị xâm hại?

 • Đồ chơi truyền cảm hứng cho trẻ em

  0

  Nhờ đồ chơi, trẻ sẽ học và tìm cách thể hiện cảm xúc, cũng như có thể nhận biết đúng cảm xúc của bản thân mình và cảm xúc của những người xung quanh. Không những giúp cho trẻ học biểu cảm, đồ chơi còn giúp cha mẹ tìm hiểu cảm xúc của con và qua đó có thể đồng cảm với con hơn.

 • Để con không trở thành “bạo chúa” trong trường học

  0

  Trong khi hầu hết các bậc phụ huynh tìm kiếm các từ khóa “làm thế nào để con không bị bắt nạt khi đi học?”, “cha mẹ phải làm gì nếu con bị bạn bè bắt nạt?”… thì có không ít phụ huynh lại đau đầu với “bài toán khó”: “Làm thế nào để con không trở thành “bạo chúa” trong trường học, không là nỗi khiếp sợ của bạn bè?”.

 • Ông Phùng Xuân Nhạ: Sinh viên liên quan gian lận điểm sẽ bị xem xét đuổi học

  0

  Bộ Giáo dục và Đào tạo đang tham khảo các ý kiến để hoàn thiện quy chế, có chế tài đủ mạnh xử lý ngay vi phạm trong thi cử.

 • Phòng đẹp cho bé yêu

  0

  Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang đến một niềm vui bất tận cho cả gia đình. Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình được sống trong một không gian ngập tràn tình yêu thương. Thế nên, việc trang trí phòng cho con luôn được ưu tiên hàng đầu.

 • Nghệ sĩ violin JMI KO đến thăm bé Lâm Khải Phong bị hở van tim được chữa lành

  0

  Vừa qua, nghệ sỹ violin – beauty blogger JMI KO đã có buổi thăm bé Lâm Khải Phong – một bệnh nhi với trái tim vừa được chữa lành. Kinh phí cho ca phẫu thuật tim của bé được hiện thực hóa bởi số tiền quyên góp trong đêm concert “Kể chuyện âm nhạc – Music Storytelling” mà JMI KO cùng cộng sự thực hiện tháng 12/2018.

Trang 1/495»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.