Phương án tuyển sinh đầu cấp năm học 2019-2020 của Hà Nội

Năm học 2019-2020, việc tuyển sinh vào lớp 1 và 6 các trường công lập tại Hà Nội vẫn được thực hiện theo hình thức trực tiếp và trực tuyến như năm học trước.

 • Khác biệt để thành công

  0

  “Mọi đứa trẻ đều là thiên tài. Nếu bạn đánh giá con cá bằng khả năng leo cây của nó, cả đời nó sẽ tin rằng mình ngu ngốc” - Albert Einstein

 • Những người bạn

  0

  Tình cờ, tôi quen các bạn ở “khu địa chất” sau một buổi được bác giúp việc cho la cà qua hàng rào bảo vệ. Các bạn thật vui nhộn và nghĩ ra nhiều trò chơi. Tôi thân dần với các bạn. Lúc đầu còn có sự theo dõi, giám sát của bác giúp việc, nhưng thấy chúng tôi chơi vui, an toàn, bác cũng yên tâm. Tôi vẫn giấu mẹ chuyện có nhóm bạn mới.

 • Vươn tới ước mơ

  0

  Ai sinh ra cũng có ước mơ, nhưng không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình. Đôi khi, những ước mơ tươi đẹp của trẻ thơ đã bị “đánh cắp” ngay từ lúc mới ươm mầm. Câu chuyện sau đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ đôi điều về hai từ “ƯỚC MƠ”.

 • Hà Bảo Anh: Mơ ước cùng KIDSTAR trở thành nhóm nhạc nhí đa năng

  0

  Bằng tài năng và lòng đam mê nghệ thuật múa, từ năm 7 tuổi, Hà Bảo Anh đã lấy được nước mắt của nhiều khán giả trong hình ảnh cô bé bán bánh mỳ trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí năm 2015. Từ một cô bé nhút nhát, giờ đây Bảo Anh đã tự tin để trở thành tài năng nhí trong một số cuộc thi trên sóng truyền hình.

 • 11 câu nói nhẹ nhàng của cha mẹ khiến trẻ răm rắp nghe lời

  0

  Khi nuôi dạy con cái, cha mẹ thường quên đi sức mạnh của ngôn từ. Những lời lẽ yêu thương, khích lệ có thể khiến đứa trẻ thay đổi thái độ và hành vi.

 • Cậu bé 10 tuổi kiện bố rút hết tiền lì xì tại ngân hàng

  0

  Tòa Trung Quốc phán quyết người bố phải trả lại tiền kèm lãi cho con trai vì trẻ con có quyền nắm giữ tài khoản ngân hàng của chúng.

 • Họp phụ huynh đang có nhiều sáng tạo, đổi mới

  0

  Trước hôm họp phụ huynh mấy ngày, con nhà tôi đã rất háo hức: “Chúng con và cô giáo sẽ dành cho bố mẹ một điều bất ngờ”. Quả thực, đây là lần họp phụ huynh đầu tiên sau gần chục năm con đi học, tôi cảm thấy vui và hạnh phúc đến vậy. Không phê bình, không công khai công bố kết quả học tập của từng em, không thông báo thu tiền, thay vào đó là trao đổi về phương pháp học tập, những nét đáng yêu của học trò; một số vấn đề tâm lý, sức khỏe thường gặp và những câu chuyện cười chảy nước mắt về sự ngộ nghĩnh của các con.

 • Đọc sách cùng con

  0

  Nhiều cha mẹ cứ than phiền bọn trẻ bây giờ ít đọc sách. Tuy nhiên, lý do không chỉ đến từ chính trẻ, mà đôi khi do chính cha mẹ chúng ta không có kỹ năng để chia sẻ và tạo cho con thói quen đọc sách mỗi ngày.

Trang 1/478»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.