Cảnh báo Module Load Warning
One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.

Đề nghị tổng kiểm tra việc bổ nhiệm cán bộ trên cả nước

Ủy ban Tư pháp kiến nghị Chính phủ trả lời việc bổ nhiệm lãnh đạo nhiều hơn công chức, xếp người thân vào vị trí dễ phát sinh tham nhũng.

 • Hai năm làm Bí thư Đà Nẵng của ông Nguyễn Xuân Anh

  0

  Với việc sử dụng xe do doanh nghiệp tặng, điều chuyển nhân sự gây điều tiếng..., ông Nguyễn Xuân Anh bị kết luận có "vi phạm nghiêm trọng".

 • Ông lão 77 tuổi dâm ô bị đề nghị truy tố

  0

  Cảnh sát nhận định ít nhất 2 bé gái đã bị ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) dâm ô tại chung cư Lakeside ở Vũng Tàu.

 • Xăng có thể tiếp tục tăng giá ngày mai

  0

  Giá xăng thành phẩm trên thị trường Singapore đang ở mức cao, gần 67,5 USD một thùng tạo áp lực tăng giá lên mặt hàng này trong nước.

 • Mũi tiêm duy nhất tích hợp đủ loại văcxin trẻ em

  0

  Các nhà khoa học Mỹ vừa phát triển công nghệ cho phép tích hợp các loại văcxin trẻ em thành một mũi tiêm duy nhất.

 • Ba chỉ rang cháy cạnh

  0

  Món thịt xém cạnh bên ngoài giòn, bên trong vẫn còn mềm và béo ngậy, ngấm đầy đủ gia vị vô cùng ngon cơm.

 • Ưu tiên cao nhất cho việc hoàn tất rà soát các cơ sở pháp lý để phê chuẩn EVFTA

  0

  “Việt Nam mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác với EU. Đặc biệt trong thương mại, đầu tư đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Trong vấn đề rất mới là quan hệ lao động cũng có những chuyển biến tương đối tốt”. Đây là khẳng định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung tại buổi tiếp và làm việc với ông Bernd Lange, Chủ tịch Ủy ban Thương mại Quốc tế (INTA) thuộc Nghị viện châu Âu. Tham gia buổi làm việc có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính cùng các đại diện các đơn vị có liên quan.

 • Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ: Tạo phong trào rộng khắp và sức lan tỏa mạnh mẽ

  0

  Đó là đánh giá được đưa ra tại Hội nghị Triển khai Chỉ thị số 14-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người có công với cách mạng (NCC) và Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), diễn ra ngày 18.9. Tham dự Hội nghị có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung, Thứ Bộ Quốc phòng Lê Chiêm, Phó trưởng Ban dân vận Trung ương Trần Thị Bích Thủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương.

 • Việt Nam - Liên hợp quốc: 40 năm hợp tác hiệu quả

  0

  40 năm là một dấu mốc lịch sử đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Việt Nam để trở thành một thành viên tích cực, trách nhiệm trong Liên hợp quốc. Quan hệ Việt Nam và tổ chức đa phương lớn nhất thế giới ngày càng được mở rộng, phát triển tốt đẹp.

Trang 1/640»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.