Những thực phẩm giải nhiệt ngày nắng nóng

Miền Bắc đang bước vào những ngày nắng nóng. Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp xua tan cơn nắng nóng mùa hè, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, sức đề kháng, chống mất nước.

 • Amiăng sản xuất tấm lợp gây 4 loại ung thư và bệnh phổi

  0

  Tổ chức Y tế Thế giới khẳng định tất cả amiăng, kể cả amiăng trắng để sản xuất tấm lợp, đều gây ung thư và bệnh phổi.

 • Đôi nam nữ tung clip tập gym ngay ở phòng chờ sân bay gây xôn xao mạng xã hội

  0

  Đôi nam nữ tung clip tập gym ngay ở phòng chờ sân bay đã gây xôn xao trên khắp các mạng xã hội, nhưng điều thú vị hơn là chiếc vali Ricardo by KOS siêu bền bỉ, siêu cứng cáp bất ngờ vụt sáng chiếm trọn sự chú ý của cư dân mạng!

 • Bộ Y tế và Amway Việt Nam ký thoả thuận hợp tác dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi”

  0

  Tại Hà Nội, ngày 23/4, Amway Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” trong giai đoạn 2019 - 2020. Bên cạnh việc cung cấp miễn phí 1.024.344 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits cho 85.362 trẻ nhỏ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Giang, dự án còn tiến hành song song nhiều hoạt động để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng cho phụ huynh và giáo viên trong địa bàn.

 • Nhịp tim Việt Nam giúp chữa lành 7.000 trái tim trẻ thơ

  0

  The VinaCapital Foundation vừa thông báo chương trình Nhịp Tim Việt Nam vừa chạm đến cột mốc 7.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được tài trợ phẫu thuật chữa trị các dị tật tim bẩm sinh. Trong năm 2018, Nhịp Tim Việt Nam đã tài trợ 733 ca phẫu thuật và từ năm 2019 đến nay chương trình đã hỗ trợ cho 250 em bé đến từ mọi miền trên cả nước.

 • Táo bón lâu ngày: Dấu hiệu tiềm ẩn ung thư đại tràng muộn

  0

  Các bác sĩ Khoa Ngoại Tiêu Hóa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Lê Văn X, (1959, ngụ Cần Thơ), bị Ung thư đại tràng di căn hạch biến chứng tắc ruột dọa vỡ.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dâng hương tại Di tích lịch sử Giồng Bốm

  0

  Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu, ngày 23/4/2019, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã tới dâng hương tưởng nhớ các liệt sĩ tại Di tích lịch sử Giồng Bốm (xã Phong Thạnh Tây, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu). Cùng đi với Bộ trưởng và đoàn công tác còn có lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ban, ngành.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Bạc Liêu phải sớm cải thiện vị trí xếp hạng về bảo vệ chăm sóc trẻ em

  0

  Làm việc với Tỉnh ủy - UBND tỉnh Bạc Liêu, ngày 23/4/2019, một trong những nội dung mà Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đặc biệt quan tâm chỉ đạo đó là công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em (BVCSTE), cụ thể là Bạc Liêu phải nhanh chóng cải thiện vị trí xếp hạng về công tác này.

 • Quyền của người chưa thành niên trong Bộ luật Lao động sửa đổi

  0

  Ngày 23/4, tại Hà Nội, Hội thảo “Quyền của người chưa thành niên trong Bộ luật Lao động sửa đổi” đã diễn ra với sự tham dự của bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Tạ Văn Hạ - Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; bà Lesley Miller - Phó Trưởng đại diện UNICEF tại Việt Nam cùng đại diện các bộ, ban, ngành, tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ và đại diện nhóm thanh niên.

Trang 1/3790»      5  4  3  2  1     «   
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.