Cậu bé 6 tuổi bị co giật cơ mặt sau khi chơi điện tử 9 tiếng mỗi ngày

Trước đó, cậu bé không có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe.

 • Hỗ trợ 30% mức đóng BHYT học sinh, sinh viên

  0

  BHXH Việt Nam vừa cho biết, mức đóng BHYT của học sinh sinh viên (HSSV) bằng 4,5% lương cơ sở và được ngân sách Nhà nước hỗ trợ 30% mức đóng, HSSV chỉ phải đóng 70% còn lại.

 • Bố mẹ không nên mua smartphone cho con trước cấp 2

  0

  Trẻ dưới 11 tuổi dùng điện thoại có hại hơn là lợi, chuyên gia tâm lý Anh cảnh báo.

 • Vĩnh phúc: Làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em 6 tháng đầu năm

  0

  Trong những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhiều tiến bộ rõ rệt. Có được kết quả đó là do sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 • Diễn đàn trẻ em TP Hà Nội: Lắng nghe tâm tư nguyện vọng của trẻ em

  0

  Ngày 16 – 17/ 8, tại Khách sạn Khăn Quàng Đỏ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Sở LĐ-TB&XH Hà Nội tổ chức Diễn đàn trẻ em với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em”. Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà; Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Khuất Văn Thành cùng đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở VH –TT& DL, các Sở, Ban, Ngành có liên của TP Hà Nội và 120 trẻ em tham dự Diễn đàn.

 • Tổng đài 18008080 tỉnh Thái Nguyên - Người bạn tri kỉ của các đối tượng yếu thế và trẻ em

  0

  Tổng đài tư vấn hỗ trợ miễn phí 18008080 thuộc Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) tỉnh Thái Nguyên. 7 năm qua, tổng đài đã thực sự trở thành người bạn tri kỉ, thân thiện, luôn đồng hành cùng các đối tượng yếu thế và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (HCĐB) trên địa bàn tỉnh.

 • Chung tay vì trẻ em nghèo vùng lũ Chương Mỹ

  0

  Từ ngày 21/7, mưa lũ gây ngập lụt nặng nề ở một số xã thuộc huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Nhiều ngày trôi qua, dù nước đã rút nhưng cuộc sống của người dân, các thầy cô giáo và học sinh nơi đây vẫn còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt, khi năm học mới đang sắp bắt đầu. Để chia sẻ với trẻ em vùng bị ngập, ngày 17/8, tại trường THCS Phụng Châu (huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội), Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh; Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đã tới thăm hỏi và trao quà tới trẻ em nghèo.

 • Bắt tạm giam cha dượng bạo hành dã man bé trai 3 tuổi

  0

  Ngày 16/8, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho biết, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Huyền Anh (ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

 • Khởi động Dự án “thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em tại Việt Nam”

  0

  Dự án “Thúc đẩy và bảo vệ quyền trẻ em tại Việt Nam” đã chính thức khởi động ngày hôm nay, 16/8 tại Hà Nội. Dự án hợp tác giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với Quỹ Nhi đồng của Liên hợp quốc nhằm góp phần xây dựng môi trường pháp luật và chính sách toàn diện có khả năng bảo vệ cho mọi trẻ em, cùng với cải thiện năng lực và trách nhiệm giải trình của Nhà nước đối với việc thực hiện quyền trẻ em tại Việt Nam.

Trang 1/437»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.