Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chiến thắng và giành cúp

Sau khi hé lộ những hình ảnh tham gia Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 7, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chiến thắng và giành cúp tập mở màn đầu tiên vào tối 24/5, có sự tham dự của các trưởng phòng thân thuộc: NSND Tự Long, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Do có công việc nên MC Xuân Bắc đã nhường lại mic MC cho Trường Giang dẫn dắt chương trình.

 • “Bay lên những ước mơ” mùa 2 với các vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi

  0

  Chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và mùa hè 2020, Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn loạt chương trình trong dự án Bay lên những ước mơ nhằm mang tới cho các em thiếu nhi những trải nghiệm lý thú, bổ ích với 3 chương trình: Kịch vui thiếu nhi Vaxilixa và phù thủy độc ác, nhạc kịch thiếu nhi Cuộc chiến vô cực và ca múa nhạc – kịch vui Trống Choai đi đâu thế…?.

 • Vì sao bảo hiểm xe máy bắt buộc chưa thiết thực?

  0

  Thủ tục rườm rà, doanh nghiệp không chủ động hỗ trợ người dân trong khi khâu bán hàng qua loa khiến bảo hiểm xe máy chủ yếu để đối phó.

 • Ca Covid-19 cuối cùng ở Quảng Ninh khỏi bệnh

  0

  "Bệnh nhân 312", từ Nga về nước hồi đầu tháng, chiều nay được tuyên bố khỏi bệnh. Quảng Ninh sạch bóng nCoV.

 • Quốc hội dành trọn 1 ngày bàn về phòng, chống xâm hại trẻ em

  0

  Trong tuần này, Quốc hội sẽ dành hẳn ngày thứ 4 (27/5) để thảo luận trực tuyến về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em. Chương trình được phát thanh, truyền hình trực tiếp.

 • Thiên đường an toàn, Việt Nam lập resort chuyên biệt đón khách Tây

  0

  Việt Nam cần định vị là thiên đường du lịch an toàn. Ngoài mở cửa dần với từng thị trường đã an toàn, nới lỏng chính sách visa, khách đến Việt Nam không thuộc diện cách ly 14 ngày, đón tiếp ở những khu du lịch chuyên biệt.

 • Cha mẹ sống nhanh, đừng bắt con “chín ép”!

  0

  Chúng ta có thể thay đổi một số quan điểm, nhận thức về các giá trị sống khi phải đối mặt với dịch bệnh Covid19 vẫn đang hoành hành trên thế giới những ngày này. Nhưng, cuộc sống ở một đất nước đang phát triển vẫn hối thúc đòi hỏi sự căng mình cho công việc, kiếm sống và cống hiến mỗi ngày. Bằng chứng là đường phố lại đông nghịt, mỗi ngày cả nhà lại lao ra đường đi học, đi làm với nhịp độ “bình thường mới mà như cũ”, có khác chăng mỗi người nhớ đeo thêm cái khẩu trang. Trong guồng quay ấy, những cha mẹ sống nhanh đang bắt con cái họ “chín ép” như thế nào?

 • Họa sĩ Thái Hòa và cơ duyên được Bác đặt tên

  0

  Trong nhiều năm qua, họa sĩ Thái Hòa say mê sáng tác về đề tài Chủ tịch Hồ Chí Minh với tình cảm, lòng tôn kính. Ông đã có nhiều phác thảo chân dung về Người, thể hiện hình ảnh Bác Hồ một cách sinh động, tươi mới và sâu sắc trong những thời khắc riêng tư, giàu tính nhân văn, gần gũi, thân quen với mỗi người.

 • Một quy định gây băn khoăn, lo lắng

  0

  Vẫn biết cảnh sát giao thông (CSGT) đang tìm mọi biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Tuy nhiên, quy định từ ngày 15/5/2020, CSGT được dừng xe dù không có dấu hiệu vi phạm ban đầu khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Trang 1/4246»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.