Ban Tôn giáo Chính phủ: 'Chùa tổ chức trục vong là phạm luật'

Các cơ quan quản lý được yêu cầu kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh những biểu hiện lệch chuẩn diễn ra tại cơ sở thờ tự Phật giáo.

 • Khánh thành khu Di tích quốc gia đặc biệt Căn cứ Tà Thiết và họp mặt truyền thống tỉnh Bình Phước - Bình Dương

  0

  Ngày 22/3, tại ấp Cần Dực, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức Lễ khánh thành Di tích Quốc gia đặc biệt Căn cứ Bộ chỉ huy Quân giải phóng Miền Nam Việt Nam (gọi tắt là Căn cứ Tà Thiết); họp mặt truyền thống Bình Phước – Bình Dương nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 -23/3/2019).

 • Công an Hà Nội khởi tố tội hiếp dâm với gã bán thịt lợn

  0

  Dù Trình khai chỉ dùng tay sàm sỡ bé 10 tuổi, song cơ quan điều tra cáo buộc gã này đã có hành vi hiếp dâm.

 • Ủy ban quốc gia về trẻ em chỉ định nhóm công tác bảo vệ trẻ em cấp xã

  0

  Ngày 22/3, tại Hà Nội, Ủy ban quốc gia về trẻ em đã tổ chức phiên họp lần thứ 2 với sự chủ trì của Chủ tịch Ủy ban, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam. Phó chủ tịch thường trực Ủy ban, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung cùng đại diện các thành viên Ủy ban tham dự. Phiên họp nhằm đánh giá việc thực hiện trách nhiệm của các bộ, ngành, địa phương đối với trẻ em, việc thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, kết luận của Thủ tướng tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ trẻ em và thảo luận các nhiệm vụ của Ủy ban trong năm 2019.

 • Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhân khiến 8 cháu bé tại Hòa Bình bị đuối nước

  0

  Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chỉ đạo điều tra làm rõ nguyên nhân trực tiếp, gián tiếp khiến 8 cháu bé ở Hòa Bình bị đuối nước và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30 tháng 3 năm 2019.

 • Nơi tám học sinh Hòa Bình chết đuối là lòng chảo nước xoáy

  0

  Mặt nước sông Đà bình thường phẳng lặng, nhưng phía dưới có lòng chảo rộng khoảng 2.000 m2, chỗ sâu nhất 10 m, nước xoáy thành cột thẳng đứng.

 • Hơn 200 trẻ Bắc Ninh dương tính với sán lợn là bình thường?!

  0

  Hơn 200 trẻ em Thuận Thành (Bắc Ninh) dương tính với sán lợn, các bác sĩ cho rằng tỷ lệ này chỉ xấp xỉ bằng mức bình quân chung của 55 tỉnh, thành đã tiến hành xét nghiệm. Công an cho biết không có cơ sở để xét nghiệm mẫu thịt lợn từ đoạn clip được đăng tải trên Facebook vì không còn mẫu. Một cái kết đầy bất ngờ cho vụ việc “dậy sóng” suốt thời gian qua; rồi tới đây, ai sẽ bảo vệ con bạn khi ăn bán trú tại trường học?

 • Từ chùa Ba Vàng, nhìn rộng ra, xa hơn…

  0

  Đảng và Nhà nước ta tôn trọng tự do tín ngưỡng, tạo điều kiện để các tôn giáo hoạt động đúng với niềm tin của họ. Tuy nhiên, những biểu hiện lợi dụng tôn giáo đã xuất hiện ở nhiều nơi.

 • Đề xuất 2 phương án trợ cấp người có công

  0

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công. Trong đó, Bộ đề xuất 2 phương án quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi dành cho đối tượng này.

Trang 1/925»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.