Đong đầy tinh thần “tương thân tương ái”

Người dân ở những vùng tâm bão, rốn lũ đang phải gồng mình chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết. Thế nhưng, đó cũng là lúc những vòng tay nhân ái cùng chung sức, hỗ trợ người dân vùng bão lũ gượng dậy trong thiên...

Khai mạc QH: Quyết định một số nhân sự, cho ý kiến nhiều dự án luật

Sáng nay (20/10), kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa 14 khai mạc tại Hà Nội. Theo chương trình dự kiến, Quốc hội sẽ làm việc trong 19 ngày.

Phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào vùng bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung trong toàn ngành Lao động – Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 19/10/2020, tại trụ sở Bộ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tham dự và chủ trì Lễ Phát động quyên góp, ủng hộ người dân vùng bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra tại các tỉnh miền Trung....

 

 

VÌ TRẺ EM

:: Vì trẻ em

Học lớp 1 mà cứ “căng như dây đàn”

20/10/2020

Con vào lớp 1, không ngày nào gia đình chị Hương còn có thể yên bình và đầy ắp tiếng cười như xưa. Thoạt đầu nghe chị nói, tôi nghĩ chị đang trầm trọng hóa vấn đề. Nhưng không, khi chị cho tôi xem các trang viết của con, xem clip chồng chị quay chị dạy con học, mới thấy áp lực con vào lớp 1 thật sự rất kinh khủng đối với một số bậc phụ huynh.

SỐNG KHỎE

:: Tin tức

Sự kiện thắp sáng màu hồng các tòa nhà tại Hà Nội và TP.HCM – Màu biểu tượng của hoạt động phòng, chống ung thư vú

19/10/2020

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Chiến dịch truyền thông và khám sàng lọc phòng chống ung thư vú 2020 “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” cùng Chiến dịch nhắn tin hỗ trợ bệnh nhân ung thư “MỘT TIN NHẮN, TRIỆU NGHĨA TÌNH GỦI TRAO BỆNH NHÂN UNG THƯ” trong khuôn khổ Tháng phòng chống ung thư vú thế giới và kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) đã được Bộ Y tế, Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức, phát động với sự đồng hành, tài trợ của Roche Việt Nam diễn ra ngày 18/10.

 

NHÂN ÁI

:: Tin tức

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”

17/10/2020

Với chủ đề “Hướng về ánh mặt trời”, nhiều câu chuyện, bài học và tấm gương điển hình trong công tác xóa đói, giảm nghèo năm nay sẽ được giới thiệu tới khán giả trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”. Chương trình THTT lúc 20h10 ngày 17/10/2020 trên kênh VTV1.

LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI

:: LĐTBXH

Huyện Tràng Định: Tập trung thực hiện các giải pháp giảm nghèo nhanh và bền vững

20/10/2020

Xác định công tác giảm nghèo là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, huyện Tràng Định (tỉnh Lạng Sơn) tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ các giải pháp giảm nghèo, huy động các nguồn lực để hỗ trợ hộ nghèo.

              

 

Tạp chí giấy Online

Gia đình & Trẻ em

Số 44/2018

Phát hành: 01/11/2018

Giá bìa: 12.000 đ

Dự báo thời tiết

Loading....

Thông tin tỉ giá

Tỷ giá
Dữ liệu đang cập nhật...
Nguồn : Vietcombank
Vàng 9999 Đơn vị : ng.đ/ lượng
Loại Mua Bán
SJC 55.95056.470
Nguồn : Công ty SJC

Liên kết Website

  

Bầu chọn, thăm dò ý kiến

Hết thời gian làm bài khảo sát
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.