Có một Núi Mộc hoang sơ và quyến rũ giữa lòng Mộc Châu

Đoàn chúng tôi đến Mộc Châu trong những ngày lạnh nhất của mùa đông năm 2019, nhiệt độ về đêm và sáng có lúc xuống 1 độ C. Nhưng trong không gian tuyệt đẹp của Núi Mộc, nhâm nhi chén trà hoa hồng, đắm mình trong những điệu xòe, tiếng khèn của các chàng trai cô gái Mông, bên ánh lửa bập bùng ấm áp… thì Mộc Châu không còn lạnh nữa. Ai nấy má đỏ hây hây, say trong men rượu cần, say trong tiếng hát lời ca, say trong điệu múa Lam Vông của người Lào…

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Thanh Hóa có nhiều khởi sắc trong công tác giảm nghèo

  0

  “... Trong số 27 đơn vị hành chính thì có 11 huyện miền núi (7 huyện nghèo 30a), đến nay, huyện Như Xuân thoát nghèo diện 30a, còn lại một số huyện miền núi cũng đang trên đà phát triển. Thanh Hóa đã và đang có nhiều khởi sắc trong công cuộc xoá đói giảm nghèo, giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo...” – Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, ghi nhận.

 • Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính - tài sản

  0

  Thực hiện Quyết định số 174/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về phê duyệt Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, ngày 10/12 tại thành phố Huế, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động - xã hội phối hợp với Vụ Kế hoạch - Tài chính, Vụ Tổ chức cán bộ xây dựng kế hoạch mở lớp tập huấn "Bồi dưỡng kiến thức quản lý tài chính - tài sản cho Chủ tài khoản, Kế toán trưởng".

 • Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Nâng cao công tác tổ chức cán bộ trong tình hình mới

  0

  Ngày 9/12/2019, tại thành phố Huế, Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ và nâng cao năng lực về quản lý các đơn vị trong tình hình mới. Tham dự, có 150 đại biểu là lãnh đạo và các đồng chí cán bộ chủ chốt làm nhiệm vụ công tác tổ chức cán bộ của các cục, vụ, viện, các trường, trung tâm, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ. Đồng chí Trịnh Minh Chí– Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ chủ trì hội nghị.

 • Vinh danh 42 cá nhân cống hiến tại khách sạn New World nhân 25 năm thành lập

  0

  Ngày 6/12/ 2019, khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh - Khách sạn New World Sài Gòn đã tổ chức sự kiện kỉ niệm 25 năm thành lập, đồng thời vinh danh 42 cá nhân đã có cống hiến trong suốt 25 năm tại khách sạn New World Sài Gòn.

 • Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam chia sẻ về phương pháp luyện tập Yoga đúng cách

  0

  Yoga có từ lâu đời xuất phát từ Ấn Độ, với rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Hiện nay Yoga đã trở thành môn thể thao phổ biến không chỉ trên thế giới mà ngay ở Việt Nam, đây cũng là môn thể thao toàn diện yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên yoga cần phải được tập đúng cách, bà Trần Thị Hằng, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam đã chỉ ra những quan niệm sai lầm khi hiểu về Yoga và hướng dẫn tập Yoga đúng cách.

 • Tiến sĩ Thuý Hằng đăng quang Á Hậu quý bà Vietnam toàn cầu

  0

  Cuộc thi Hoa hậu quý bà Vietnam toàn cầu được diễn ra tại Istanbul ngày 17/11. Top 3 thuộc về 3 người đẹp: Hoa hậu Lâm Diệu Linh, Á Hậu 1 Nguyễn Kiều Oanh và Á Hậu 2 Trương Thuý Hằng. Đăng quang Á Hậu cuộc thi, tiến sĩ Thuý Hằng mong muốn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, phát triển hợp tác Giáo dục Việt Nam toàn cầu.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

  0

  Ngày 9/12/2019, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các Đại biểu Quốc hội: Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa; Bùi Sỹ Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Mai Sỹ Diến, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thanh Hóa đã tới thăm và có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa.

 • Chuyên gia bậc thầy Kaya: "Cần có trí tuệ cảm xúc tích cực để dẫn dắt và cân bằng trí tuệ thông minh"

  0

  Francis. L Kaya - Chuyên gia, giảng viên quốc tế về Trí tuệ cảm xúc (EQ), và là người sáng lập tổ chức Source Code Technology Foundation (SCT) đã có buổi chia sẻ tối 6/12/2019 về trí tuệ cảm xúc cũng như cách thoát khỏi trầm cảm, tự tử.

Trang 1/4058»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.