Đảng ủy Bộ LĐTBXH tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018

Sáng nay, 15/5 tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và thông tin chuyên đề Quý II “Một số vấn đề về Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương - CPTTP”...

 • Những vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng

  0

  Thống kê cho thấy, 69% vụ tai nạn giao thông (TNGT) đường sắt xảy ra tại các vị trí giao cắt, trong đó có tới 70% số vụ xảy ra tại lối đi tự mở. Trong khi đó, trên 90% TNGT đường sắt do lỗi người và phương tiện đường bộ.

 • Vinamilk là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam 4 năm liên tiếp

  0

  Vào ngày 22/05/2018, Kantar WorldPanel đã công bố báo cáo Dấu chân thương hiệu (Brand Footprint) năm thứ 6, trong đó Vinamilk tiếp tục vượt qua các thương hiệu nước ngoài và nội địa để giữ vị trí là thương hiệu số 1 Việt Nam - thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất (khu vực thành thị 4 thành phố chính). Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Vinamilk nhận được sự bình chọn này và giữ vững vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

 • TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận KT-XH và ngân sách nhà nước

  0

  Ngày 26/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và ngân sách nhà nước năm 2017; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2018 (trong đó có kết hợp thảo luận cùng Báo cáo về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2017).

 • Dự báo thời tiết đêm 25 ngày 26/5/2018: Cảnh báo lũ, lũ quét và sạt lở đất khu vực vùng núi phía Bắc

  0

  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén qua Bắc Bộ, từ đêm ngày 26/5 đến hết đêm 27/5 ở Bắc Bộ, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông nhiều nơi. Từ ngày 27-28/05, trên các sông suối nhỏ thượng lưu sông Đà, sông Thao, sông Lô, sông Mã và sông Cả có khả năng xuất hiện 1 đợt lũ với biên độ lũ lên từ 1- 3m. Cảnh báo: Nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi phía Bắc.

 • MDIS ra mắt trường điều dưỡng tư nhân mới đầu tiên tại Singapore

  0

  Theo dự báo của Liên Hợp Quốc, dân số toàn cầu sẽ cán mốc 9,7 tỉ người vào năm 2050 và cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao.

 • Nghệ An: Bé trai 11 tuổi bị tổn thương não khi uống 1 lít rượu do bạn thách thức

  0

  Khi các bạn thách thức xem ai uống được nhiều rượu nhất, bé N. đã uống hết 1 lít rượu dẫn đến bị tổn thương não.

 • Thực hiện an sinh xã hội - Doanh nghiệp được lợi

  0

  Các chuyên gia kinh tế tại Hội nghị “Doanh nghiệp thực hiện an sinh xã hội và tăng trưởng xanh” đều cho rằng, việc doanh nghiệp thực hiện an sinh xã hội, tăng trưởng xanh sẽ góp phần làm tăng trưởng kinh tế, tái cấu trúc nền kinh tế, cũng như đó là trách nhiệm từ hai phía của doanh nghiệp và chính quyền, cộng đồng xã hội.

 • Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu; sửa đổi quy định về mức đóng BHXH

  0

  Từ năm 2021, thực hiện điều chỉnh tuổi nghỉ hưu theo mục tiêu tăng tuổi nghỉ hưu chung, thu hẹp dần khoảng cách về giới trong quy định tuổi nghỉ hưu; sửa đổi các quy định về mức đóng, căn cứ đóng bảo hiểm xã hội để đạt mục tiêu mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội…

 • Khởi tố vụ án bảo mẫu kẹp cổ đút cháo cho trẻ ở Đà Nẵng

  0

  Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án bà Đinh Thị Hồng, chủ nhóm trẻ tư thục độc lập Mẹ Mười.

Trang 1/802»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.