Chồng ngoại tình ngay trước mặt, ngay tại nhà mà vợ không hề hay biết, một ngày mọi bí mật vỡ lẽ là nhờ...

17:58:55 30/09/2018

Không những lén lút qua lại với nhau, chồng cô và người "em gái" mà cô hết mực yêu thương ấy còn để lại hậu quá quá tàn nhẫn.Julia đã làm giúp việc ở nhà tôi được hai năm. Do ở cùng nhau, chúng tôi khá thân thiết, thậm chí còn thường xuyên trò chuyện và đi mua sắm. Tôi xem Julia như em gái và cô ấy cũng rất quý mến gia đình tôi.
 
Trong khi sinh con được một thời gian, tôi nhờ mẹ trông con giúp bé để đi làm trở lại. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như không có sự xuất hiện của bà trong ngôi nhà. Những biểu hiện khác thường của cô giúp việc mà tôi coi như người thân thiết càng ngày càng lộ rõ qua những quan sát của mẹ tôi.
 
Những biểu hiện bất thường
 
Khi mới làm cho gia đình tôi, Julia là một cô nàng giản dị và không mấy coi trọng hình thức. Tuy vậy, chỉ sau một vài tháng ở cùng gia đình tôi, rất nhiều lần tôi đã phải nhắc nhở Julia về vấn đề trang phục. Khá nhiều hàng xóm cũng phàn nàn với tôi về trang phục có phần "hớ hênh" và "thiếu vải" của cô giúp việc này. Tuy vậy, Julia luôn nói đã đủ lớn để quyết định vẻ ngoài và lựa chọn trang phục của mình.
 


Ảnh minh họa
 
Sự phản bội đau đớn
 
Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã đi qua chặng đường 16 năm với không ít sóng gió và thăng trầm. Tuy không phải lúc nào mọi chuyện cũng tuyệt vời và êm ấm, cả hai đã cùng nhau vượt qua và cố gắng phấn đấu cho một mái ấm hạnh phúc. Hai đứa con kháu khỉnh là điều mà tôi tự hào nhất về cuộc hôn nhân này.
 
Chồng tôi là một anh chàng chăm chỉ, tận tâm với công việc nhưng không vì thế mà bỏ bê gia đình. Anh là tuýp người nhẹ nhàng, khá lãng mạn và rất quan tâm tới cảm xúc người khác. Tôi rất tin tưởng anh bởi ngoài việc tụ tập vào cuối tuần cùng nhóm bạn, chồng tôi không hề có tính lăng nhăng hay sở thích trêu ghẹo những cô nàng khác. Chính vì điều này, khi nghe mẹ nói về sự bất thường giữa hai người, tôi không tin. Chỉ sau một vài lần chú ý, tôi mới quyết định tìm hiểu mọi chuyện.
 
Đỉnh điểm
 
Khi ở cùng gia đình tôi 1 năm, Julia có bầu. Vì lý do cá nhân nên tôi cũng không hỏi cô ấy về cha đứa bé vì cô ấy không muốn nhắc tới. Thương hoàn cảnh Julia, tôi đã cho cô ấy nghỉ ngơi 4 tháng sau sinh. Nhưng không ngờ, hai người họ đã làm những việc quá tàn nhẫn sau lưng tôi.
 
Phải mất khá nhiều thời gian tôi mới tóm được bằng chứng từ điện thoại của Julia. Sau nhiều lần phủ nhận, cuối cùng cô ta cũng thừa nhận có quan hệ với chồng tôi. Khi nghe những lời này từ chính cô giúp việc mình vẫn tin tưởng và xem là em gái, tôi bàng hoàng và sốc nặng. Ngay khi cuộc nói chuyện kết thúc, chồng tôi lập tức tới tìm tôi và đề nghị nói chuyện tại nhà vào tối hôm đó. Chắc hẳn hai người này vẫn thường xuyên liên lạc với nhau nên chồng tôi mới biết tin nhanh đến vậy. Tuy nhiên, thay vì ngồi lại và cùng nhau giải quyết vấn đề, anh lại đi một mạch tới khuya để tụ tập cùng nhóm bạn như chưa hề có gì xảy ra. Ngày hôm sau, anh vẫn đi làm và tuyệt nhiên không có bất cứ biểu hiện gì chứng tỏ muốn nói về những gì tôi mới phát hiện.
 
Cuộc hôn nhân rạn vỡ
 
Tôi bỏ về nhà mẹ cùng hai đứa trẻ sau khi nhận thấy chồng mình không có ý định giải quyết mọi chuyện. Sau khoảng một tuần, anh tới tìm tôi và muốn ba mẹ con về nhà. Anh thừa nhận có qua lại với Julia trong thời gian cô ta ở nhà và xin tôi tha thứ. Dù vậy, tôi vẫn nhất quyết ly hôn.
 

Ảnh minh họa
 
Tôi biết rằng sau khi rời khỏi nhà, Julia vẫn tiếp tục ở đó và anh chẳng có ý kiến gì. Rõ ràng hai người họ đã lén lút sau lưng tôi từ rất lâu mà tôi không hề hay biết. Julia còn mang đến cho tôi không ít nghi ngờ về người chồng vốn được xem là rất hiền lành không tật xấu của mình. Rất có thể anh cũng từng có những mối quan hệ lén lút với các cô giúp việc trước Julia. Tôi luôn đối xử tốt với người giúp việc và xem họ như thành viên trong gia đình nhưng hầu hết họ đều rời đi chỉ sau một năm làm việc.
 
Cuộc sống mới
 
Cuộc hôn nhân của chúng tôi kết thúc khá chóng vánh mà không cần nhờ đến sự can thiệp của luật sư bởi cả hai không có tranh chấp gì về tài sản. Hai đứa trẻ vẫn ở cùng tôi và thỉnh thoảng bố chúng có thể đến thăm.
 

Chắc chắn, sẽ mất khá nhiều thời gian để tôi có thể quên đi câu chuyện đáng sợ này và lấy lại niềm tin vào tình yêu. Dù khi hòa giải, anh ấy cầu mong tha thứ và muốn bắt đầu lại từ đầu nhưng tôi thấy rất khó khăn để duy trì mối quan hệ khi niềm tin đã mất. Tôi nghĩ mình sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa. Tất cả những gì tôi cần bây giờ là đảm bảo cuộc sống cho hai đứa trẻ, bù đắp để chúng lớn lên mà không cảm thấy thiếu tình cảm của người bố. 


MHQ, THEO HELINO


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.