Mẹ sắp qua đời viết thư gửi hai con: Hãy chơi thể thao, học nhạc và du lịch thật nhiều

Sara cũng khuyên các con có niềm tin vào chính khả năng của mình.

 • Nhà triết học khai sinh ra giáo dục thực nghiệm

  0

  Là người ủng hộ cải cách giáo dục suốt cuộc đời mình, quan điểm giáo dục của John Dewey bắt nguồn từ triết học thực nghiệm.

 • Du học trong nền giáo dục Việt Nam

  0

  Đã từ lâu, việc ra nước ngoài học tập có ý nghĩa rất quan trọng với người Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên người Việt Nam đánh giá cao du học. Điều dễ thấy nhất là những người du học thường giỏi ngoại ngữ, có tầm nhìn xa rộng, cách nghĩ thông thoáng, cách ứng xử nhân văn.

 • Giúp trẻ loại bỏ suy nghĩ tiêu cực về bản thân

  0

  Theo nhà báo chuyên viết về nuôi dạy trẻ em Tanith Carey, nếu một đứa trẻ nói mình ngu ngốc, không đáng được điểm tốt, hoặc thường nói những đứa trẻ khác luôn giỏi hơn mình, đó là những dấu hiệu cho thấy con bạn đang bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực về bản thân.

 • Khơi dậy lòng nghĩa hiệp

  0

  Dễ nhận thấy, sau những hành động dũng cảm trong thử thách, họ vẫn coi đó là một lẽ sống, một trách nhiệm thôi thúc trong tâm khảm là không thể khoanh tay, vô cảm khi tận thấy người khác gặp hiểm nguy.

 • Định hướng cho con thế nào cho đúng?

  0

  Cha mẹ nào cũng muốn con mình thành đạt, tìm được công việc tốt trong tương lai. Sớm phát hiện năng khiếu của trẻ, chọn trường phù hợp, bồi dưỡng kỹ năng mềm... để giúp con có hành trang vững chắc vào đời là những phương thức mà các bậc cha mẹ thường áp dụng.

 • Dạy con trai dễ hay khó?

  0

  Con bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai, phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn dạy con từ nhỏ. Riêng với con trai, người mẹ có vai trò quan trọng trong dạy con tiết chế cảm xúc.

 • Chuyện phong bì ngày 20/11

  0

  Nhiều phụ huynh cho rằng, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cần phải có quà như là dịp để cảm ơn thầy cô giáo đã tận tình dạy dỗ cho con em mình.

 • Lá thư cậu học trò 'ba năm học lớp 1' ở Sài Gòn gửi cô giáo cũ

  0

  Nhận được lá thư "nghĩa cô" từ cậu học trò 13 tuổi ở lại lớp đến hai lần lớp 1, cô giáo Chi xúc động nghẹn ngào.

Trang 1/345»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.