28 gương mặt ưu tú tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2018

28 gương mặt xuất sắc trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018. Amway – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Kim Cương, đồng hành cùng các đại biểu tham gia chuyến hành trình có lịch sử lâu đời và mang tầm vóc quốc gia này.

 • Trường có hơn 350 học sinh ngộ độc bị phạt 30 triệu đồng

  0

  Nhà chức trách Ninh Bình sẽ giám sát các bếp ăn bán trú, đặc biệt là khối mầm non, tiểu học, sau vụ ngộ độc ở trường Đinh Tiên Hoàng.

 • 3 kỳ tích của 1 trường công

  0

  TS. Nguyễn Chí Hiếu (Stanford PhD./Oxford MBA/CEO, IEG) là đại diện duy nhất của Việt Nam được nhận học bổng Eisenhower Fellowship 2018 mảng giáo dục. Trong một bài viết đăng trên trang cá nhân khi đang tham dự chương trình Eisenhower Fellowship 2018 (từ 29/09 – 20/11), anh có đề cập tới những “kỳ tích” của một trường công nằm ở vùng ngoại ô Chicago – nơi anh đến thăm với sự kết nối của Chủ tịch của Quỹ Giáo dục Chicago.

 • Khởi tranh giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2018 – 2019

  0

  Ngày 20/10/2018, Giải bóng rổ học sinh TPHCM năm học 2018 – 2019 Cúp Nestlé MILO đã khai mạc tại sân vận động Phú Thọ, quận 11, TP.HCM và diễn ra trong 3 tuần liên tiếp.

 • Trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 2 học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc

  0

  Tối 19/10, tại Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amstecdam, Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ tuyên dương học sinh THPT đoạt giải Olympic và Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) Quốc tế năm 2018.

 • Để nhà vệ sinh trường học bẩn, trách nhiệm đầu tiên là hiệu trưởng

  0

  Mỗi ngày hiệu trưởng cần dành thời gian kiểm tra nhà vệ sinh, nhắc nhở việc giữ gìn, khen chê kịp thời. Thầy Nguyễn Hoàng Chương, hiệu trưởng một trường phổ thông ở phía Nam, chia sẻ quan điểm về việc giữ gìn nhà vệ sinh trường học sạch đẹp.

 • Chiến dịch lan tỏa yêu thương – Giáo dục không bạo lực

  0

  Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc nâng cao nhận thức của cha mẹ, người chăm sóc trẻ, thầy cô giáo, các bên liên quan và cộng đồng về loại bỏ những hình thức bạo lực, xâm hại trẻ em; chấm dứt phân biệt đối xử với trẻ em và thực hành phương pháp giáo dục yêu thương, không bạo lực trong quá trình nuôi dạy trẻ, "Chiến dịch lan tỏa yêu thương – Giáo dục không bạo lực" đã được phát động ngày 19/10 tại Hà Nội.

 • Học: Mục đích và phương pháp

  0

  Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm học với các thế hệ học trò về chuyện học. Thật ra, mỗi giai đoạn, với mỗi người có mục đích và phương pháp học khác nhau. Tôi nêu kinh nghiệm của mình, các bạn tự lựa chọn nhé!

 • Đưa trẻ em dễ bị tổn thương về với gia đình

  0

  Đó là mục đích của dự án Mô hình chăm sóc thay thế cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và dễ bị tổn thương tại gia đình do Bộ LĐTBXH phối hợp Tổ chức Care for Children thực hiện. Hội thảo giới thiệu về Mô hình này đã được tổ chức tại Hà Nội sáng 18-10. Đây là Mô – đun đầu tiên trong Chương trình đào tạo về Mô hình chăm sóc thay thế tại gia đình.

Trang 1/455»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.